Mô hình bán trú giúp phụ huynh yên tâm cho con em học tập

Trường bán trú là hình thức tổ chức trường học nơi các em học sinh có thể ở lại trường vào buổi trưa để ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt chuẩn bị cho những giờ học tập tiếp theo vào buổi chiều. Sau khi kết thúc giờ học vào buổi chiều thì học sinh có thể về nhà vào buổi tối. Đây là mô hình trường học đang được xây dựng và áp dụng đông đảo hiện nay. Tại sao mô hình bán trú lại nhận được sự yêu thích và tin tưởng của phụ huynh học sinh đến vậy? Và đâu là trường bán trú uy tín tại TPHCM? mời bạn đọc bài viết dưới đây của Hồng Đức nhé.

truong-noi-tru-uy-tin

Có nên cho con em học trường bán trú hay không?

Trường bán trú mang lại rất nhiều lợi ích cho cả các em học sinh và phụ huynh, đặc biệt là rất thích hợp với những gia đình không có quá nhiều thời gian đưa đón con em đi học. Đây là giải pháp hữu hiệu giải quyết vấn đề về mặt thời gian cho cả phụ huynh và các em học sinh.

Sau khi kết thúc giờ học trưa, các em học sinh sẽ có được nhiều thời gian nghỉ ngơi và học tập hơn. Với chế độ quản lí của nhà trường, học sinh sẽ tham gia các hoạt động sinh hoạt và học tập theo kế hoạch và quy định riêng để vửa củng cố kiến thức, vừa nghỉ ngơi tốt. Đồng thời, các em có chỗ ăn uống và nghỉ trưa an toàn cũng giúp phụ huynh yên tâm hơn khi để con em mình học trường bán trú.

Bên cạnh đó, với hình thức học bán trú, các em học sinh sẽ được rèn luyện khả năng tự lập và cách lên kế hoạch sinh hoạt phù hợp với thời gian. Tại trường bán trú, tính kỷ luật và đúng giờ luôn được yêu cầu cao, giúp các em học sinh có tinh thần tự giác hơn trong công việc và học tập. Đặc biệt, ở đây mô hình học bán trú còn giúp các em học sinh tạo dựng các mối quan hệ bạn bè và học cách giải quyết các mâu thuẫn khi cùng nhau học tập và sinh hoạt.

truong-ban-tru-uy-tin-quan-phu-nhuan

Xem thêm: top 10 trường thcs tốt nhất TPHCM

Lựa chọn trường bán trú uy tín, chất lượng tại TPHCM

Để có thể yên tâm gửi gắm con em mình đến trường, các phụ huynh luôn phải lo lắng tìm hiểu để lựa chọn được một trường bán trú uy tín, chất lượng. Với số lượng trường bán trú rất nhiều hiện nay đã gây khó khăn không ít cho phụ huynh trong việc này.

Trường Hồng Đức – một trong những ngôi trường bán trú và nội trú lâu đời nhất tại TPHCM với những thành tích và kinh nghiệm vượt bậc trong giảng dạy. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, cải thiện cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục nhằm mang đến cho con em học sinh một môi trường học tập tốt nhất, đồng thời là nơi để phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình.

Với đa dạng chương trình học, học hai buổi, học bán trú hoặc học nội trú tại trường, trường THCS – THPT Hồng Đức cung cấp cho phụ huynh nhiều lựa chọn để cân nhắc chương trình học phù hợp nhất với bạn nhỏ.

truong-cap-2-uy-tin-tphcm

Cùng các em chắp thêm đôi cánh vững chắc cho ước mơ bay cao và bay xa hơn nữa trên bầu trời tri thức là niềm vinh dự của trường tư thục Hồng Đức.

Có thể bạn quan tâm học phí trường nội trú Hồng Đức

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9