Trại hè một tháng tại Philippines cùng các giám khảo I.E.VISION

Vì sao phụ huynh đầu tư cho con rất nhiều tiền và con không hứng thú, không yêu thích tiếng anh? câu trả lời đầu tiên thuyết phục nhất là: Các con không có môi trường nói tiếng anh. Giải pháp đơn giản nhất, hãy đưa các em đến với đất nước nói tiếng anh, khi con người không có lựa chọn nào khác bắt buộc sử dụng ngôn ngữ ấy!

Ai cũng có một bầu trời tuổi thơ, có ai còn nhớ những năm đầu đời chúng ta nói tiếng Việt như thế nào? “Trẻ lên ba, cả nhà học nói”, chúng ta sống trong thế giới của ngôn ngữ khi ba mẹ, ông bà, khi những câu chuyện, những bài hát thấm dần vào chúng ta. Chúng ta nói trở thành phản xạ. Và ngôn ngữ đã hình thành rất tự nhiên. Nếu gia đình có điều kiện, nếu phụ huynh có thể suy nghĩ thông thoáng, hãy mạnh dạn cho các con đi học trong môi trường tiếng anh, để con trải nghiệm lại một lần nữa kí ức trẻ thơ, để ngôn ngữ tiếng anh thấm vào các em trở thành một phản xạ tất yếu. Khi trở về, 1 tháng nước ngoài bằng 1 năm ở Việt Nam, các em đã tìm thấy đam mê, cách thức và năng lực các em tiến bộ hằng ngày…

Trường Hồng Đức đã nhìn thấy điều này khi thấy các em học sinh ở mọi miền tổ quốc đang học tập. Các em mang nhiều hoài bão lớn lao du học nhưng lại sợ tiếng anh. Giải pháp trại hè Tiếng anh Philippin chính là lựa chọn đúng đắn cho các em trải nghiệm. 8 em đi học 1 tháng về viết cảm nhận. Các em đều yêu thích tiếng anh hơn, các em đều thấy Tiếng anh không khó như mình nghĩ. Em Bùi Huy Hùng vừa du học tại canada đã tâm sự: “Em không nghĩ là mình có thể đi du học, chỉ khi em đi trại hè về, em mới có quyết tâm, và em đã làm được thầy ạ”.

Các trại hè tiếng Anh tại Philippines sẽ giúp trẻ đắm mình trong tiếng Anh ít nhất 10 giờ mỗi ngày. Có thể nói trẻ luôn được đặt trong trạng thái học hỏi và thích nghi cao độ.  Các tiết học một kèm một kết hợp với các tiết học nhóm, đồng thời là các hoạt động cắm trại, câu cá, tham quan những địa danh nổi tiếng, hòa mình cùng trời biển bao la…. Sẽ giúp tâm trí trẻ luôn thoải mái để tiếp thu kiến thức mới.

Quý phụ huynh và học sinh vui lòng tham khảo chương trình “Trại hè tiếng anh 1 tháng tại Philippines” cùng I.E.Vision- Ban Giám khảo của cuộc thi Hùng biện tiếng anh Hồng Đức 2019…

 

Cơ sở muốn học

Kết quả học tập

Ghi chú

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9