Sinh trắc vân tay hướng nghiệp tương lai

Sinh trắc vân tay là phương pháp mới giúp các em giải mã tiềm năng bản thân để có những định hướng mới phù hợp hơn và đúng hướng hơn. Theo nghiên cứu khoa học, vân tay có mối quan hệ tương quan với tiềm năng và trí tuệ của con người được hình thành trong giai đoạn thai nhi 13 – 19 tuần tuổi. Cùng thời điểm đó, vùng não bộ chính cũng bắt đầu hình thành và phát triển. Chính vì thế, căn cứ vào hình dạng vân tay, chúng ta có thể phân tích được tính cách, điểm mạnh yếu của mỗi cá nhân. Đây chính là phương pháp mới, hữu ích giúp các em có thêm dữ liệu để định hướng tương lai.

Xem thêm: trường tư thục tốt nhất ở quận Tân Bình

hoc-phi-truong-trung-hoc-noi-tru

Khái niệm và nguyên lý hoạt động của sinh trắc vân tay

Thông qua sinh trắc vân tay, chúng ta có thể tìm thấy mối tương quan giữa đường vân tay và đường vân não bộ, sau đó tìm ra tính chất và những tố chất tiềm năng ở mỗi người. Các chuyên gia cũng đã chứng minh, mức độ chính xác của phương pháp này có thể đạt đến 90%. Do đó, làm sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình.

Tiến sĩ Harold Cummins – cha đẻ của ngành nghiên cứu khoa học dấu vân tay.

Nguyên lý hoạt động của sinh trắc vân tay là gì?

Công nghệ nhận dạng vân tay được ứng dụng phổ biến trong việc kiểm tra dấu vân tay. Khi ngón tay đặt vào thiết bị nhận dạng vân tay, thiết bị sẽ quét hình ảnh dấu vân tay và đối chiếu những đặc điểm trong vân tay với dữ liệu đã được lưu trữ trong hệ thống. Sau khi xác định tính hợp lệ, hệ thống sẽ thực hiện những chức năng khác.

Tìm hiểu thêm: trường bán trú uy tín tại Sài Gòn

Tác dụng của sinh trắc vân tay là gì?

truong-cap-2-uy-tin-tphcm

Thông qua sinh trắc vân tay, bạn có thể phát hiện ra tính cách và tố chất tiềm năng của mình, dựa vào đó để xác định hướng đi mới cho phù hợp, vừa tận dụng thế mạnh, vừa khắc phục điểm yếu. Cụ thể, sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn:

  • Phát hiện ra tố chất và tính cách bẩm sinh
  • Đưa ra những chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ
  • Giúp xác định sở trường, thế mạnh, và sở đoản của mỗi cá nhân
  • Xác định được mức độ tiếp thu của trẻ
  • Xác định thiên hướng nghề nghiệp phù hợp với từng cá nhân
  • Hiểu rõ hơn về tính cách và nhận thức của một người
  • Chỉ ra phương pháp rèn luyện và học tập phù hợp

Ngoài ra, sinh trắc học vân tay còn là phương pháp đáng để phụ huynh tham khảo nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về chính mình, người thân hoặc con cái để định hướng nghề nghiệp hoặc giải quyết những mẫu thuẫn trong giao tiếp.

Lợi ích nhiều mặt của sinh trắc vân tay

truong-cap-2-uy-tin-tphcm

Sinh trắc vân tay không chỉ giúp cho bản thân người kiểm tra hiểu rõ chính mình mà còn giúp cho người thân, nhà trường, doanh nghiệp có thêm thông tin về họ và hỗ trợ họ tốt hơn.

Ví dụ, tại trường học, khi giáo viên hiểu rõ hơn về tính cách của học sinh, thầy cô sẽ đưa ra những kế hoạch học tập tốt hơn, phù hợp hơn. Nhờ đó, mỗi một buổi học đều trở nên thú vị và đáng trông chờ.

Trường THCS – THPT Hồng Đức luôn muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho các em.

Liên hệ xem thêm: top 10 trường cấp 3 uy tín tại TPHCM

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9