Trường THCS - THPT Hồng Đức

Cơ hội du học Mỹ và New Zealand.

Thứ sáu, 13 Tháng 10 2017 15:18

CƠ HỘI TUYỂN SINH & NHẬN HỌC BỔNG NĂM HỌC 2017

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC DỰ BỊ ĐẠI HỌC ( Từ 9-12)

TRƯỜNG ST. PAUL PREPARATORY SCHOOL (MINNESOTA – MỸ)

- Cơ hội dành cho các học sinh Việt Nam tham gia xét tuyển vào Trường PTTH Dự Bị Đại Học St. Paul Preparatory School (bang Minnesota – Hoa Kỳ) trực thuộc đại học HAMLINE & ST- THOMAS năm học 2017. Học tại trường St. Paul Preparatory School học sinh sẽ được học trung học tại trường đại học giúp bạn đạt được các yêu cầu đầu vào và học tập thành công tại môi trường đại học tại Mỹ.

- Điểm nổi bật khi tham gia chương trình học trung học tại trường đại học đó là:

  • Giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư đại học
  • Có thể rút ngắn thời gian học phổ thông trung học và đại học.
  • Cơ hội chuyển tiếp lên Đại học HAMLINE, Đại học ST. THOMAS và cơ hội nhận học bổng bậc cử nhân từ 10.000 USD – 15.000 USD/năm.
  •  Học phí: 28,750USD/ năm (có thể thay đổi tùy từng năm học) (bao gồm học phí, chi phí ăn ở, bảo hiểm y tế theo quy định , sách vở, cơ sở vật chất trường, thư viện, phòng nghiên cứu, phòng máy tính) - và cơ hội nhận học bổng lên đến 9,500USD/ năm ghi rõ trong I-20 (*)

- Điều kiện xét học bổng : Học sinh xếp loại khá, và thông qua bài kiểm tra tiếng Anh  học bổng được tái trao hàng năm tùy theo kết quả học tập.

- Chương trình dự bị đại học tại Trường St. Paul Preparatory School đảm bảo cho học sinh một sự chuẩn bị chu đáo cho yêu cầu đầu vào của các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

 (*) Có lợi cho việc phỏng vấn visa đi du học

Thông tin chi tiết của trường St-Paul Preparatory School : http://www.nacelopendoor.org/niss/niss-schools/spp.html

Thông tin chi tiết về tổ chức NACEL: http://www.nacelopendoor.org/about-nacel.html

