Đâu là trường THPT tốt nhất TP. Hồ Chí Minh?

Với lộ trình giảng dạy khoa học cùng với cơ sở vật chất được đầu tư kĩ lưỡng, trường THCS – THPT Hồng Đức tự tin là trường thpt tốt nhất TPHCM. Các bài giảng được biên soạn và thiết kế nhằm đáp ứng đầy đủ nguyện vọng luyện thi đại học từng ngành nghề cho học sinh. Bên cạnh đó, chất lượng cơ sở vật chất cũng được nhà trường chú trọng đầu tư, cung cấp đầy đủ dụng cụ hỗ trợ giảng dạy. Đồng thời, trường còn đảm bảo các điều kiện về khu ký túc xá, sân vận động, hồ bơi, nhà ăn… Phòng ngủ, nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, rộng rãi và thoáng mát để có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cho học sinh.

Lí do nên chọn trường THCS – THPT Hồng Đức

truong-noi-tru-uy-tin-hcm

+ Đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất từ phòng học đến phòng nội trú, đảm bảo mang lại sự thoải mái và tiện nghi nhất cho học sinh. Đặc biệt phòng nội trú có đầy đủ tủ, bàn, ghế, giường, chăn,… để chăm nom giấc ngủ cho học sinh. Ngoài ra, trường còn có hồ bơi, sân thể thao, phòng thí nghiệm có đầy đủ thiết bị an toàn,…

+ Cung cấp chương trình giáo dục toàn diện, đảm bảo giúp học sinh tiến bộ mỗi ngày, nâng cao điểm mạnh và cải thiện điểm yếu của mình.

Hơn nữa, trường còn có chế độ nội trú cho học sinh đến từ các tỉnh xa và chế độ học hai buổi và bán trú cho học sinh có nhu cầu.

+ Học phí của trường vẫn giữ nguyên và không tăng trong suốt 3 năm qua, bên cạnh đó trường Hồng Đức còn hỗ trợ cấp học bổng trị giá 20% học  phí cho những em xứng đáng. Đối với những em thuộc gia đình chính sách, có công cách mạng, trường sẽ miễn toàn bộ học phí. Đồng thời, trường còn giảm học phí cho những anh chị em ruột học cùng trường.

truong-tot-nhat-tphcm

Trường nội trú Hồng Đức vẫn đang từng ngày cơ cấu phát triển để có thể trở thành một trong những trường thpt uy tín tại TPHCM trong tương lai.

Trường THCS – THPT Hồng Đức nơi ươm mầm những tài năng tương lai

Với phương châm chất lượng giảng dạy hàng đầu, trường THCS – THPT Hồng Đức luôn nghiên cứu và phát triển thêm về quy trình giảng dạy cũng như làm mới các hoạt động ngoại khóa, chăm chút và mở rộng cơ sở vật chất với mục đích tạo điều kiện tốt và thoải mái nhất cho các em yên tâm học tập và trao dồi kỹ năng.

hoc-phi-truong-noi-tru-tan-phu

Trường THCS – THPT Hồng Đức nằm trong top 10 trường thpt uy tín tại TPHCM rất hân hạnh được trở thành nơi các bậc phụ huynh tin tưởng để gửi gắm các tài năng tương lai, để được tư vấn thông tin về chương trình học vui lòng liên hệ theo thông bên dưới đây.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9