Du học hè tại Mỹ cùng VietPhil

Trại hè Anh ngữ quốc tế tại Mỹ – VietPhil Camp 2020

Hoa Kỳ – Đất nước của tự do

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ là đất nước có diện tích lớn thứ 4 trên thế giới sau Nga, Canada và Trung Quốc, nơi hội tụ của nhiều sắc tộc văn hoá từ châu Âu, châu Á, châu Mỹ, châu Mỹ, châu Phi.

Người dân Hoa Kỳ luôn tự hào về tính cá nhân (tính độc lập) và sự khác biệt. Ngay từ khi còn nhỏ, trẻ em đã được dạy tự đứng trên đôi chân của mình.

Nước Mỹ nổi tiếng là một đất nước tự do, nền giáo dục Mỹ cũng vậy, luôn hướng đến tự do dành cho con người. Điều này giúp học sinh dễ thích nghi với cuộc sống thay đổi hàng ngày, bó buộc tư duy theo khuôn khổ sẽ làm mất đi tính sáng tạo – đây là điều giáo dục Việt Nam rất thiếu.

Nói cách khác, nền giáo dục Mỹ sinh ra là để đào tạo những con người không cam chịu sự tầm thường.

Du học hè tại Mỹ cùng VietPhil

Boston – Thành phố giáo dục của nước Mỹ – Nơi tổ chức trại hè tiếng Anh VietPhil Camp 2020


Sống và học tập theo phong cách Mỹ

VietPhil Camp – Trại hè tiếng Anh dành cho các con từ 10 đến 17 tuổi được phối hợp tổ chức bởi VietPhil Education GroupTrường Boston School of English tại Boston, Mỹ.

Trại hè được thiết kế cho những học viên vừa muốn nâng cao khả năng tiếng Anh nhưng vẫn được vui chơi và tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị. Học viên sẽ cùng giao lưu, làm quen với những người bạn thú vị từ khắp nơi trên thế giới, tham quan các địa điểm du lịch thú vị và tìm hiểu về văn hóa Mỹ.

Du học hè tại Mỹ cùng VietPhil

Điểm nổi bật của chương trình

Môi trường học tập quốc tế thú vị

  • Hợp tác với VietPhil Camp tại trại hè Mỹ là Trường Boston School of English – Boston, Mỹ. Trường Anh ngữ Boston là trường dạy tiếng Anh tư nhân đầu tiên và hàng đầu của Mỹ. Trong hơn 90 năm qua, BSML đã dạy tiếng Anh cho các nhà ngoại giao quốc tế, giám đốc điều hành doanh nghiệp, nhà khoa học và sinh viên ở mọi lứa tuổi.
  • Cấu trúc lớp học: 4 tiết/ ngày – 45’/tiết, học 5 ngày/tuần. Các con sẽ được chia theo các cấp độ học cụ thể: Căn bản – Trung cấp – Nâng cao để phù hợp với từng học viên.
  • Môi trường học tập đa văn hoá: các con có cơ hội giao lưu, kết bạn và học tập cùng bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới. Đây là cơ hội tốt để các con có thêm nhiều bạn bè quốc tế, mở mang tầm nhìn ra toàn cầu.
  • Thăm quan, tìm hiểu nguồn gốc các trường đại học danh tiếng nhất tại Mỹ như: Harvard, MIT, … Tại đây, các con sẽ được tận mắt ngắm nhìn và trải nghiệm phong cách học tập của những “thiên tài” từ khắp nơi trên thế giới. Đó sẽ là động lực giúp các con nỗ lực hơn trong cuộc sống cũng như học tập.

Du học hè tại Mỹ cùng VietPhil

Các lớp học tập trung giảng dạy các kỹ năng giao tiếp cơ bản

  • Các con sẽ được dạy các kỹ năng cơ bản một cách tổng hợp. Cụ thể, giáo viên sẽ sử dụng phương pháp hỏi – đáp, tương tác với học viên liên tục cũng như chú ý sát sao để đảm bảo sự tương tác tối đa trong giờ học.
  • Chương trình học này tập trung đặc biệt vào phát triển kỹ năng nói – các con được thực hành theo cặp và các nhóm nhỏ với chủ đề đa dạng, giúp học viên đạt được mục tiêu nâng cao khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn. Sau trại hè, các con có thể tự tin giao tiếp một cách lưu loát.

Du học hè tại Mỹ cùng VietPhil

Du học hè tại Mỹ cùng VietPhil

Chương trình học kết hợp trải nghiệm khám phá.

  • Các con sẽ tham gia các lớp tiếng Anh vào buổi sáng và các chuyến tham quan, hoạt động ngoại khóa vào buổi chiều các ngày trong tuần. Vào cuối tuần sẽ là những chuyến dã ngoại đến những địa điểm khác nhau. Khám phá nước Mỹ – miền đất hứa của nhiều người trên thế giới sẽ là trải nghiệm khó quên đối với các thành viên tham dự.
  • Các chuyến đi được dẫn dắt bởi giáo viên bản xứ sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các con khám phá thành phố Boston giàu lịch sử của nước Mỹ, gặp gỡ các bạn đến từ các nước trên thế giới và thực hành khả năng nói tiếng Anh của mình.

Du học hè tại Mỹ cùng VietPhil

Du học hè tại Mỹ cùng VietPhil

Du học hè tại Mỹ cùng VietPhil

Du học hè tại Mỹ cùng VietPhil

Thời khóa biểu mẫu một ngày

Du học hè tại Mỹ cùng VietPhil

Du học hè tại Mỹ cùng VietPhil

Du học hè tại Mỹ cùng VietPhil

Du học hè tại Mỹ cùng VietPhil

Lịch trình hoạt động dự kiến

Du học hè tại Mỹ cùng VietPhil

Du học hè tại Mỹ cùng VietPhil

Du học hè tại Mỹ cùng VietPhil

Du học hè tại Mỹ cùng VietPhil

 

Đối tượngDành cho con từ 14 tuổi
Địa điểm tổ chứcBoston School of English – Boston, Mỹ
Thời gianTrại hè diễn ra trong 3 tuần
Khởi hành 04/07 – 25/07/2020
Số lượng15 học viên

Du học hè tại Mỹ cùng VietPhil

VIETPHIL CAMP 2020 – TRẠI HÈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ CHO TRẺ EM

VietPhil Camp – thành viên thuộc VietPhil Education Group Việt Nam, đồng thời là đơn vị tổ chức trại hè tại Việt Nam được kết nạp làm thành viên của Hiệp hội trại hè quốc tế ICF (International Camping Fellowship).

VietPhil Camp có nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức và điều hành các trại hè tại Philippines, Malta – Châu Âu, Mỹ, Canada, Singapore, Úc… với sứ mệnh mang đến một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ, nơi mà trẻ được học các bài học về xây dựng tính cách, phát triển kỹ năng, khơi gợi niềm yêu thích và đam mê học ngoại ngữ – nơi các con không chỉ được học, được chơi mà còn được truyền cảm hứng và tôi luyện trên bước đường trở thành những công dân toàn cầu.

Ba mẹ quan tâm tới chương trình trại hè tiếng Anh quốc tế cho bé có thể liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn theo địa chỉ:

Hồ Chí Minh: Số 18, Đường số 5, Biệt thự Hà Đô Centrosa, Quận 10

Hotline: 0902 80 89 84

| Website: http://vietphilcamp.com

| Fanpage: https://www.facebook.com/VietPhilCamp/

Cơ sở muốn học

Kết quả học tập

Ghi chú

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9