Trường cấp 3 tư thục tốt nhất Sài Gòn – Hồng Đức, ngôi trường bán trú, nội trú hàng đầu hiện nay

Trường Hồng Đức là một trong những cái tên rất vinh dự nằm trong danh sách những ngôi trường cấp 2, cấp 3 tư thục có thế mạnh về bán trú và nội trú hàng đầu hiện nay. Đã hơn 22 năm thành lập, vừa là trường học lại như chính là ngôi nhà thứ 2 của các con, có thể học tập và sinh hoạt tại trường trong điều kiện, môi trường thuận lợi nhất. Quý phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn và gửi gắm con em học tập và sinh sống tại đây để phát triển toàn diện nhất.

Trường cấp 3 tư thục tốt nhất Sài Gòn – Hồng Đức, ngôi trường bán trú, nội trú hàng đầu hiện nay

Xem thêm: top 10 trường thpt tốt nhất tphcm

Vì sao lại chọn trường nội trú Hồng Đức cho con?

Trong môi trường nội trú, học sinh sẽ không còn sống trong vòng tay che chở của bố mẹ mà phải biết tự lập, tự lo cho bản thân mình. Cuộc sống nội trú xa nhà như một xã hội thu nhỏ với nhiều mối quan hệ, có cả niềm vui và có cả những thách thức, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, mỗi bạn sẽ học được cách dung hoà giữa cái tôi và tập thể, tự đúc kết được những kỹ năng sống bổ ích và có thể tự chịu trách nhiệm về bản thân.

Cuộc sống bận rộng, các bậc cha mẹ luôn phải cố gắng nỗ lực từng ngày để bươn chải trong việc kiếm tiền, tăng thu nhập để duy trì cuộc sống ổn định hơn. Chính vì vậy mà không thể thường xuyên kèm cặp các con và mong muốn các con được phát triển trong môi trường tốt nhất. Cuộc sống có nhiều cám dỗ tác động không tốt đến nhân cách của trẻ, trong khi đó công việc bận rộn chiếm khá nhiều quỹ thời gian của các bậc phụ huynh hiện đại. Chính vì vậy lựa chọn cho con học tại trường Hồng Đức – trường thpt nội trú tốt nhất tphcm, phụ huynh sẽ không còn lo lắng về quãng đường từ nhà tới trường của con.  Không còn phải bận tâm quá nhiều cho việc học tập hay việc ăn uống của con mà sẽ có các thầy cô quản nhiệm sẽ quản lí các con. Luôn để ý tới từng bữa ăn giấc ngủ, sức khỏe của các con mỗi ngày.

Thực tế là hầu hết các trường nội trú là những trường tư thục, tương đối thoải mái trong việc phát triển chương trình giảng dạy của mình và điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của mỗi học sinh. Điều này cũng có nghĩa là trường sẽ dễ dàng sắp xếp thêm các tiết học khi cần thiết. Mặt khác, nếu học sinh có năng khiếu trong một lĩnh vực cụ thể, các em cũng có thể dễ dàng có thêm những tiết sinh hoạt câu lạc bộ sau giờ học khi ở lại trường. Rõ ràng, trường tư thục có sự thoải mái hơn và sĩ số lớp cũng nhỏ hơn nhiều so với các trường công lập, do đó mỗi học sinh sẽ được các giáo viên chú ý và quan tâm nhiều hơn.

Trường cấp 3 tư thục tốt nhất Sài Gòn – Hồng Đức, ngôi trường bán trú, nội trú hàng đầu hiện nay

Môi trường học tập và sinh sống tại trường nội trú Hồng Đức ra sao?

Ngoài việc học tập kiến thức xã hội và khoa học như các trường khác. Trường Hồng Đức luôn có thế mạnh về các hoạt động ngoại khóa, đây vẫn luôn là một ưu điểm vượt trội của việc học nội trú vì nó tạo ra sự kết nối mạnh mẽ trong cộng đồng học sinh. Ngoài ra, học nội trú sẽ giúp các em có được hồ sơ cá nhân ấn tượng khi nộp đơn vào các trường đại học và sự lựa chọn nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Các em luôn được tham gia các hoạt động về thể thao, nghệ thuật hay các cuộc thi về tri thức, về Tiếng Anh…Các em học sinh giỏi sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thi cấp tỉnh, thành phố, có được sân chơi lành mạnh và cọ xát với nhiều kĩ năng mới.

Trường nội trú Hồng Đức có nề nếp sinh hoạt kỷ luật cao. Điều này giúp cho giáo viên và học sinh dễ dàng tập trung vào việc học tập để đạt kết quả tốt nhất và chuẩn bị tốt cho cuộc sống đại học về sau nơi mà các em cần ý thức tự giác, tính kỷ luật để thành công.

Học nội trú, đồng nghĩa với việc các con sẽ được ở cạnh bạn bè mình 24/24. Còn gì tuyệt vời hơn khi được vui chơi, trò chuyện cùng nhau và cùng nhau lớn lên qua những năm tháng thanh xuân. Hơn nữa không nơi nào có thể học nhóm nhanh bằng ở nội trú. Học nhóm giữa các thành viên trong phòng, lại có thể học vào bất cứ giờ nào cũng được, rất tiện lợi mỗi khi đến kì thi.

Trường cấp 3 tư thục tốt nhất Sài Gòn – Hồng Đức, ngôi trường bán trú, nội trú hàng đầu hiện nay

Sống xa nhà chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng đây lại là cách tốt nhất để con được tự mình chăm lo cho cuộc sống của bản thân. Ngoài việc học được cách tự cân đối chi tiêu, tự giác học tập, chủ động trong sinh hoạt, học sinh nội trú sẽ trưởng thành hơn, sống bản lĩnh hơn và học được cách ứng phó với các tình huống tập thể.

Giờ đây việc chọn trường cho con không còn là điều khó nhằn của các bậc cha mẹ nữa và cũng không còn là áp lực cho con. Việc lựa chọn trường tư thục nội trú cấp 2, cấp 3 Hồng Đức sẽ là ngôi trường tốt nhất, môi trường học tập và phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tính thần cho con, là hành trang giúp con tự tin, vững bước trên con đường lương lai đầy chông gai phía trước.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9