truong-noi-tru-uy-tin-hcm (1)

Học phí trường THCS – THPT Hồng Đức là vấn đề mà nhiều phụ huynh quan tâm. Cùng các em phát triển và trưởng thành trong môi trường giáo dục toàn diện cả về nhân cách lẫn học vấn, trường THCS – THPT Hồng Đức là nơi đáng tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em. Sau đây nhà trường cung cấp mức học phí 2024 – 2025 để phụ huynh thuận tiện theo dõi.

truong-noi-tru-uy-tin-hcm

Bạn có đang tìm trường cấp 2, cấp 3 tốt nhất Sài Gòn? Thuộc top 10 trường thpt nội trú tốt nhất TPHCM, trường THCS – THPT Hồng Đức luôn mang đến những trải nghiệm học tập mới mẻ và sáng tạo cho các em, giúp các em có hành trang vững vàng, bước về phía tương lai.

Mục tiêu giáo dục của trường THCS – THPT Hồng Đức

Với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục tiên tiến, tiên phong trong việc đạo tạo lớp thế hệ học sinh hiện đại với đủ kiến thức và đạo đức cùng tinh thần trách nhiệm, trường THCS – THPT Hồng Đức luôn có những phương pháp đào tạo đặc biệt, đem lại hiệu quả cao. Với mức học phí đào tạo phải chăng, học sinh trường được theo học chương trình học vừa đảm bảo đầy đủ kiến thức, vừa đảm bảo phù hợp để trang bị cho các em trên đoạn đường sau này. Cụ thể như sau.

truong-noi-tru-uy-tin-hcm (1)

Chương trình học theo quy định của bộ GD và ĐT

Điều này chắc chắn các em học sinh sẽ có đầy đủ các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa. Tiếp đó, giáo viên sẽ giúp các em bổ sung thêm các kiến thức nâng cao, dựa trên nhưng kiến thức nền tảng các em đã có sẵn. Giáo trình cung cấp bổ trợ kiến thức cho các em đều do các giáo viên và nhà trường nghiên cứu, biên soạn để giúp học sinh tiếp thu hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, trường THCS – THPT Hồng Đức không chỉ dạy các em kiến thức. Nhà trường luôn hướng dẫn, đưa ra những phương pháp tư duy để giúp học sinh phát triển kĩ năng tự học. Điều nay không chỉ giúp các em tự giác trong việc học tập mà còn giúp các em biết tự chủ động tìm kiếm những kiến thứ ngoài sách vở. Đây là yếu tố quan trọng để Hồng Đức trở thành một trong những trường tư thục tốt nhất TPHCM.

top-10-truong-dan-lap-uy-tin-tan-phu

Chương trình học Tiếng Anh cho học sinh

Trường Hồng Đức luôn ý thức được ngoại ngữ quan trọng với tương lai của học sinh như thế nào. Hiểu được điều đó, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động giúp các em phát triển khả năng ngoại ngữ, tư tin và nâng cao trình độ như:

  • Chương trình Tiếng Anh đàm thoại cùng giáo viên nước ngoài.
  • Các cuộc thi hùng biện bằng Tiếng Anh.

Các chương trình Thể dục thể thao, ngoại khóa

Để giúp các em nâng cao thể chất, nhà trường đã tổ chức các chương trình giáo dục thể dục thể thao. Những hoạt động này giúp các em rèn luyện thể chất và hướng đến lối sống lành mạnh.

Bên cạnh những chương trình thể thể dục thể thao, không thể không nhắc đến những hoạt động ngoại khóa như các hoạt động giao lưu, các chương trình thực tế, tham quan hay các hoạt động ngoài trời.

Với những lợi thế trên, Hồng Đức tự tin xứng đáng thuộc top 10 trường thpt nội trú uy tín tốt nhất TPHCM – nơi ươm mầm cho ước mơ học sinh.

hoc-phi-truong-hong-duc

Vì sao học phí trường Hồng Đức thấp hơn so với những trường nội trú khác?

Nhà trường luôn tạo điều kiện để chia sẻ gánh nặng tài chính với phụ huynh để các em vừa có một môi trường giao dục tốt mà phụ huynh cũng đỡ phải vất vả. Do đó, học phí trường THCS – THPT Hồng Đức thấp hơn so với những trường nội trú khác.

Từ bảng biểu học phí hàng tháng gửi về, phụ huynh có thể thấy học phí trường Hồng Đức không cao hơn so với những trường ngoài công lập tại thành phố Hồ Chí Minh. Học phí thấp không có nghĩa là chất lượng giáo dục không tốt. Với tất cả những thành tích nổi bật của trường trong hơn 23 năm qua:

+ Tỉ lệ đậu tốt nghiệp 100%.

+ Tỉ lệ đậu Đại Học trên 90%.

+ Nhiều học sinh đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi thành phố, quốc gia.

+ Được bộ GD&ĐT và UBND thành phố cấp bằng khen trong nhiều năm.

truong-thcs-dan-lap-uy-tin-quan-tan-phu

truong-ban-tru-uy-tin

Môi trường giáo dục toàn diện tại trường Hồng Đức đã chào đón nhiều học sinh ưu tú – thậm chí có em đã đậu vào trường công lập. Sở dĩ học phí trường Hồng Đức thấp hơn so với những trường khác là do nhà nước được nhà nước giao đất để thực hiện nhiệm vụ giáo dục nhằm tạo điều kiện tốt nhất để chấp cánh ước mơ cho thế hệ tương lai. Cùng góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Bên cạnh đó, phụ huynh có nhu cầu cho học sinh ở Nội trú, Bán Trú có thể tham khảo thêm học phí trường nội trú, bán trú tư thục tại Hồng Đức – trường nội trú uy tín tại Sài Gòn.

truong-noi-tru-uy-tin-hcm

Trên đây là bảng học phí trường Hồng Đức lớp bán trú, nội trú, thcs (cấp 2), thpt (cấp 3), dân lập tại TPHCM. Học phí trường bán trú, nội trú Hồng Đức luôn thấp để hỗ trợ phụ huynh và học sinh điều kiện giáo dục tốt nhất.

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9