Top 5 trường THPT nội trú tốt nhất HCM được nhiều phụ huynh lựa chọn

Để giúp phụ huynh và học sinh dễ dàng trong việc chọn trường nội trú cho con, bài viết này sẽ lọc ra danh sách top 5 trường nội trú cấp 3 tốt nhất tphcm. Đây là những ngôi trường có độ uy tín cao, thâm niên hơn 20 năm, chất lượng giảng dạy cực kỳ tốt, cam kết tốt nghiệp 100%, tỉ lệ đậu Đại Học cao, cũng như được bằng khen của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Danh sách top 5 trường nội trú cấp 3 được đánh giá cao tại HCM

1/ Trường THCS – THPT Hồng Đức

truong-noi-tru-cap-3

Trường Hồng Đức được thành lập năm 1996, đã trải qua hơn 25 năm thành lập và phát triển, trường đã có nhiều thành tích xuất xắc đáng khâm phục.

Là trường nội trú tư thục với 100% vốn tư nhân, nhờ đó mà chất lượng về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy rất tốt cụ thể: 

+ Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp 100%, tỉ lệ đậu Đại Học là 80%

+ Nằm trong top trường có lượng học sinh giỏi cấp thành phố hằng năm

+ Nhận được bằng khen của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, bằng khen của UBND thành phố.

Về cơ sở vật chất tại Hồng Đức luôn được nhà trường đảm bảo đầy đủ tiện nghi, xứ lý nhanh chóng những hạng mục xuống cấp nhằm mang đến môi trường học tập an toàn, tiện nghi cho học sinh cụ thể:

+ Trường có 3 cơ sở hiện đại với 3 khu nhà 3 tầng cho học sinh nội trú, có nhà ăn rộng rãi, bàn ghế tiện nghi đầy đủ.

+ Trường có bể bơi 200m2, có sân bóng chuyền, sân bóng rổ,… và nhiều khu vực ngoại khóa,..

+ Trường trang bị 85 phòng học hiện đại, 6 phòng thí nghiệm, 3 phòng tin học với 190 máy tính đời mới, 3 thư viện 200 chỗ ngồi, nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, thông thoáng,..

++ Xem thêm: học phí trường nội trú Hồng Đức năm 2022

2/ Trường quốc tế Tây Úc (WASS)

Trường nội trú cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12, tại đây học sinh sẽ được trải nghiệm chương trình học từ Úc. Khu nội trú tại WASS hiện đại, thoải mái vui chơi sinh hoạt cho con bạn được phát triển toàn diện.

Ngoài ra, tại WASS là một bước đệm xây dựng lối sống tự lập, có trách nhiệm với bản thân.

truong-noi-tru-cap-3-1

3/ Trường THPT Việt Âu

Với phương châm “Kỷ Cương – Tình Thương –  Trách Nhiệm” trường THPT Việt Âu luôn theo sát học sinh trên con đường chinh phục Đại Học của mình.

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho học sinh phát triển bản thân, năng khiếu của mình, trang bị các kỹ năng mềm cần thiết để bước vào ngưỡng cửa Đại Học.

Ngoài ra, trường Việt Âu còn có văn phòng từ vấn du học để hỗ trợ học sinh tham khảo nhiều chương trình du học đạt chuẩn do nhà trường liên kết.

4/ Trường THPT Ngô Thời Nhiệm 

Trường Ngô Thời Nhiệm là 1 trong những ngôi trường trú trọng đầu tư về cơ sở vật chất hàng đầu tại HCM. Học tại đây, học sinh không cần lo lắng bởi hệ thống phòng học, thiết bị, … đều được cung cấp mới hoàn toàn nhằm đảm bảo chất lượng học giữa thầy và trò.

5/ Trường THCS – THPT Lạc Hồng

Trường có diện tích lên tới 4500m2, với tiêu chí “Chất lượng – Trung thực – Thân thiện – Hội nhập”. Vì thế nhà trường luôn hướng học sinh đến những giá trị cốt lõi đó.

truong-noi-tru-cap-3

Học nội trú tại đây, học sinh sẽ được quản lý 24/7 chặt chẽ, cũng như tạo cảm giác thoải mái gắn kết học sinh và thầy trò như một gia đình.

Hi vọng với những thông tin trên, trường Hồng Đức đã giúp quý phụ huynh và học sinh tìm ra được ngôi trường yêu thích.

Bạn có thể tham khảo thêm cách thức trường tư thục TPHCM tuyển sinh như thế nào để hiểu rõ hơn nhé!

 

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9