THƯ THÔNG BÁO GỬI QUÝ PHỤ HUYNH VỀ VIỆC NGHỈ HỌC ĐẾN HẾT THÁNG 2/2020

Kính gửi :  Quý Phụ huynh,

Ban giám hiệu nhà trường trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh và các em học sinh đã hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ với Nhà trường trong 2 tuần vừa qua nhằm phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.

Theo thông báo của Sở giáo dục và đào tạo ngày 6/2/2020, học sinh toàn thành phố được nghỉ học thêm 1 tuần, từ ngày 10/2 đến hết ngày 16/2/2020 để phòng chống dịch bệnh.

Tuy nhiên, xét thấy tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Ủy ban Nhân dân TP.HCM  đã ban hành Công văn số 544/UBND-VX ngày 14 tháng 2 năm 2020 và Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM cũng có chỉ đạo về việc học sinh sẽ tiếp tục tạm nghỉ học đến hết tháng 2 để phòng tránh dịch bệnh. Theo đó, Nhà trường thực hiện đúng chỉ đạo của các cơ quan chức năng.

Các giáo viên sẽ tiếp tục cung cấp các tư liệu học tập tại nhà và hướng dẫn  cho học sinh tự học hàng ngày. Trong thời gian này, chúng tôi rất cần sự hợp tác của quý phụ huynh trong việc hỗ trợ theo dõi và đảm bảo các em dành thời gian học tập nghiêm túc. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ giáo viên quản nhiệm trong trường hợp cần tư vấn và giúp đỡ.

Bên cạnh đó, để củng cố kiến thức cho học sinh sau các tuần tự học tại nhà, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch học bù cho các em và sẽ thông báo sau khi Nhà trường hoạt động bình thường trở lại.

Vì sức khỏe và sự an toàn của tất cả các em học sinh và cộng đồng, một lần nữa, chúng tôi rất mong nhận được sự thông hiểu, hỗ trợ và hợp tác của Quý Phụ huynh trong việc phòng chống dịch bệnh và trong các tuần tự học tại nhà sắp tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và các quyết định tiếp theo (nếu có) từ UBND TP.Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Hồ Chí Minh.

     Trân trọng!

BAN GIÁM HIỆU

 

 

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9