Trường Hồng Đức luôn đồng hành cùng các em trên con đường ước mơ tương lai rộng mở

Bước vào năm học cuối cấp cũng chính là thời gian các em học sinh sắp hoàn thành quãng đường học sinh và chuẩn bị cho ước mơ vào được cánh cửa đại học mà các em mong muốn. Chính lúc này các vị phụ huynh đều mong muốn con mình được học ở một ngôi trường cấp 3 chất lượng, uy tín và phù hợp với năng lực cũng như sở thích của con? Vậy ngôi trường uy tín tphcm nào sẽ đáng lựa chọn? trường tư thục có thực sự là lựa chọn tốt?

Trường Hồng Đức luôn đồng hành cùng các em trên con đường ước mơ tương lai rộng mở

Trường tư thục Hồng Đức luôn đồng hành trên con đường tương lai rộng mở của học sinh

Một trong những ngôi trường tư thục cấp 3 luôn có mặt trong danh sách top 10 trường thpt tốt nhất tphcm. Trường Hồng Đức hiện nay luôn được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn cho con theo học vì sự chất lượng đào tạo hàng đầu, hệ thống giáo dục luôn đi theo hướng phát triển toàn diện, học đi đôi với hành, trang bị kiến thức lẫn kĩ năng cần có nhất để trở thành thế hệ trẻ ưu tú nhất trong thời kì đất nước hội nhập ngày nay.

Hồng Đức cũng là một trong những trường đầu tiên đi theo mô hình trường tư thục bán trú nội trú có thâm niên hoạt động đã 23 năm. Nơi đây chính là mái trường đã đào tạo hàng chục vạn học sinh trở thành những con người có ích cho xã hội, không chỉ vậy đây còn như là ngôi nhà thứ 2 của các em, nơi các em đã trải qua tuổi thanh xuân cùng bè bạn hàng ngày hàng giờ học tập, sinh hoạt ăn ngủ tại trường, luôn gắn bó cùng nhau phát triển từng ngày để từng bước ươm mầm cho những ước mơ tương lai mà mình đã định hướng.

Trường Hồng Đức hiện có 2 cơ sở khang trang hiện đại, luôn xanh sạch thoáng mát, được bảo phủ bởi những hàng cây xanh gắn liền với tuổi học trò. Luôn được trang bị các thiết bị tốt nhất phục vụ cho việc học tập và giảng dạy tại trường.

Hệ thống, phương pháp giáo dục tại trường cũng luôn được đổi mới không ngừng. Áp dụng các phương pháp học hiện đại, học đi đôi với hành, luôn biết rõ xu thế học sinh thế hệ mới cần được trang bị những gì để từ đó có cách thức học tập chuẩn mực, hiệu quả cao.

Trường Hồng Đức luôn đồng hành cùng các em trên con đường ước mơ tương lai rộng mở

trường thpt uy tín tại tphcm, Hồng Đức sở hữu đội ngũ giáo viên là những người được tuyển chọn qua các lớp đào tạo, huấn luyện hàng đầu. Chuyên môn giỏi, kinh nghiệm giảng dạy tốt, nắm bắt nhanh các phương pháp giảng dạy mới và luôn thực hiện tốt trong việc giảng dạy truyền đạt lại cho các em học sinh.

Trường còn rất chú trọng về việc phát triển nhiều kĩ năng cho các em ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường qua việc tổ chức các cuộc thi như: Đấu trường 100, Hồng Đức TP.HCM – Rung chuông vàng, Hùng biện tiếng Anh… đây sẽ là cơ hội giúp các em rèn luyện được về kĩ năng sống, các kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng giao tiếp, thuyết trình, giải quyết vấn đề…

Bên cạnh đó các cuộc thi phong trào văn nghệ tại trường như: Nét đẹp Hồng Đức, Tài năng Hồng Đức, Giọng hát hay Hồng Đức,… những hội thi phát huy tài năng thiên bẩm học sinh. Nơi các em tìm thấy đam mê và thỏa sức thể hiện những đam mê của mình để thành công trong tương lai.

Chưa hết khi trường còn có thế mạnh về đào tạo thể chất toàn diện khi cho các em tham gia vào các cuộc thi đấu thể dục thể thao, hội khỏe phù đổng… sẽ là sân chơi giúp rèn luyện sức khỏe tốt trong giai đoạn phát triển từng ngày, thể hiện sức mạnh và khả năng thể thao thiên bẩm của mình.

Nhờ những thế mạnh của trường mà nhiều phục huynh đã rất tin tưởng và lựa chọn cho con theo học. Nơi vừa là ngôi trường đào tạo chất lượng về mặt kiến thức sách vở mà còn là nơi tạo điều kiện cho con em được phát triển một cách toàn diện nhất.

Trường Hồng Đức luôn đồng hành cùng các em trên con đường ước mơ tương lai rộng mở

Hãy liên hệ với Hồng Đức để nhận được sự tư vấn tận tình, giải đáp các thắc mắc mà mọi phụ huynh luôn đặt ra để từ đó có quyết định chọn trường tốt nhất cho con nhé.

Địa chỉ liên hệ:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

CƠ SỞ QUẬN 9

118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Hotline: 039.226.7777 (Thầy Gia Thành)|090.3934.347 (Cô Bình Minh)

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9