Du học nước Úc chọn SERACO

 1. MỤC TIÊU, NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ  SERACO:
 1. MỤC TIÊU

Mục tiêu của chúng tôi là hoạt động có hiệu quả, không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty cung cấp thông tin du học tại Úc hàng đầu tại thị trường Việt Nam, là cầu nối giáo dục giữa Việt Nam và Úc nhằm đáp ứng nhu cầu du học của học sinh và sinh viên Việt Nam, nhu cầu tìm kiếm nhân tài của những công ty tập đoàn đa quốc gia ngày càng gia tăng hiện nay và đào tạo nhân tài cho quốc gia Việt Nam trong tương lai. Đóng góp tri thức cho xã hội,nâng cao đạo đức nghề nghiệp và xây dựng quan hệ lâu dài với khách hàng.

Chúng tôi mong muốn đem lại cho phụ huynh, học sinh và sinh viên những giải pháp thông minh nhất, hữu hiệu nhất, phù hợp với từng hoàn cảnh và yêu cầu cụ thể nhằm giúp quý phụ huynh, học sinh và sinh viên thực hiện được mục đích của mình. Đối với các trường mà chúng tôi đại diện, chúng tôi sẽ là chỗ dựa đáng tin cậy trong việc mang thông tin của các trường đến với các học sinh và sinh viên Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn thực hiện vai trò là mở rộng nhiều hướng đi và hỗ trợ tối đa để các em học sinh, sinh viên khi còn ở Việt nam và một điều quan trong không kém là giúp đỡ các em, phụ huynh với tư cách là người giám hộ không bỡ ngỡ, vượt qua những khó khăn và cảm thấy thật an tâm ngay khi đặt chân tới nước Úc nhằm giúp các em thành công trên đường học vấn.

 1. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi đang hợp tác với NAVITAS (Tập đoàn Giáo dục hàng đầu của Úc), MEGA EDUCATION GROUP (Tập đoàn Giáo dục Mega), Oxford College (Trường Cao đẳng Oxford). NAVITAS liên kết với nhiều đại học nổi tiếng trên thế giới, các học sinh Việt Nam có thể du học ở Mỹ, Úc, Canada, Tân Tây Lan, Singapore và Anh Quốc. Tuy nhiên trong giai đoạn này chúng tôi đang ưu tiên giúp các em học sinh, sinh viên sang Úc du học.

Tập đoàn NAVITAS hoạt động ở Úc trên 30 năm và là một tập đoàn giáo dục chuyên dạy Anh ngữ lớn nhất ở Úc và có uy tín trên toàn thế giới về sự xuất sắc và sáng tạo trong công tác giáo dục. Đại học La Trobe thuộc sở hữu và điều hành bởi tập đoàn NAVITAS. Đại học La Trobe ở Melbourne được xếp hạng thứ 75 về trang thiết bị tối tân trên thế giới. Đại học này được công nhận nằm trong danh sách của 500 trường đại học đứng hàng đầu thế giới.

Đại học La Trobe có khoảng 79 ngành học do đó học sinh/sinh viên Việt Nam sẽ có nhiều chọn lựa ngành học theo khả năng và sở thích của mình. La Trobe có khoảng 33 ngàn sinh viên nước ngoài đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đang theo học tại đại học này.

NATVITAS hiện đang liên thông với hơn 50 trường đại học, cao đẳng và học viện trong nước Úc và đồng thời liên thông với các đại học, cao đẳng và học viện ở các quốc gia trên thế giới là Mỹ, Anh Quốc, Tân Tây Lan, Canada, Âu châu, Singapore, Indonesia, Malaysia và Thailand. Các em học sinh/sinh viên có thể học Anh ngữ với NAVITAS, sau đó có thể học lớp học dự bị đại học, bậc cao đẳng, bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tại đại học La Trobe.

Đối với các học sinh sang Úc học bậc tiểu học và trung học công lập, chúng tôi sẽ liên lạc với Bộ Giáo Dục Úc xin cho các em học ở các trường công lập. Nếu phụ huynh muốn các em học trường tư thục, chúng tôi sẽ quan hệ với các trường tư thục để ghi danh cho các em. Trong cả hai trường hợp học ở bậc tiểu hay trung học, vì các em dưới 18 tuổi, chúng tôi sẽ giúp cha/mẹ đi cùng các em để chăm sóc cho các em trong thời gian học tập tại Úc. Các em học lớp 10, 11, 12 có thể học tại trường cao đẳng Oxford ở Sydney. Còn các em muốn học các khóa cao đẳng, các em có thể học với trường cao đẳng Mega hay Oxford ở Sydney trong trường hợp các em chọn được khóa học thích hợp với khả năng của mình trong trường cao đẳng này.

2. KHẢ NĂNG KHAI THÁC VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ DU HỌC Ở NƯỚC NGOÀI:

– Các học sinh bậc tiểu học và trung học muốn học tập ở Úc, chúng tôi quan hệ với Bộ Giáo Dục Úc để lo mọi thủ tục ghi danh và tìm những trường phù hợp với nguyện vọng của cha mẹ. Chúng tôi sẽ xin Visa du học và Visa giám hộ cho cha hay mẹ cùng đi với các em sang Úc để chăm sóc các em cho tới lúc các em đến 18 tuổi.

– Các em học bậc cao đẳng, đại học, chúng tôi đảm trách xin Visa du học cho các em sang Úc học Anh văn, các lớp dự bị đại học, cao đẳng và đại học. Các sinh viên thuộc nhóm này thường trên 18 tuổi, các em sẽ được phép làm việc tối đa 20 giờ một tuần trong lúc đang đi học. Trong thời gian nghỉ hè các em được phép làm việc toàn thời tối đa 38 tiếng một tuần.

