Trường THCS - THPT Hồng Đức

LƯU Ý PHỤ HUYNH VỀ THÔNG TIN TRƯỜNG HỒNG ĐỨC TP HCM

Kính gửi Quý phụ huynh!

Trường THCS, THPT Hồng Đức thành lập từ 1996 đến nay, 22 năm thành lập và phát triển, Trường Hồng Đức đã trở thành tên gọi quen thuộc của phụ huynh trên khắp miền đất nước. Phụ huynh lựa chọn trường Hồng Đức vì sự tiến bộ của con em mình. Học sinh học trường Hồng Đức có thể đậu các trường Đại học danh tiếng, thực hiện ước mơ của mình.

Trường là một trong số những trường tư thục ra đời đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở 1 (số 8, Hồ Đắc Di, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú có quy mô lớn nhất so với các trường ngoài công lập khác tại Quận Tân Phú). Chất lượng đào tạo đạt tốt nghiệp 100%, và tỉ lệ đậu đại học 90 %. Một trong hai trường có tỉ lệ đậu đại học cao nhất TP. Hồ Chí Minh.

Kính thưa Quý phụ huynh, trước thềm năm học mới, Thay mặt Ban tuyển sinh nhà trường kính gửi đến quý phụ huynh một số lưu ý sau:

-Hiện nay, một số đơn vị đào tạo đã lợi dụng tên tuổi của trường: Trường Hồng Đức chỉ có 2 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, cơ sở Bình Thạnh đã chuyển hoàn toàn về Quận 9. Trường không mở các cơ sở tại các tỉnh khác. Lý do: Bởi vì, chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh mới thu hút được tất cả những giáo viên giỏi nhất, có đủ tiềm lực để giáo dục các em học sinh có kết quả cao nhất.

-Một số đơn vị đào tạo đã lợi dụng tên tuổi nhà trường lập các trang web, trang mạng xã hội mang logo của nhà trường, đưa những thông tin thiếu chính xác, và lấy thông tin cá nhân của phụ huynh. Kính mong quý phụ huynh lưu ý: website chính thức nhà trường là hongduc.vn, Phụ huynh vui lòng không điền thông tin cá nhân khi có những trang web yêu cầu phụ huynh cung cấp thông tin để nhập học tại trường.

-Nhà trường luôn luôn tích cực đổi mới, tất cả vì học sinh thân yêu, Phụ huynh cần thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại của Ban tuyển sinh. Thầy Xuân: 0169.694.9262; Thầy Gia Thành: 0169.226.7777; và số đường dây nóng: 0903.934.347

Kính chúc Quý phụ huynh thật nhiều sức khỏe và vạn sự như ý.

Rate this item
(14 votes)
Read 4041 times

Media

Tiện ích

Xem điểm
Lịch công tác
Email nội bộ
Văn bản
Kiểm định chất lượng
:

Thông tin trường

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ
Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh

Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
02838.109.155


CƠ SỞ QUẬN 9
118, Nam Hòa, Phước Long A.
Quận 9, TP Hồ Chí Minh
02862.80.83.88


0169.226.7777
truonghongductphcm@gmail.com

Facebook

Video hoạt động trường

Thư viện ảnh