Có thể chuyển đến trường Hồng Đức vào HK2 không?

Các em đang bắt đầu khởi động học kỳ mới năm 2021 và chuẩn bị hoàn thành một nửa hành trình còn lại trong năm nay. Nhà trường đã tiếp nhận những câu hỏi liên quan đến việc tuyển sinh HK2 và có những giải đáp như sau, mời các em và phụ huynh tham khảo.

Học sinh có thể chuyển vào trường hồng đức vào hk2 không?

✅Có. Các em có thể đăng ký nhập học vào học kỳ 2 sau khi có kết quả kiểm tra HK1.

Muốn vào trường thcs – thpt hồng đức cần đáp ứng những yêu cầu như thế nào?

✅Trường tiếp nhận học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 có học lực 6.0 (TB khá) trở lên hạnh kiểm khá tốt.

✅Sau khi có kết quả HK1, các em có thể mang theo bản photo kết quả HK1 đến trường để đăng ký trực tiếp và thực hiện theo hướng dẫn của cán bộ nhà trường.

✅Nhà trường vẫn nhận học bạ tuyển sinh học sinh lớp 10 nên các em hãy mang học bạ photo đến cơ sở gần nhất để được cán bộ nhà trường hướng dẫn làm thủ tục đăng ký và xét tuyển.

Học phí trường Hồng Đức năm 2021 như thế nào?

Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin học phí trường THCS – THPT Hồng Đức, mời phụ huynh và học sinh tìm hiểu tại đường link: https://hongduc.vn/bang-gia-hoc-phi/.

Để nhận tư vấn chi tiết hơn, mời bạn inbox số điện thoại để nhà trường liên hệ hỗ trợ hoặc bạn cũng có thể liên hệ Đường dây nóng của Nhà trường thông qua số điện thoại: ☎ 0903.934.347 gặp cô Bình Minh hoặc ☎ 039.226.7777 gặp thầy Gia Thành.

truong-noi-tru-uy-tin

Trường THCS – THPT Hồng Đức được thành lập từ năm 1996, là ngôi trường nội trú có lịch sử lâu đời nhất tại TPHCM. Nhà trường luôn cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất và hỗ trợ học sinh phát triển toàn diện, định hướng tương lai.

Không chỉ có những bài học lý thuyết trên lớp mà các em còn có thể dành thời gian rèn luyện kỹ năng trong những buổi học ngoại khóa, những môn thể thao tại trường. Nhà trường luôn có lịch học khoa học để các em có thể vừa hoàn thành nhiệm vụ học tập, vừa vui chơi và tạo ra nhiều kỷ niệm trên sân trường thân yêu.

Học nội trú không khó khăn như các em nghĩ, môi trường này sẽ dạy các em những bài học quý giá về kỹ năng sống trong môi trường cộng đồng tập thể, dạy các em cách ứng xử đúng và những bài học về tình bạn bè, thầy cô, khiến các em hiểu cách quý trọng tình thân gia đình hơn.

Những bài học trên lớp và cuộc sống tại trường THCS – THPT Hồng Đức sẽ là hành trang quý báu để các em mang theo trên con đường học tập và làm việc sắp tới của mình.

truong-ban-tru-uy-tin-quan-9

Tìm hiểu thêm về: trường tư thục TPHCM tuyển sinh

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới
Họ và tên
phụ huynh đăng ký : *
(Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)
Họ và tên học sinh : *

Giới tính : *
NamNữ

Ngày sinh : *
( Ghi ngày/tháng/năm
Ví dụ : 10/11/2004 )
Trường cũ đang học : *
Học lực : *

Hạnh kiểm : *

Địa chỉ: *
Điện thoại liên lạc: *
Chọn lớp học *
Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12
Chế độ học *
Nội trúBán trú2 buổi
Chọn cơ sở (nơi học) *
CƠ SỞ A: 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí MinhCƠ SỞ B : 118, Nam Hòa, Phước Long A Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9