Du học hè tại Canada cùng VietPhil

TRẠI HÈ CANADA

Du học hè tại canada cùng VietPhil

Đôi nét về Canada:

Văn hóa Canada là sự pha trộn phong phú giữa nền văn hoá Anh, Pháp và Bắc Mỹ. Canada nổi tiếng là một đất nước an toàn, công bằng và thanh bình. Ở đây, người dân tuyệt đối không được sử dụng vũ khí.

Nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục. Trong riêng năm 2011, chính phủ nước này đã hỗ trợ 10 triệu CAD trong hơn 2 năm để phát triển chiến lược giáo dục quốc tế nhằm xây dựng Canada thành đất nước được lựa chọn để học tập và nghiên cứu tầm cỡ thế giới. Chính vì vậy mà nền giáo dục tại quốc gia có lá phong trên quốc kỳ  này luôn luôn được đánh giá rất cao.

Du học hè tại canada cùng VietPhil

Hai ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất ở Canada là tiếng Anh và tiếng Pháp. Gần 60% người dân của quốc gia này sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Tiếng Pháp được sử dụng bởi 22% dân số. Tất cả các cục và các văn kiện chính phủ đều sử dụng 2 loại ngôn ngữ này.

Khí hậu: Khí hậu tại Canada cũng có 4 mùa rõ rệt: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mùa Hạ và mùa Thu là 2 mùa đẹp nhất trong năm với khí hậu mát mẻ và khung cảnh tuyệt vời.

Văn hoá: Người dân Canada rất cởi mở và thân thiện. Người Canada rất lịch thiệp, tinh tế và nhẹ nhàng trong giao tiếp. Câu “xin lỗi” và “cảm ơn” được sử dụng khá thường xuyên.

TRẠI HÈ TIẾNG ANH CANADA – CÁNH CỬA MỞ RA THẾ GIỚI

Các học viên tham dự trại hè VietPhil Camp tại Canada sẽ được học tại Hệ thống các trường công lập uy tín tại thành phố Hamilton, Canada. Các lớp học hiện đại và được lắp đặt các trang thiết bị mới nhất. Khuôn viên trường có phòng tập gym, sân bóng rổ và bóng chuyền ngoài trời, khu vực máy vi tính và wifi. 

Hệ thống trường tọa lạc giữa Toronto và Thác Niagara, từ 2 địa điểm này đến Hamilton chỉ mất 45 phút đi xe nên vô cùng tiện lợi.

Học tập và trải nghiệm tại Canada học viên không chỉ cải thiện khả năng Anh ngữ, khám phá nền văn hóa đa dạng mà còn trải nghiệm kiến thức thông qua các hoạt động ngoại khoá của khóa học. Phong cảnh thiên nhiên tại đây mang nét hùng vĩ với nhiều thác nước cao, những khu rừng lớn và những bờ hồ với làn nước trong vắt. 

TRẠI HÈ TIẾNG ANH CHO TRẺ EM TẠI CANADA VIETPHIL CAMPUS 2020
1Tổ chức tại Hệ thống trường Công lập uy tín tại thành phố Hamilton – Canada
2Chương trình học thú vị và hiệu quả,tập trung luyện tập nhiều kỹ năng nói.
3Các chuyến dã ngoại và hoạt động ngoại khóa đầy thú vị
4Đội ngũ giáo viên bản ngữ chuẩn quốc tế, đạt chứng chỉ TESL, kinh nghiệm lâu năm.
5Ở tại gia đình người bản xứ ( Homestay)
6Được cấp chứng chỉ của hệ thống Hamilton Wentworth District School Board

 

Thông tin chi tiết trại hè

1. Tổ chức tại Hệ thống trường Công lập uy tín tại thành phố Hamilton – Canada

Các học viên tham dự trại hè VietPhil Camp tại Canada sẽ được học tại Hệ thống các trường công lập thuộc thành phố Hamilton, Canada. Khi học tập tại đây, các con không chỉ nâng cao khả năng tiếng Anh mà còn được vui chơi, tham gia các hoạt động ngoại khoá, du lịch và tìm hiểu về văn hoá Canada. 

Điều này là đặc biệt tốt với các con được định hướng du học/định cư tại Canada trong tương lai.

 Các phòng học của Trại hè được tổ chức trong những tòa nhà đẹp, mới với cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi theo chuẩn Quốc gia. Canada là một trong những quốc gia có hệ thống cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục tốt nhất trên thế giới.