THPT THAMES – THAMES HIGH SCHOOL
1) Tổng quan
Được thành lập vào năm 1880, Trường THPT Thames (Thames High School) là trường phổ thông công lập dành cho cả nam sinh và nữ sinh có lịch sử lâu đời thứ hai tại tỉnh Auckland. Tọa lạc tại một thị trấn nhỏ, an toàn trên nền bán đảo Coromandel và chỉ cách Auckland hơn một giờ lái xe, Thames High School là một ngôi trường lý tưởng cho các học sinh có nguyện vọng theo học từ lớp 9 đến lớp 13 tại New Zealand.
Thames High School mang tới môi trường học tập tuyệt vời với phòng âm nhạc, khiêu vũ / nhạc kịch, thể dục, giảng đường, phòng hội thảo, thư viện... Ngoài ra, trường còn có bể bơi dành riêng cho học sinh. Thành tích học tập cũng như việc phát triển tính chủ động, sáng tạo, tự trọng và tự quản luôn được nhà trường ưu tiên. Học sinh được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, cả ở trường học lẫn cộng đồng dân cư và từ đó phát triển kĩ năng làm việc nhóm cũng như hoàn thiện bản thân.
Trường cung cấp các khóa học tiếng Maori – một trong những ngôn ngữ chính của New Zealand để từ đó học sinh tự tin và dễ dàng hơn trong việc thích nghi tại New Zealand. Bên cạnh đó, học sinh cũng có thể tham gia khóa học các ngôn ngữ Châu Âu khác như tiếng Pháp. Mỗi năm, có hai học sinh của Thames High School được trải nghiệm cuộc sống tại Pháp trong suốt tám tuần lễ theo chương trình trao đổi học sinh.
Học sinh quốc tế sẽ chọn lựa sống với các gia đình bản xứ vô cùng thân thiện và chu đáo trong khu vực thị trấn, khu vực xa trung tâm, gần biển hoặc ở trang trại tùy theo sở thích cá nhân của các em để có hòa mình vào cuộc sống tại New Zealand. Hầu hết các gia đình đều gần trường và học sinh có thể dễ dàng trong việc đi học. Tuy nhiên nếu học sinh chọn sống tại các gia đình ở xa, các em có thể đi xe buýt tới trường mỗi ngày và những chuyến xe buýt hoàn toàn miễn phí.
2) Thông tin chi tiết
Cấp lớp: 9-13
Số học sinh của trường : 600 học sinh, trong đó có khoảng 20 học sinh quốc tế.
Kỳ nhập học:
• Kỳ 1 : Từ 02-02 (với học sinh lớp 9 và lớp 13)/ 07-02 dành cho tất cả đến 13-04
• Kỳ 2: Từ 01-05 đến 07-07
• Kỳ 3: Từ 24-07 đến 29-09
• Kỳ 4: Từ 16-10 đến 14-12
Thames High School mang tới chương trình học với sự đa dạng về các môn để học sinh có cơ hội chọn lựa và phát triển các môn học thế mạnh của mình. Vào năm lớp 9 và lớp 10, học sinh sẽ học tổng cộng 9 môn (một số môn bắt buộc: Tiếng Anh, Giáo dục Y tế, Khoa học xã hội, Toán học, Khoa học). Các học sinh lớp 11, 12 sẽ học 6 môn theo danh sách có sẵn. Vào năm cuối cấp – Lớp 13 học sinh sẽ chỉ chọn lựa 5 môn để theo học.
Học sinh quốc tế sẽ tham gia bài kiểm tra năng lực Anh ngữ. Những học sinh không đạt yêu cầu tiếng Anh sẽ được tham gia lớp học tiếng Anh cấp tốc miễn phí để đảm bảo đủ khả năng theo học tại trường.
Sau khi học sinh vượt qua bài thi tiếng Anh đầu vào với kết quả tương đương TOEFL 450 (giấy) hoặc 133 (máy tính) hay Bài thi xếp lớp Oxford sơ cấp, học sinh được xếp vào lớp học chính dựa trên kiến thức.
Một số môn học tại Thames High School
Kế toán Giáo dục Y tế
Nông nghiệp Lịch Sử
Sinh học Toán học
Toán cao cấp Âm nhạc
Hóa học Hội họa
Văn minh cổ điển Nhiếp ảnh
Thiết kế (Nghệ thuật thị giác) Giáo dục thể chất
Công nghệ số Vật lý
Kịch nghệ Khoa học
Khoa học Trái đất và vũ trụ Thống kê
Kinh tế học Công nghệ
Tiếng Anh Địa lý
Tiếng Pháp

Một số hoạt động ngoại khóa.
Thames High School đề cao việc phát triển toàn diện học sinh với hàng loạt những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như
Golf Cầu lông
Bơi lội Yoga
Bóng đá Aerobics
Tennis Bóng quần (Squash)
Lặn Bóng gậy (Cricket)
Võ thuật (Tae Kwon Do) Bóng rổ
Chèo thuyền kayaking Khám phá hang động
Văn hóa Maori Biểu diễn âm nhạc
Kịch nghệ Câu cá
Leo núi Cắm trại
Nhảy hiện đại Ballet cổ điển
Đua xe đạp Tình nguyện

Các khoản chi phí:
Học phí Phí quản lý Homestay
250/ tuần Tài khoản ở trường Bảo hiểm
Y tế Tổng chi phí
1 Kỳ
(11 tuần) 3,250 500 2,750 5,00 7,000
(khoảng 114 tr VND)
2 Kỳ
(23 tuần) 6,500 500 5,750 1,000 13,750
(khoảng 224tr VND)
3 Kỳ
(35 tuần) 9,750 1,000 8,750 1,000 20,500
(khoảng 335 tr VND)
4 Kỳ
(45 tuần) 13,000 1,000 11,250 1,000 520 26,770
(khoảng 436 tr VND)