Học sinh/sinh viên Việt Nam sẽ học Anh văn với NAVITAS và học dự bị đại học, bậc cao đẳng, đại học (bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ) ở Đại học La Trobe hay với trên 50 trường cao đẳng và các đại học khác trong nước hiện đang liên thông với NAVITAS. Có khoảng 79 ngành nghề ở bậc cao đẳng và  đại học cho các em chọn lựa.

Tùy hoàn cảnh, học lực của các em và sở thích, chúng tôi sẽ giới thiệu các em với trường cao đẳng OXFORD,Sydney.Các em có thể học Anh ngữ tổng quát, Anh ngữ chuẩn bị vào đại học hay Anh ngữ chuẩn bị cho các em học chương trình  lớp 10, 11,12 tại trường cao đẳng Oxford. Nhà trường cũng có một số ngành thuộc hệ cao đẳng như Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Cán sự nha khoa. Sau khi học xong bậc cao đẳng, nhà sẽ trường giúp cho các em học tại những trường đại học nổi tiếng có liên thông với Oxford. Nhà trường cũng tổ chức những khóa tu nghiệp Anh ngữ ngắn hạn dành cho các viên chức và chuyên viên nước ngoài như : Giám đốc điều hành, chuyên viên quản trị kinh doanh, cán sự điều dưỡng, y tá, v.v…

Chúng tôi sẽ giới thiệu với các em/phụ huynh về trường cao đẳng MEGA (thuộc tập đoàn Giáo Duc Macquarie). Các em có thể học Anh ngữ và các khóa hệ cao đẳng tại trường cao đẳng Mega thuộc tập đoàn giáo dục Macquarie (Macquarie Education Group Australia). Những ngành chủ yếu của Mega tập trung vào Kế toán, Kinh doanh và tiếp thị. Mega cũng liên thông với nhiều trường đại học nổi tiếng ở Úc nhằm giúp cho các em tiếp tục học tập ở bậc đại học sau khi hoàn tất văn bằng cao đẳng.

Cơ hội nghề nghiệp và định cư:

Sau khi hoàn tất bậc đại học, các em đạt kết quả hạng giỏi có nhiều cơ hội  làm việc trong các công ty ở Úc. Nếu chưa có việc làm chúng tôi sẽ giúp các em gia hạn Visa để được làm việc tại Úc từ 2-4 năm theo luật di trú Úc.  NAVITAS hiện có một vị cố vấn nhân dụng giúp đỡ các sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm. Song song với NAVITAS, công ty chúng tôi cũng có những mối quan hệ tốt với một số công ty ở Úc và sẽ làm hết sức mình để giúp đỡ cho các em có nơi thực tập lấy kinh nghiệm, làm việc bán thời hay toàn thời.

Vì nhu cầu phát triển kinh tế Úc Chính phủ Úc cũng tạo điều kiện cho các sinh viên nước ngoài đến Úc học tập có thể xin định cư ở Úc nếu như họ hội đủ những điều kiện do Bộ Di trú Úc quy định. Nước Úc chỉ nhận những sinh viên tốt nghiệp thuộc những ngành nghề mà họ cần mà thôi.

Các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế:

Nói chung thì Tập đoàn NAVITAS, Mega và trường cao đẳng Oxford đều có những dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên nước ngoài. Nhưng đối với học sinh/sinh viên Việt Nam, hiện ở bên Úc công ty chúng tôi có hai luật sư, một cố vấn di trú, một giám đốc điều hợp đại học và một giám đốc đặc trách về sinh viên vụ giúp đỡ các em/phụ huynh ngay khi họ đặt chân đến Úc. Họ đảm trách những dịch vụ như sau:

 • Sắp xếp nhân viên đón các em tại phi trường . Lo chỗ ở cho các em
 • Giải thích cho các em về đời sống ở Úc
 • Hướng dẫn các em mở trương mục tại ngân hàng
 • Hướng dẫn các em đi xe buýt hay xe lửa
 • Chuyển đổi Visa bậc trung học lên cao đẳng, đại học hay từ đại học xuống cao đẳng, v.v…
 • Hướng dẫn các em về văn hóa và luật pháp Úc để tránh những đáng tiếc ảnh hưởng tới tương lai của các em.
 • Tổ chức các buổi họp mặt để các em có dịp giao lưu với nhau. Chúng tôi sẽ quay DVD gởi về Việt Nam cho phụ huynh nhằm giúp phụ huynh yên tâm thấy các em đang từng bước hội nhập vào môi trường mới và an toàn khi đang ở Úc.
 • Công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ các em trong suốt thời gian học tập ở Úc.
 • Khi các em gặp bất cứ khó khăn gì, chúng tôi luôn khuyến khích các em và phụ huynh nên điện thoại cho chúng tôi ở Úc hay ở Việt Nam để được giúp đỡ.
 • Khi phụ huynh muốn sang Úc thăm các em, luật sư hay cố vấn di trú của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ quí vị.
 • V.v…
 SERACO INTERNATIONAL EDUCATION CONSULTING COMPANY LIMITED
Địa chỉ: 40 Đường số 11, KDC Him Lam 6A,  Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84 931818526 – +84 93181516
Email: info@seraco.edu.vn
Website: http://seraco.edu.vn

Cơ sở muốn học

Kết quả học tập

Ghi chú

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9