Link clip giới thiệu hệ thống trường: https://youtu.be/ISTqIsHRSgY

2. Chương trình học thú vị và hiệu quả, tập trung luyện tập nhiều kỹ năng nói.

Các lớp học tiếng Anh tập trung giảng dạy các kỹ năng cơ bản (ngữ pháp, viết, đọc, nói và nghe) cho học viên một cách tổng hợp. Giáo viên sử dụng phương pháp hỏi-đáp, tương tác với học viên liên tục cũng như chú ý sát sao để đảm bảo các học viên đều tương tác với bài học.

Chương trình tập trung đặc biệt phát triển kỹ năng nói nên các con sẽ được thực hành nói theo cặp và các nhóm nhỏ. Vào ngày học đầu tiên, các con sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào viết và nói. Dựa vào đó để xếp lớp theo đúng trình độ và mỗi lớp sẽ là sự hoà trộn của học viên từ các quốc gia khác nhau.

Du học hè tại canada cùng VietPhil

Du học hè tại canada cùng VietPhil

Cấu trúc lớp học:

  • Lớp học : 3 tiết/ ngày, 45 phút/ tiết, 5 ngày/ tuần
  • Độ tuổi : 13 – 17 tuổi
  • Cấp độ: Căn bản; Trung cấp; Nâng cao

Mỗi ngày, các con sẽ học 3 tiết theo cấu trúc như sau:

  • 1 tiết – giao tiếp/đối thoại/thuyết trình
  • 1 tiết – đọc – hiểu/viết/nghe
  • 1 tiết– từ vựng và luyện tập

3. Các chuyến dã ngoại và hoạt động ngoại khoá

Các chuyến đi và các hoạt động vui chơi là một phần không thể thiếu của chương trình VietPhil Camp tại Canada.

VietPhil tin rằng học viên của mình sẽ học được rất nhiều thông qua việc tham gia các hoạt động sau giờ học. Đó còn là một cách tuyệt vời để học viên có thể thực hành và ứng dụng các kỹ năng nói mới học được. Giáo viên và nhân viên trường sẽ tham gia với học viên để giám sát và khuyến khích sự tương tác bằng tiếng Anh.

Một khi đã đặt chân đến Canada, học viên không thể bỏ qua những tuyệt phẩm của tạo hoá như thác Niagara hùng vĩ, hồ Ontario, CN tower, ngọn núi Blue Mountain…

Du học hè tại canada cùng VietPhil

Một số ít những thằng cảnh tuyệt vời tại Canada

4. Đội ngũ giáo viên bản ngữ chuẩn quốc tế,đạt chứng chỉ TESOL, kinh nghiệm lâu năm.

Tất cả giáo viên đều đã đạt chứng chỉ TESOL ( Teaching English as a Second Language), có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy các học viên tới từ nhiều nền văn hoá đa dạng và đều là các giáo viên trực thuộc hệ thống các công lập tại Canada.

5. Kết bạn với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới

Trại hè VietPhil Camp tại Canada được thiết kế cho những trẻ em và thanh thiếu niên vừa muốn nâng cao khả năng tiếng Anh nhưng vẫn được vui chơi và tham gia các hoạt động ngoại khoá thú vị.  Ở đây các em sẽ cùng giao lưu, làm quen với những người bạn đáng yêu từ khắp nơi trên thế giới… tham quan các địa điểm du lịch thú vị và tìm hiểu về văn hoá Canada.

Du học hè tại canada cùng VietPhil

Học viên sẽ  tham gia các lớp học tiếng Anh vào buổi sáng và các chuyến đi tham quan, hoạt động ngoại khoá vào buổi chiều các ngày trong tuần. Vào cuối tuần, học viên cùng nhau tham gia các chuyến dã ngoại đến các điểm đến khác nhau. 

Các chuyến đi được dẫn dắt bởi giáo viên sẽ là cơ hội cho học sinh khám phá thành phố Toronto, gặp gỡ học viên đến từ các nước trên thế giới và thực hành khả năng nói tiếng Anh của mình.