Trong đó:
• Phí quản lý gồm: Phí đưa đón sân bay, Sắp xếp và quản lý gia đình bản xứ, Định hướng, Quản lý tài khoản ở trường
• Tài khoản ở trường gồm: Tiền trong tài khoản cá nhân để học sinh chi trả chi phí tại trường học, đồng phục, phòng học, trại hè, chi phí đi lại, chi phí nhạc cụ, dụng cụ cho nhiếp ảnh, thể thao.
• Số tiền còn thừa sẽ được hoàn lại cho học sinh.
Thông tin liên hệ:
Thames High School
Add: Sealey Street, Thames 3500, New Zealand
Phone: +64 7 868 8688 (ext 827)
Fax: +64 7 868 6240
Web: www.thameshigh.school.nz
Hạn nộp hồ sơ: 20/10/2017.
Thời gian thi tuyển: 31/10/2017.
Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ
Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục Delta
Địa chỉ: 832 Trần Hưng Đạo P7,Q5, TpHCM
Điện thoại: +84 239 225 007 hoặc 0984 802 589
Email: info@delta.edu.vn
3) Vị trí địa lý
Thames tọa lạc trên nền bán đảo Coromandal và chỉ cách Auckland hơn một giờ lái xe.
Thames là một thị trấn dịch vụ phát triện mạnh ở khu vực Coromandal và sở hữu một trung tâm mua sắm tấp nập, bệnh viện lớn, thư viện công cộng và vô vàn phương tiện thể thao văn hóa. Ngành du lịch chính là trụ cột của kinh tế địa phương. Thị trấn có khí hậu ôn hòa, ấm áp. Vào mùa hè, nhiệt độ dao động trong khoảng 25-31 độ C và mùa đông là 12-14 độ C.
Coromandel là một khu vực có lịch sử phong phú về khai thác vàng và gỗ, nổi tiếng với những bãi biển và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đây là điểm đến của nhiều người dân New Zealand trong kỳ nghỉ hè. Thám hiểm, câu cá, kayaking, du ngoạn và đua thuyền là những trò chơi giải trí đầy thú vị.
Dù không phải là Thủ đô của New Zealand, nhưng Auckland là thành phố rộng lớn nhất, dân số đông nhất cả nước – khoảng 1,1 triệu người, đa dạng văn hóa nhất và có nền giáo dục chất lượng tốt nhất tại quốc đảo này. Aukland được biết đến với biệt danh “Thành phố thuyền buồm” (City of sails) vì môn chơi du thuyền thể thao nơi đây rất phát triển. Mỗi ngày có hàng nghìn con tàu xếp hàng đỗ tại cảng trung tâm. Bên cạnh đó, thành phố Auckland còn là trung tâm kinh tế và giáo dục của New Zealand với ba trong số tám trường đại học của New Zealand tọa lạc tại đây. Các trường đều đạt thứ hạng cao trong bảng xếp hạng QS World University Rankings 2016-2017: Đại học Auckland (#1), Đại học Massey (#6) và Đại học Công nghệ Auckland (#8) thu hút một số lượng lớn sinh viên không chỉ của New Zealand mà còn từ khắp nơi trên toàn thế giới. Nhiệt độ nơi đây khá dễ chịu, từ 15-25 độ C trong khoảng từ tháng 9 tới tháng 5 và hầu như không có tuyết. Tại Auckland có vô vàn những điểm đến hấp dẫn khách du lịch như Sky Tower - biểu tượng của Auckland trong hơn 20 năm qua cao 328 m với hệ thống khách sạn, nhà hàng, sòng bạc, đặc biệt là trò chơi mạo hiểm nhảy bungee từ độ cao trên 300 m.


[NHẬN HỌC BỔNG 50% TỪ THAMES HIGH SCHOOL]
Trường THPT Thames (Thames High School) - trường phổ thông công lập lâu đời thứ hai tại thành phố Auckland trao tặng học bổng với trị giá 50% học phí (hơn 100 triệu VND) dành cho học sinh Việt Nam.
Đến với Thames High School bạn sẽ được:
• Khám phá thành phố lớn, đa dạng văn hóa nhất New Zealand – Auckland với chỉ hơn 1 giờ lái xe.
• Cơ hội tìm hiểu các trường Đai học hàng đầu tại New Zealand
• Học tập tại môi trường tuyệt vời với cơ sở vật chất tân tiến
• Phát triển toàn diện thông qua việc tham gia các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa vô cùng hấp dẫn như: Chèo thuyền kayaking, Leo núi, Kịch nghệ, Golf, Tennis, Aerobics, Bóng đá, Cầu lông …
• Những học sinh không đạt được yêu cầu tiếng Anh đầu vào sẽ được tham gia lớp tiếng Anh cấp tốc hoàn toàn miễn phí
• Được chọn lựa gia đình bản xứ sẽ sống cùng từ danh sách các gia đình thân thiện , được Thames High School đảm bảo.
• Các chuyến xe bus miễn phí hàng ngày cho những học sinh ở gia đình bản xứ xa trường học.
Yêu cầu:
• Học lực tốt (Điểm trung bình môn tối thiểu 7.5)
• Khả năng Anh ngữ tốt
• Vượt qua bài phỏng vấn với đại diện trường
Hạn nộp hồ sơ: 20/10/2017.
Thời gian thi tuyển: 31/10/2017.

 

Rate this item
(0 votes)
Read 1030 times

Tiện ích

Xem điểm
Lịch công tác
Email nội bộ
Văn bản
Kiểm định chất lượng
:

Thông tin trường

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ
Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh

Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
02838.109.155


CƠ SỞ QUẬN 9
118, Nam Hòa, Phước Long A.
Quận 9, TP Hồ Chí Minh
02862.80.83.88


0169.226.7777
truonghongductphcm@gmail.com

Facebook

Video hoạt động trường

Thư viện ảnh