Học tập như thế nào trong mùa dịch corona?

Trước tình hình dịch bệnh corona ngày càng phức tạp, số ca nhiễm ngày càng tăng khiến cho các hoạt động xã hội ngừng hoạt động và trong đó để đảm bảo an toàn cho các em học sinh thì tất các trường học cũng tạm thời cho nghỉ tại nhà.

Thực hiện theo chỉ thị từ Đảng và Nhà Nước, tất cả các công dân phải có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch, tốt nhất không nên rời khỏi nhà, chỉ có những việc cần thiết thì mới ra ngoài, luôn luôn đeo khẩu trang kháng khuẩn, rửa tay bằng nước có cồn hoặc xà phòng thường xuyên, tránh tới chỗ đông người để tránh nguy cơ lây nhiễm cao.

Tại một số trường học đã thực hiện các chương trình giảng dạy online cho các em học tại nhà để các em có thể luôn nắm chắc và ghi nhớ kiến thức. Cũng theo đó, tại trường Hồng Đức, các thầy cô giáo đã biên soạn các tài liệu, các video luyện ôn các bài tập, các bài giảng cho các bộ môn và các em sẽ có nhiệm vụ truy cập vào website của trường theo dõi và tự học tại nhà.

Mọi thắc mắc, các câu hỏi các em có thể liên hệ với các thầy cô để được giải đáp kĩ càng hơn.

Trường THCS, THPT Hồng Đức phòng chống dịch corona

Hy vọng những biện pháp của trường Hồng Đức sẽ giúp các em có thể tự học tập tại nhà một cách hiệu quả mà không bị sao nhãng hay bị quên kiến thức trong thời gian tạm ngưng tới trường do dịch corona. Nhà trường sẽ thường xuyên nghiên cứu, biên soạn và hệ thống kiến thức các môn học một cách tốt nhất, ngắn gọn nhất up lên website trường để các em thuận lợi theo dõi và tự ôn luyện.

Chúng tôi rất mong dịch bệnh sẽ nhanh chóng qua đi và sẽ lại gặp các em học sinh thân mến trong thời gian gần nhất. Chúc các em luôn khỏe mạnh và sinh hoạt khoa học, làm theo những chỉ dẫn theo khuyến cáo của bộ y tế để bảo vệ mình và người thân.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9