Du học hè tại canada cùng VietPhil

Du học hè tại canada cùng VietPhil

6. Ở cùng gia đình người địa phương (Homestay) khi tham gia trại hè tiếng Anh tại Canada

Các bạn học viên sẽ được chào đón và chăm sóc như một thành viên trong gia đình và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa xã hội của vùng đất này. Các con sẽ ăn uống và sinh hoạt cùng gia đình chủ nhà. Một môi trường ấm áp, thoải mái nhất cho học viên chính là điều mà mọi gia đình chủ nhà đều hướng tới.

Tất cả các gia đình chủ nhà đã được đội ngũ của VietPhil kiểm tra cẩn thận để đảm bảo an toàn cho học viên. Đối với các con dưới 13 tuổi sẽ được ở cùng với một học sinh lớn tuổi hơn để cùng nhau đến trường, hoặc học viên sẽ được cung cấp dịch vụ đưa đến trường và đón về.

Lịch trình hoạt động mẫu

Du học hè tại canada cùng VietPhil

Thời gian biểu mẫu một ngày tại trại hè Canada

Thời gianThứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7Chủ nhật
9:00 – 12:00Lớp họcLớp họcLớp học 

 

Lớp học

 

 

Lớp họcTham gia

dã ngoại

(Theo lịch trình từng tuần)

Tham gia dã ngoại

giao lưu, Sinh hoạt cùng gia đình bản xứ

12:00 – 13:00Ăn trưa

(tại trường)

Ăn trưa

(tại trường)

Ăn trưa

(tại trường)

Ăn trưa

(tại trường

Ăn trưa

(tại trường)

13:00 – 16:30Hoạt động

ngoại khoá

Hoạt động

ngoại khoá

Hoạt động

ngoại khoá

Hoạt động

ngoại khoá

Hoạt động

ngoại khoá

16:30Học viên homestay về nhà bằng phương tiện công cộng/đón bởi nhà Host

Phương tiện di chuyển

Hệ thống xe buýt và tàu điện ngầm tại Toronto rất an toàn và dễ sử dụng. Học sinh và giáo viên sẽ sử dụng phương tiện công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm để di chuyển đến các địa điểm tổ chức các hoạt động ngoại khoá trong tuần.

Học viên sẽ mua thẻ TTC (thẻ sử dụng các phương tiện giao thông công cộng) để đến trường và về homestay cũng như để sử dụng vào các hoạt động ngoại khoá trong tuần. Hầu hết các chuyến dã ngoại vào thứ Bảy học sinh và giáo viên sẽ đi bằng xe buýt.

CÁC ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN

Du học hè tại canada cùng VietPhil

Du học hè tại canada cùng VietPhil

5.  Chứng chỉ được cấp bởi hệ thống Hamilton Wentworth District School Board cho học viên VietPhilCamp

Các con sẽ nhận được chứng chỉ được cấp bởi hệ thống Hamilton Wentworth District School Board sau khi hoàn thành khoá học. Với chứng chỉ này, học viên đã được công nhận hoàn thành khoá học tiếng Anh tại một hệ thống công lập trực thuộc Canada.

Du học hè tại canada cùng VietPhil

Du học hè tại canada cùng VietPhil

Du học hè tại canada cùng VietPhil

Du học hè tại canada cùng VietPhil

VIETPHIL CAMP 2020 – TRẠI HÈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ CHO TRẺ EM

VietPhil Camp – thành viên thuộc VietPhil Education Group Việt Nam, đồng thời là đơn vị tổ chức trại hè tại Việt Nam được kết nạp làm thành viên của Hiệp hội trại hè quốc tế ICF (International Camping Fellowship).

VietPhil Camp có nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức và điều hành các trại hè tại Philippines, Malta – Châu Âu, Mỹ, Canada, Singapore, Úc… với sứ mệnh mang đến một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ, nơi mà trẻ được học các bài học về xây dựng tính cách, phát triển kỹ năng, khơi gợi niềm yêu thích và đam mê học ngoại ngữ – nơi các con không chỉ được học, được chơi mà còn được truyền cảm hứng và tôi luyện trên bước đường trở thành những công dân toàn cầu.

Ba mẹ quan tâm tới chương trình trại hè tiếng Anh quốc tế cho bé có thể liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn theo địa chỉ:

 Hồ Chí Minh: Số 18, Đường số 5, Biệt thự Hà Đô Centrosa, Quận 10

Hotline:  0902 80 89 84

| Website: http://vietphilcamp.com

| Fanpage: https://www.facebook.com/VietPhilCamp/

Cơ sở muốn học

Kết quả học tập

Ghi chú

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9