Trường Nội Trú Hồng Đức TPHCM Có Tốt Không?

Trường nội trú nào tốt nhất TPHCM? Bạn có nên chọn trường Hồng Đức cho con trẻ không? Đâu là mái trường tốt để vun đắp ước mơ và hoài bão cho học sinh? Đây là những băn khoăn thường gặp của bậc phụ huynh. Được thành lập từ năm 1996, Trường Nội Trú Hồng Đức TPHCM tự hào được đề cử là trường nội trú chất lượng nhất tại TPHCM. Với đội ngũ giáo viên giỏi, tỷ lệ tốt nghiệp phổ thông 100% và đại học hơn 90%, chúng tôi, hơn 25 năm qua, đã là người lái đò thầm lặng, đưa tiễn không biết bao nhiêu thế hệ học sinh qua đến trạm dừng kế tiếp lên đường theo đuổi ước mơ và khát vọng của riêng mình.

truong-noi-tru-uy-tin-hcm

Hồng Đức tự hào là trường nội trú cấp 2 – cấp 3 tốt nhất TPHCM

Cái tên Trường Hồng Đức vẫn luôn được vinh danh trong “danh sách trường nội trú tốt nhất ở TPHCM” nhiều năm liền.

Với bề dày lịch sử 25 năm, từ mái trường thân thường này, hàng ngàn lớp học sinh nối tiếp nhau đến học tập, rèn luyện nâng cao tri thức và nhân cách sống; sau đó rời khỏi với hành trang tri thức nặng trĩu và bước tiếp con đường tương lai rộng mở sắp tới.

Trường Hồng Đức luôn cùng các em ươm mầm, vun vén và bồi đắp ước mơ, tiếp thêm năng lượng và tri thức để các em phát triển thành những bậc doanh nhân thành đạt.

Chất lượng đào tạo tại trường nội trú Hồng Đức

trường nội trú chất lượng nhất tại tphcm

Chất lượng đào tạo luôn là kim chỉ nam giúp trường Hồng Đức không ngừng hoàn thiện, phát triển và bước đến danh hiệu trường trung học nội trú tốt nhất tại TPHCM.

Trường tư thục Hồng Đức là trường trung học cơ sở và trung học phổ thông nội trú đầu tiên có mặt ở TPHCM. Trong những năm qua, với hai cơ sở tại Quận Tân Phú và Quận 9, trường đã đón nhận và dạy dỗ hơn 2.000 học sinh cùng tỷ lệ đậu đại học thuộc top các trường chất lượng của thành phố.

Trường Nội Trú Hồng Đức TPHCM Có Tốt Không?
trường nội trú cấp 3 tốt nhất tphcm

Thầy Phạm Thanh Tâm – Hiệu trưởng nhà trường luôn chia sẻ tâm huyết trong mỗi mùa khai trường mới rằng, “Học sinh Trường Hồng Đức phải trưởng thành cả về trí tuệ và nhân cách; Học sinh Trường Hồng Đức phải đậu vào các trường đại học danh tiếng”.

Cùng với tâm niệm đó, trường đã không ngừng phát triển và đạt nhiều thành tựu nổi bật. Chất lượng đào tạo của trường nội trú Hồng Đức luôn đạt thành tích cao. Nhờ có đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất đầy đủ, thiết bị giảng dạy tiên tiến, trong 13 năm liền tỷ lệ tốt nghiệp trung học phổ thông luôn đạt 100%; tỷ lệ đậu đại học đạt tới 90%. Trường nhận được nhiều bằng khen từ Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.

Xem thêm: trường nội trú uy tín tại Hồ Chí Minh

Các khóa đào tạo phát triển toàn diện tại trường nội trú Hồng Đức

 

Trường Nội Trú Hồng Đức TPHCM Có Tốt Không?
trường nội trú lớp 12 tốt nhất tphcm

truong-noi-tru-uy-tin-hcm

Không chỉ học tập cần mẫn tại lớp học, các em học sinh còn được tham gia nhiều tiết học ngoại khóa và các hoạt động vui chơi ngoài trời nhằm nâng cao thể chất, tinh thần đồng đội và giảm áp lực học tập. Đó là cách trường nỗ lực để các em phát triển không chỉ tri thức mà còn khả năng hòa nhập xã hội, giúp đỡ cộng đồng.

Các em sẽ được tham gia các cuộc thi hùng biện tiếng anh, các hoạt động như các ngày hội trại, ngày hội truyền thống, trò chơi nhân gian, các buổi sinh hoạt tập thể,… Từ đó, mỗi em đều có cơ hội được làm người “lãnh đạo” quản lý những nhóm nhỏ của mình và cùng các bạn phấn đấu để giành giải thưởng. Đó cũng là cách tốt đều giúp mỗi em nhận thức được vai trò của mình trong nhóm và phát huy toàn bộ ưu điểm của mình.

Trường Nội Trú Hồng Đức TPHCM Có Tốt Không?
trường nội trú tốt nhất ở quận 9

truong-trung-hoc-pho-thong-noi-tru-hcm

Trong những lớp ngoại khóa, giáo viên luôn theo sát chăm sóc và đánh giá điểm mạnh yếu của từng em. Sau đó sẽ có kế hoạch phát triển cả thể chất và tri thức cho các em nhằm giúp các em định hướng tương lai rõ ràng hơn.

