Trường dân lập có gì khiến các bậc phụ huynh luôn muốn gửi gắm con em?

Hiện nay trường dân lập xuất hiện rất nhiều tại Việt Nam và được các bậc phụ huynh quan tâm. Họ cũng bắt đầu tìm hiểu những trường dân lập uy tín tại TP.HCM để cho các con theo học.

truong-dan-lap-uy-tin-tai-tphcm

Điều gì khiến các trường dân lập luôn là sự lựa chọn của bậc phụ huynh?

Trường dân lập do cá nhân hay một tập thể được thành lập bởi sự cho phép của nhà nước. Họ có quyền sửa chữa, xây dựng, trang bị thêm các vật dụng mà không cần phải thông qua cấp trên như trường công lập.

Sau đây là 4 lý do nên học trường dân lập mà bạn cần biết.

1/ Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang 

Môi trường học thoải mái, chất lượng giúp các em học sinh dễ dàng tập trung vào việc học hành. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi vừa phục vụ học sinh còn thu hút được sự chú ý của nhiều bậc phụ huynh.

2/ Chương trình học theo chuẩn quốc tế, có nhiều thời gian trải nghiệm thực tế

Chương trình học luôn thay đổi để cạnh tranh với các trường công lập bên ngoài. Thậm chí có nhiều trường còn hợp tác với các trường quốc tế để có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Học sinh được bồi dưỡng kiến thức và được tạo điều kiện để tham gia các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện các kỹ năng như kỹ năng mềm, kỹ năng sống. Mục đích giúp các em có thể phát triển toàn diện từ thể chất đến trí lực.

truong-dan-lap-uy-tin-tai-tphcm-1

3/ Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Hầu hết các thầy cô ở trường dân lập đều có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn về kiến thức lẫn kỹ năng sư phạm. Bên cạnh đó, một số trường còn có giáo viên tốt nghiệp cử nhân, tiến sĩ, thạc sĩ du học từ nước ngoài về.

4/ Không cố định phương thức xét tuyển như trường công lập

Bên cạnh việc xét tuyển điểm thi như các trường công lập khác thì trường dân lập còn có xét tuyển dựa vào học bạ của trung học cơ sở. Điều này nhằm giúp các học sinh có thể bước vào cấp 3 dễ dàng hơn.

Từ những lý do trên chúng ta có thể thấy rằng trường dân lập có thể giảng dạy học sinh không thua kém gì trường công lập.

Xem thêm: tuyển sinh học sinh dân lập

Top trường dân lập chất lượng – uy tín nhất TP.HCM

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, trường Hồng Đức vẫn luôn là ngôi trường cấp 2 – cấp 3 uy tín tại hcm mà các quý phụ huynh tìm kiếm, lựa chọn tin tưởng giao con em tới đây học tập.

Hồng Đức được biết đến là trường dân lập có tuổi đời lâu năm tại TP.HCM. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy học sinh từ cấp 2 đến cấp 3. Hồng Đức đã có những thành tựu to lớn cho mình.

truong-dan-lap-uy-tin-tai-tphcm-2

Trong những năm qua, Hồng Đức là một trong những trường trường dân lập uy tín tại TP.HCM thuộc top có tỉ lệ đậu tốt nghiệp và đại học nhiều nhất.

Từ bảng biểu giá học phí hàng tháng có thể thấy Học phí không cao trong các trường ngoài công lập TP. Hồ Chí Minh. Chính vì vậy Hồng Đức luôn được đánh giá là trường ngôi trường đáng lựa chọn , chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu đào tạo nên những học sinh có trí tuệ, nhân cách hoàn thiện để xây dựng quê hương mình đi lên phát triển trên toàn thế giới.

Xem thêm: học phí trường nội trú Hồng Đức

Thông tin liên hệ

Trường THCS – THPT Tư Thục Hồng Đức – Cơ sở Quận Tân Phú

Địa chỉ: 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028.3810.9155

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Trường THCS – THPT Tư Thục Hồng Đức – Cơ sở Quận 9

Địa chỉ: 118, Nam Hòa, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 028.6280.8388

Email: truonghongductphcm@gmail.com

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9