05 lý do để theo học trường tư thục

Có nên chọn trường tư thục không? Đâu là trường THPT tư thục tốt nhất TPHCM?… là câu hỏi được rất nhiều phụ huynh đặt ra với mong muốn tìm kiếm trường học phù hợp nhất với sự phát triển của trẻ. Trường học tạo ra môi trường giáo dục mà tại đó, các em sẽ có đủ điều kiện để phát triển bản thân, ươm mầm và ấp ủ ước mơ, chuẩn bị đầy đủ hành trang để thực hiện ước mơ đó cũng như phát triển thành công dân có ích cho xã hội. Những lợi ích mà trường tư thục mang đến cho các em là gì?

05 ưu điểm của trường tư thục

Chú trọng vào chương trình giáo dục toàn diện

tuyen-sinh-truong-noi-tru-2021

Tại trường tư thục, học sinh sẽ được phát triển những kỹ năng sống quan trọng trong thời đại mới, đồng thời, học hỏi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm học tập để chủ động hơn và tự tin hơn. Bên cạnh những giờ học trên lớp, các em sẽ tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng khác như kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng sáng tạo…, tham gia những hoạt động thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe, có thời gian tự học và học nhóm… Các em sẽ được học tập và rèn luyện để phát triển toàn diện, có đủ tự tin để bước vào thị trường hội nhập trong tương lai.

Tập trung vào phát triển cho từng cá nhân

Học sinh trường tư thục không chỉ chuẩn bị hành trang kiến thức để vào cấp học cao hơn mà còn trưởng thành và phát triển bản thân để sẵn sàng hòa nhập vào môi trường rộng lớn hơn. Các em sẽ được quan tâm và chăm sóc tại trường. Thầy cô luôn sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ, động viên, khuyến khích và tạo điều kiện để giúp các em giải quyết những vướng mắc, khó khăn trong quá trình học tập. Mỗi em sẽ tìm được hướng đi riêng, phương pháp phù hợp với bản thân mình và tiến bộ hơn từng ngày.

tuyen-sinh-truong-ban-tru-tan-phu

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường THCS – THPT Hồng Đức với sân trường rợp bóng cây xanh, hồ bơi nước trong mát, sân tập thể dục đa năng, phòng học khang trang với đầy đủ thiết bị học tập, phòng thí nghiệm an toàn, thư viện với hàng trăm ngàn đầu sách… mang đến cho các em không gian học tập tốt nhất, giúp các em tập trung học tập và chủ động tìm kiếm kiến thức cho bản thân. Các hoạt động ngoại khóa, các chương trình thể thao và giao lưu với các bạn trong thành phố… sẽ thường xuyên được tổ chức để giúp các em tiếp thu những kiến thức và trải nghiệm thực tế.

+++ Có gì trong trường cấp 2 bán trú?

Giáo viên thân thiện, mối quan hệ thầy trò cởi mở

Giáo viên trường tư thục đáp ứng yêu cầu cao về bằng cấp và trình độ chuyên môn để mang đến những giờ học bổ ích cùng phương pháp giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi. Thầy cô cũng có lòng đam mê với công việc dạy học và tình yêu với học sinh, luôn nỗ lực để chăm sóc và giúp các em định hướng tốt cho việc học tập cũng như nghề nghiệp của bản thân trong tương lai. Thầy cô vừa là người thầy, vừa là người bạn để cùng các em chia sẻ khó khăn, thách thức trong học tập, tìm ra phương pháp tốt nhất để các em phát triển toàn diện.

Có nhiều sự lựa chọn cho hình thức học tập

truong-tu-thuc-uy-tin

Trường tư thục Hồng Đức cung cấp các hình thức học 2 buổi trong ngày, học bán trú, học nội trú để các em và phụ huynh có thể lựa chọn hình thức học tập phù hợp với gia đình và định hướng phát triển của học sinh. Nhà trường luôn tạo điều kiện để giúp các em phát triển và có thể chọn môi trường học tập phù hợp với tính cách và mong muốn của bản thân.

Học tập tại trường tư thục, các em sẽ học được cách tự lập, trưởng thành, tự kỷ luật tốt hơn. Trường THCS – THPT Hồng Đức sẽ luôn đồng hành để mang đến giá trị giáo dục tốt nhất cho học sinh, giúp các em có hành trang tốt, tiến gần hơn với ước mơ và mục tiêu của mình.

++ Đâu là trường nội trú lớp 9 tại TPHCM uy tín?

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9