Tự hào là trường THCS – THPT (lớp 6, 7, 8, 9,10,11,12) nội trú tốt nhất TPHCM, trường nội trú Hồng Đức sẽ mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất và những giờ học ngoại khóa bổ ích.

Học phí trường nội trú Hồng Đức tại TPHCM

Trường Nội Trú Hồng Đức TPHCM Có Tốt Không?
trường nội trú học phí thấp tại tphcm

truong-noi-tru-hong-duc-co-tot-khong

Học phí trường nội trú có thể là mối bận tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Trường luôn thấu hiểu nỗi lo lắng của những bậc làm cha mẹ luôn mong muốn cho con có môi trường học tập và giáo dục tốt nhất. Chính vì thế, trong những năm qua, bên cạnh nỗ lực phát triển cơ sở vật chất, cung cấp đầy đủ tiện nghi và công cụ giúp các em học tập tốt nhất ở trường, chúng tôi còn cố gắng giảm học phí xuống mức tốt nhất.

Học phí trường nội trú Hồng Đức tại TPHCM hiện nay được xem là thấp nhất trong số các trường ngoài công lập tại thành phố xa hoa này. Học phí cao không có nghĩa rằng học sinh sẽ được đào tạo tốt nhất.

Trường Nội Trú Hồng Đức TPHCM Có Tốt Không?
trường nội trú tốt nhất ở quận tân phú

Mặc dù là trường nội trú học phí thấp tại TPHCM, trường Hồng Đức vẫn đạt mục tiêu chung là đào tạo học sinh giỏi, ươm mầm tương lai cho đất nước. Không những thế, cơ sở vật chất, phòng ốc của trường vẫn luôn đảm bảo đầy đủ thiết bị cần thiết cho nhu cầu học tập của các em.

Cơ sở vật chất bao gồm: máy lạnh đầy đủ tại phòng học, phòng nội trú; thiết bị nghe nhìn hiện đại trong các lớp học; bể bơi tiêu chuẩn; phòng tin học máy tính đầy đủ; thư viện với hàng ngàn đầu sách; sân chơi rộng rãi, thoáng mát; phòng thí nghiệm hiện tại có gắn thiết bị an toàn đầy đủ.

Trường Nội Trú Hồng Đức TPHCM Có Tốt Không?
trường nội trú cấp 2 tốt nhất tphcm

Nếu phải chi nhiều cho thiết bị vật chất như thế, vì sao trường Hồng Đức vẫn có khả năng cung cấp mức học phí thấp?

Sở dĩ chúng tôi có thể cung cấp mức học phí tốt cho các em là vì nhà nước đã giao quyền sử dụng đất cho trường để đào tạo tương lai thế hệ trẻ. Chính vì thế, chúng tôi không phải chịu thêm tiền thuê mặt bằng như những trường tư thục khác. Từ đó, học phí của các em sẽ giảm phần nào gánh nặng. Nỗi cơ cực của quý phụ huynh cũng nhẹ gánh phần nào.

Với hai trụ sở chính tại quận 9 và quận Tân Phú, trường tư thục Hồng Đức nổi tiếng là trường nội trú tốt nhất ở quận Thủ Đức, quận 9, quận Tân Bình, quận Tân Phú.

Trường Nội Trú Hồng Đức TPHCM Có Tốt Không?
trường thpt nội trú tốt nhất tphcm

Trường tư thục nội trú Hồng Đức – môi trường giúp con hoàn thiện tốt nhất về mọi mặt

Trường Hồng Đức luôn được đánh giá là ngôi trường nội trú mang lại sự uy tín và tin tưởng cho các bậc phụ huynh lựa chọn cho con theo học. Môi trường nội trú sẽ giúp các em rèn luyện được sự tự lập sớm, biết cách cách chăm sóc bản thân và phân bổ thời gian hợp lí nhất.

Các thầy cô quản nhiệm luôn có trách nhiệm, tận tình quản lí từng bữa ăn giấc ngủ, hoạt động sinh hoạt của các em tại trường. Luôn sẵn sàng giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vươn lên không ngừng học tập và rèn luyện tốt.

truongthcs-noi-tru-uy-tin

Trường Nội Trú Hồng Đức TPHCM Có Tốt Không?
trường nội trú lớp 10 tốt nhất tphcm

Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm để con em học tập và nhận giáo dục tiên tiến tại trường. Chúng tôi có sẵn các mức chi phí cho từng lớp từ lớp 6 đến lớp 12 với 3 lựa chọn: nội trú, bán trú hoặc 2 buổi trong bảng học phí.

Để hoàn thành thủ tục đăng ký nhập học cho các em, quý phụ huynh chỉ cần mang hồ sơ liên hệ đến một trong hai cơ sở của trường hoặc liên hệ đường dây nóng 02838.109.155 (cơ sở Tân Phú) hoặc 02862.80.83.88 (cơ sở quận 9) để được tư vấn cụ thể.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9