Ngày 20-11 và Vạn lời tri ân đến thầy cô

Ngày Nhà Giáo Việt Nam (Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam) 20/11 đang đến gần, đây là khoảng thời gian đặc biệt quan trọng đối với thầy cô và học sinh – sinh viên. Trong ngày trọng đại này, chúng ta dành hết sự tôn kính và lời tri ân đến những người cha, người mẹ thứ hai, đã nuôi dạy chúng ta trưởng thành. Những bó hoa tươi, những tấm thiệp lưu giữ lời chúc ý nghĩa và tình cảm trân trọng gửi đến những “người lái đò” thầm lặng đã đưa các em đến bến bờ tương lai.

++ Tập San Tri Ân Thầy Cô Ngày 20-11 của Tập Thể Lớp 10A9

++ Tập San Tri Ân Thầy Cô Ngày 20-11 của Tập Thể Lớp 12A1

Ngày 20/11 – “Ngày tết của ngành giáo dục”

truong-noi-tru-uy-tin-hcm-tan-phu2

Thời gian thoi đưa, không còn nhiều ngày nữa là đã đến ngày 20/11, ngày trọng đại để học sinh Hồng Đức có dịp gửi lời tri ân chân thành đến những người thầy, người cô đã dạy dỗ mình nên người. Điểm khác biệt trong ngày Nhà Giáo Việt Nam năm nay là có thể các hoạt động tri ân sẽ diễn ra trực tuyến. Dù tình hình dịch bệnh có thể ngăn cản chúng ta ngồi cạnh nhau nhưng vẫn không thể ngăn chúng ta gửi những lời chúc tốt đẹp dành cho thầy cô của mình.

Ngày 20/11 vẫn sẽ diễn ra với không khí hân hoan và lòng biết ơn sâu sắc trong lòng mỗi người nhưng vẫn thực hiện theo đúng phương châm an toàn và thực hiện nghiêm những quy định về phòng chống dịch bệnh. Mặc dù có chút đáng tiếc nhưng tất cả chúng ta đều có tấm lòng, sự trân trọng và có thể cách thức sáng tạo khác để gửi lời biết ơn của mình như làm quyển tập san tặng thầy cô, trình diễn bài hát hay trực tuyến, ghi lại những cảm nhận và lời tri ân vào tấm thiệp gửi bưu điện, ghi âm đoạn hội thoại chúc mừng để gửi đến thầy cô hay vẽ những bức tranh đẹp…

Tất cả chúng ta đều mong có thể gặp nhau trong dịp lễ quan trọng này, để trao tặng thầy cô những bông hồng nhỏ, những món quà ý nghĩa, thăm thầy cô đã dạy mình ở cấp học trước. Dù không thể gặp mặt nhau nhưng năm nay vẫn sẽ có ngày 20/11 vô cùng đặc biệt với những phương thức trao gửi lời tri ân đặc biệt!

hoc-phi-truong-ban-tru-gia-re-nhat

Tinh thần tôn sư trọng đạo – truyền thống tốt đẹp của dân tộc

“Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy.”

“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”

Là những câu nói nằm lòng của bao thế hệ học trò. Người thầy dạy chữ, dạy kiến thức, giúp chúng ta có hành trang vững vàng để tự tin bước vào đời. Thầy cô là tấm gương mẫu mực để chúng ta noi theo, học cách làm công dân tốt, có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Với tinh thần tôn sư trọng đạo, vào ngày 20/11 hằng năm, học trò, cựu học trò trên khắp cả nước đều nhớ đến công ơn dạy dỗ của thầy cô, gửi đến thầy cô những lời biết ơn sâu sắc, nhớ lại những ngày tháng còn trên sân trường, những lời dạy bảo. Truyền thống tốt đẹp này sẽ tiếp nối mãi cho những thế hệ sau, mang theo giá trị tinh thần vô cùng to lớn.

truong-noi-tru-uy-tin-hcm-tan-phu2

“Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý” nhưng cũng nhiều lắm những vất vả, gian nan với bao nhiêu lần hi sinh thầm lặng.

Nhân ngày 20/11, trường THCS – THPT Hồng Đức dành tặng những lời tri ân sâu sắc và tôn kính nhất đến quý thầy cô giáo. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và công tác tốt.

++ Hiểu ngay về trường nội trú uy tín tại Sài Gòn

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9