Trường THCS - THPT Hồng Đức

Các hoạt động nổi bật trong hè 2015

Các em học sinh đã trải qua 4 tuần học hè, và tiếp tục 10 ngày nghỉ xả hơi trước khi nhập học chính thức năm học mới 2015-2016, ngày 10/8/2015 chính thức nhập học lại.

sau đây, cùng nhìn lại các hoạt động chính trong 4 tuần đầu tiên của năm học 2015-2016

1. Các em học sinh được giáo dục những kĩ năng sống để hòa nhập với môi trường mới bằng kĩ năng cơ bản nhất để hòa nhập với tập thể, xây dựng hình ảnh học sinh chuẩn mực tác phong đạo đức.

2. Học sinh được tổ chức xem phim chất lượng cao tại rạp CGV của BIG C Pandora: các em tham gia các hoạt động ngoài giò tại BIG C vì khoảng cách đi bộ chỉ 3 phút, các em được hoàn toàn thư giãn sau những giờ học căng thẳng, tận hưởng những tiện ích của khu mua sắm sát bên cạnh trường. Điểm mới trong năm nay, các em được thưởng thức các bộ phim bom tấn sớm nhất với giá vé rẻ nhất dành cho học sinh.

3. các em tham gia tích cực các hoạt động thể thao để nâng cao thể chất. Đang ở độ tuổi phát triển, hoạt động thể dục thể thao sẽ giúp các em nâng cao thể chất của mình, tăng cường sức khỏe, bởi vì tâm hồn đẹp phải ở trong những cơ thể khỏe mạnh. Chính vì thế, giải bóng đá, cầu lông, bóng bàn, bơi lội được các em tham gia rất tích cực. Thầy Hiệu trưởng TS. Phạm Thanh Tâm đã trao giải cho những tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào thể dục thể thao của Trường.

4. Các em tham gia hoạt động ngoài giờ tích cực. Cuộc thi "Sao Tháng 7" là cuộc thi giúp các em ôn luyện lại kiến thức theo các mảng  khoa học, xã hội, cách thức để tìm ra những người xuất sắc nhất trong các khối. Là dịp tìm kiếm tài năng, tìm kiếm ngôi sao của tháng. Các em đã rất cố gắng để có thể trải qua các đêm thi thú vị nhất.

5. Các em học sinh thể hiện sự chủ động và sáng tạo qua việc tiếp nhận và truyền tải thông tin bằng chương trình Phát Thanh Hồng Đức. Đài phát thanh Hồng Đức là câu lạc bộ hội tụ các bạn Học sinh có giọng đọc truyền cảm, có kĩ năng xử lý thông tin đã đem đến cho các em học sinh những thông tin mới nhất, cập nhật tin tức thời sự trong nước, thế giới, trong trường học và gửi quà tặng âm nhạc đến các bạn trong trường theo yêu cầu...

Tóm lại có rất nhiều hoạt động bên cạnh việc học tập tích cực để đạt những kết quả cao, các em hoàn toàn được chủ động tham gia các hoạt động khác để trở thành những học sinh năng động, thích ứng nhanh với môi trường để trưởng thành vượt bậc. Hi vọng năm học 2015-2016 sẽ trở thành năm học gặt hái thật nhiều thành công để chào mửng ngày kỉ niệm 20 năm thành lập và phát triển của Trường Hồng Đức. Các bạn Học sinh, Hãy cố lên!

Rate this item
(4 votes)
Read 2955 times

Tiện ích

Xem điểm
Lịch công tác
Email nội bộ
Văn bản
Kiểm định chất lượng
:

Thông tin trường

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ
Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh

Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
02838.109.155


CƠ SỞ QUẬN 9
118, Nam Hòa, Phước Long A.
Quận 9, TP Hồ Chí Minh
02862.80.83.88


0169.226.7777
truonghongductphcm@gmail.com

Facebook

Video hoạt động trường

Thư viện ảnh