Ca sĩ Quang Đông- Cựu học sinh Hồng Đức: Cần một lý do để thích???

Giọng ca chính mới lạ – Quang Đông trong MV “Cần một lý do” đang là cái tên hot nhất hiện nay. Thật bất ngờ đối với Thầy cô và bạn bè Hồng Đức, Bạn chính là một trong những học sinh có tố chất nghệ thuật của trường THCS, THPT Hồng Đức.

Quang Đông là ai?

Quang Đông là nam ca sĩ được biết đến với ca khúc Cần một lý do, trước đây Quang Đông từng tham gia cuộc thi tài năng tại Việt Nam, cũng như xuất hiện trên truyền thông. Quang Đông có giọng hát cao ấn tượng, trưởng thành về thanh nhạc dần theo thời gian của mình. Nghệ danh Quang Đông chính là một dấu ấn quan trọng để thay đổi hình ảnh của Phú Thiện trước đây.

Quang Đông từng thử thách mình trong nhiều cuộc thi âm nhạc như Học viện ngôi sao 2015, nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía ban giám khảo và nhà cố vấn: Thu Minh song lúc ấy Quang Đông vẫn còn khá trẻ và giọng hát còn chưa hoàn thiện, tuy vậy, nam ca sĩ đã cố gắng được giải Á quân, chinh phục rất nhiều sự đồng cảm của Giám khảo và khán giả cả nước.

Bước ra khỏi cuộc thi Quang Đông đầu quân cho công ty ST.319, Năm 2015, giọng ca 9x cho ra mắt MV Lười đi theo phong cách năng động, tươi trẻ nhưng không nhận được nhiều sự quan tâm, thế nhưng Quang Đông vẫn luôn cố gắng trau dồi, luyện tập để có cơ hội được tỏa sáng, Hiện tại Quang Đông đang là một trong những thành viên của công ty cũ Jack, anh từng được xuất hiện bên cạnh Jack và cộng sự với tư cách là vũ công. Sau thời gian đóng vai trò là vũ công phụ họa, cuối cùng Quang Đông cũng được trình làng bằng chính giọng hát tài năng của mình.

Quang Đông là cựu Học sinh Hồng Đức có thiên hướng nghệ thuật

Nhớ về Quang Đông thầy cô và các bạn đều nhớ về học sinh rất dễ thương và có tố chất đặc bieet65 về nghệ thuật, Hát hay và nhảy đẹp nhất trường. Dù MV Cần một lý do là MV đặt trong tâm bão dislike vì những lí do ngoài chuyên môn. Nhưng Quang Đông liệu có đáng bị bất công như vậy không?

Quang Đông được coi là một trong những học sinh khá thành công theo con đường nghệ thuật

Quang Đông cực kì dễ thương, thường xuyên về thăm trường, em chính là người luôn đem giọng hát của mình trong các dịp Hội diễn văn nghệ của trường nếu em không lưu diễn.

Các bạn học sinh Hồng Đức chiếm hàng vạn học sinh trên cả nước, hãy lắng nghe âm nhạc bằng chính con tim mình, hãy đơn thuần thưởng thức âm nhạc và cùng ủng hộ người bạn đồng môn của mình nhé!

Hi vọng rằng những sản phẩm tiếp theo sẽ chinh phục khán giả hơn nữa, vì hiếm có ai bắt đầu đã có những thuận lợi và thành công. Trường Hồng Đức và Thầy cô bạn bè luôn cầu chúc cho Quang Đông gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường tương lai phía trước.

Các bạn có thể xem thêm clip nói về Quang Đông tại đây!

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9