Trường Hồng Đức – Bên cạnh hệ thống giảng dạy chất lượng là ngôi trường đi đầu về hoạt động phong trào

Hồng Đức cho đến nay vẫn luôn là cái tên quen thuộc về ngôi trường tư thục cấp 2 cấp 3 gắn liền với tuổi trẻ của nhiều con người trưởng thành tại mảnh đất Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là nơi các bạn học sinh tiếp thu cho mình những kiến thức sách vở mà còn chính như là ngôi nhà thứ 2, nơi nuôi dưỡng những thế hệ trẻ có nhân cách tốt đẹp, phát triển toàn diện về mọi mặt để trở thành những nhân tố có ích cho xã hội đất nước ngày nay và mai sau.

Trường tư thục nội trú bán trú Hồng Đức – ngôi trường chất lượng uy tín để phụ huynh lựa chọn cho con

Trường Hồng Đức nơi diễn ra nhiều hoạt động phong trào rèn luyện kĩ năng cho học sinh

Học tập tại trường Hồng Đức, các em học sinh ngoài việc phải thường xuyên lên lớp và được giảng dạy những kiến thức trong sách vở thì hệ thống giáo dục của trường luôn hướng đến việc phát triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần cho các em.

Các em sẽ được tham gia nhiều khóa học về kĩ năng sống, các kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng giao tiếp, thuyết trình, giải quyết vấn đề. Nhà trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi tri thức như:

Đấu trường 100: Đây là cơ hội để các thể hiện hiểu biết kiến thức tổng hợp liên môn giúp các em củng cố được nhiều kiến thức đã và đang học tại trường. Đồng thời có thể hiểu rõ được những thế mạnh của mình từ đó phát huy để học tập tốt hơn.

Trường Hồng Đức – Bên cạnh hệ thống giảng dạy chất lượng là ngôi trường đi đầu về hoạt động phong trào

Hồng Đức TP.HCM – Rung chuông vàng:  là sân chơi bổ ích cho Trường Hồng Đức TP.HCM và 20 trường THCS trong địa bàn TP.HCM. Cuộc thi là sân chơi lớn để kết nối học sinh các trường cùng mở cánh cửa tri thức, vận dụng kiến thức trong hệ thống liên môn tích hợp.

Cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh: giúp các em học sinh có cơ hội vận dụng tiếng Anh, một ngôn ngữ sinh động và bổ ích đến từng trường phổ thông. Sân chơi bổ ích này đã giúp HS Trường Hồng Đức sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong sinh hoạt và học tập dễ dàng.

Trường Hồng Đức – Bên cạnh hệ thống giảng dạy chất lượng là ngôi trường đi đầu về hoạt động phong trào

Xem thêm: trường cấp 3 uy tín tại sài gòn

Các cuộc thi về tài năng như:

Nét đẹp Hồng Đức, Tài năng Hồng Đức, Giọng hát hay Hồng Đức,… những hội thi phát huy tài năng thiên bẩm học sinh. Nơi các em tìm thấy đam mê và thỏa sức thể hiện những đam mê của mình để thành công trong tương lai. Đây cũng là cái nôi mà các diễn viên, người mẫu nổi tiếng như: Trương Nam Thành, Phương Trinh, Ca sĩ Phú Thiện, Hoa Hậu Khánh Trinh, MC Hoàng Phi là những học sinh trưởng thành từ các sân chơi này.

Hưởng ứng phong trào gìn giữ truyền thống văn hóa Việt, hội nhập quốc tế. Các phong trào về nguồn, giữ gìn sợi chỉ đỏ truyền thống lịch sử. Sân khấu dân gian, tìm hiểu mốc son dân tộc luôn gắn liền trong hoạt động nhà trường.

Các em còn được rèn luyện về thể chất và tinh thần thông qua các hoạt động thể dục thể thao toàn trường, hội khỏe phù đổng… giúp rèn luyện sức khỏe tốt trong giai đoạn phát triển từng ngày, thể hiện sức mạnh và khả năng thể thao thiên bẩm của mình.

Trường Hồng Đức – Bên cạnh hệ thống giảng dạy chất lượng là ngôi trường đi đầu về hoạt động phong trào

Qua những thế mạnh này, trường Hồng Đức luôn là ngôi trường giữ vững vị trí trong top 10 trường cấp 3 tốt nhất tphcm hiện nay. Chính vì vậy không còn băn khoăn nữa mà hãy liên hệ ngay trường Hồng Đức để trở thành những phụ huynh thông thái nhất trong việc chọn trường cấp 3 chất lượng nhất cho con nhé.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9