Hùng biện Tiếng Anh Hồng Đức 2019- Dư âm còn vang mãi…

Mục đích nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích và năng động cho các em học sinh, qua đó các em học sinh có thể trau dồi và nâng cao khả năng tiếng Anh, phát huy kỹ năng hùng biện và sự tự tin trình bày trước đám đông và góp phần giúp các em yêu thích và say mê học tập môn tiếng Anh, Trường THCS, THPT Hồng Đức triển khai Kế hoạch tổ chức Cuộc thi hùng biện tiếng Anh năm học 2018 – 2019 cho học sinh khối THPT.

Vòng sơ loại, sau khi nghe các thí sinh giới thiệu về mình, Các Trường đại học sẽ bấm đèn và chuông để chọn thí sinh, nếu nhiều trường chọn 1 thí sinh thì hãy thuyết phục thí sinh đó về đội của mình. Thí sinh có thể chọn vào đội của trường mình yêu thích. 13 thí sinh đã lọt vào chung kết sẵn sàng tranh tài…

Vòng chung kết 19h ngày 22/02/2019 đã chọn đước 13 thí sinh tranh tài và đã tìm ra bạn Dương Nhật Vy lớp 11A9 Giải nhất và Lưu Huy Nguyên 12 A15 giải nhì. 

Tiến Sĩ Phạm Minh Quân TL. Hiệu trưởng trao phần thưởng cho thí sinh đội đoạt giải cao nhất cuộc thi

Một lần nữa cảm ơn Trường Saigontech, IE.Vision. Đại Học Tân Tạo, ERC đã đồng hành chương trình. xin cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng không thể nào phai. Chúc các trường ngày càng phát triển, học sinh Hồng Đức ngày càng phát huy tố chất tiếng anh của mình. Hẹn gặp lại năm 2020..

Xin mời quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng nhìn lại clip huấn luyện học sinh ở các trường đại học

https://www.youtube.com/watch?v=d7GjuW_zPzQ&list=UUv8b76TlBUpcywSLAIrOkAA

 

 

 

 

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9