Thư chúc tết học sinh của Thầy Hiệu trưởng

Thân gửi các em học sinh yêu quý!

Vậy là năm 2018 sắp qua, chuẩn bị chào đón năm Kỷ Hợi 2019 với bao điều tốt đẹp. Thay mặt cho nhà trường, toàn thể Quý thầy cô, Thầy chúc các em cùng toàn thể gia đình đón một mùa xuân mới an khang hạnh phúc! Chúc Hồng Đức của chúng ta là nơi ba miền sum họp, mái nhà chung của nhiều thế hệ ngày càng phát triển.

Nghỉ tết vui, các em nhớ đi ngủ đúng giờ, ăn uống điều độ để không ảnh hưởng đến sức khỏe! ngày tết ra đường đông, các em nhớ chấp hành luật giao thông, để bảo vệ bản thân và mọi người, tuyệt đối không làm những việc cấm như đốt pháo hay các trò đỏ đen các em nhé…

Các em yêu quý! Tết là ngày đoàn viên, gia đình cùng nhau sum họp, chia sẻ yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống gia đình, bản sắc văn hóa dân tộc. Các em hãy cùng gia đình tận hưởng những ngày tết vui vẻ, đầm ấm. Các em hãy tận hưởng kì nghỉ tết cùng bố mẹ bằng việc tham gia dọn dẹp, trang hoàng nhà  cửa, cùng cả gia đình chào đón giao thừa để cảm nhận mùa xuân đang về và không quên dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến ông bà, cha mẹ ! Hãy dành những giây phút quý giá nhất cho người thân yêu các em nhé!

“Vui xuân mới không quên việc học”, để không quên những gì đã học, các em nhớ khai bút, khai xuân những kiến thức của mình.

Những ngày nghỉ tết sẽ qua nhanh, ngày 11 tháng 2 năm 2019, các em sẽ quay lại trường để tiếp tục học tập. Những ngày đầu tiên sẽ mang lại may mắn cho cả năm, vậy nên các em nhớ chuẩn bị tốt cho buổi học đầu tiên của năm mới nhé! Chúc các em thêm tuổi mới nhiều niềm vui và luôn là niềm tự hào của cha mẹ, thầy cô.

Một lần nữa thầy chúc các em và Gia đình một năm mới an khang, vạn sự như ý!

Hẹn gặp lại các em!

Thầy Hiệu trưởng

TS.Phạm Thanh Tâm

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9