Trường Hồng Đức – nơi ươm mầm tri thức trẻ cho tương lai đất nước

Trường Hồng Đức là một trong những ngôi trường cấp 2 cấp 3 tư thục ra đời đầu tiên được thành lập để thực hiện sứ mệnh cao cả trong giáo dục trồng người. Là ngôi trường đã đào tạo hàng vạn nhân tài cho đất nước qua từng năm. Cho đến nay đây là ngôi trường đã có thâm niên hơn 22 năm và là nơi đã đi qua bao thế hệ học sinh, là nơi ươm mầm tuổi trẻ với nhiều hoài bão và ước mơ  với mục đích trở thành con người có ích cho xã hội.

Trường Hồng Đức – nơi ươm mầm tri thức trẻ cho tương lai đất nước

Những lí do trường Hồng Đức là ngôi trường tư thục uy tín hiện nay

Trường Hồng Đức luôn vinh dự là một trong những trường thuộc danh sách top 10 trường thpt tốt nhất tphcm với thành tích tốt qua từng năm luôn đạt 100% học sinh đậu tốt nghiệp và 90% đậu đại học công lập cùng điểm số cao. Điều này đã luôn mang lại niềm tự hào và hãnh diện cho cả nhà trường và phụ huynh học sinh.

Hồng Đức luôn hướng đến mục tiêu trở thành ngôi trường – nơi học tập lý tưởng giúp con phát triển toàn diện về mọi mặt.

Với phương châm “Học sinh sẽ trở thành những công dân toàn cầu có thể sống và học tập ở nhiều quốc gia trên thế giới”. Vì vậy Ban lãnh đạo và các thầy cô giáo luôn là những người tiên phong trong việc đổi mới giáo dục, áp dụng những kiến thức thực tế vào giáo dục. Vừa giúp học sinh học tập kiến thức sách vở vừa luôn khuyến khích các em phát triển các kĩ năng tư duy, sáng tạo, chủ động được thời gian và thể hiện mọi khía cạnh của bản thân.

Các em sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động phong trào, các cuộc thi tri thức toàn trường và thậm chí mang tầm quốc gia về các môn ngoại ngữ, khoa học…Hay các em có thể sáng tạo và vui chơi hết mình trong các hoạt động thi đua của trường như hội khỏe phù đổng, các đêm ca múa nhạc vào các dịp tri ân thầy cô, ngày 20/10 và các lễ hội khác của trường…

Trường nội trú tốt nhất TP. Hồ Chí Minh, Chọn THCS, THPT Hồng Đức

Trường Hồng Đức hiện cũng có thế mạnh về nội trú và bán trú đã tạo điều kiện cho các em học sinh ở xa trường hoặc ở các tỉnh có thể vừa học tập và ăn ở tại trường. Giúp rút ngắn khoảng cách từ nhà tới trường, đảm bảo an toàn cho các em vào những ngày trời mưa bão đồng thời còn giúp các vị phụ huynh có thể yên tâm hơn trong việc theo dõi và quản lí con cái khi có sự giúp đỡ của nhà trường để tập trung hơn cho công việc đảm bảo cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với 2 cơ sở tại quận 9 và quận Tân Phú đều được xây dựng khang trang với những dãy nhà được trang bị thiết bị cơ sở hiện đại nhằm mục đích phục vụ cho việc giảng dạy và học tập tốt nhất, hiệu quả nhất. Có các thư viện với nhiều đầu sách phù hợp với độ tuổi và nhu cầu học tập của các em.

Khu vực nội trú cũng được đầu tư với các dãy nhà 3 tầng, được chia ra nam riêng, nữ riêng. Các em đều phải tuân thủ theo các quy định và giờ giấc sinh hoạt của nhà trường.

Luôn được các thầy cô quản nhiệm theo dõi sát sao từ trên lớp cho đến ngoài giờ học, luôn quan tâm từ miếng ăn giấc ngủ và nhanh chóng can thiệp khi các em có những xích mích khi sống tập thể.

Luôn có đội ngũ bảo vệ an ninh 24/24 trực tại trường để đảm bảo về vấn đề an toàn nơi các em sinh sống giúp phụ huynh luôn yên tâm.

Trường có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát có các khu bể bơi, sân chơi thể thao tạo điều kiện vui chơi lành mạnh cho các em sau những giờ học đầy căng thẳng và mệt mỏi.

Đặc biệt các bậc phụ huynh luôn yên tâm về khoản học phí của trường. Trường luôn tái đầu tư và phục vụ tốt nhất cho học sinh, Quyết tâm không tăng học phí cao để hỗ trợ phụ huynh trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay.

Trường nội trú tốt nhất TP. Hồ Chí Minh, Trường Hồng Đức đi đầu trong hoạt động vì học sinh.

Hàng năm, trường luôn có chế độ miễn giảm học phí cho những học sinh nghèo hiếu học, học sinh là con em gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với đất nước. Chính vì vậy lựa chọn trường Hồng Đức thì không phải lo nghĩ nhiều về học phí của các con.

Qua những thế mạnh cũng như lợi ích mang lại cho học sinh và phụ huynh thì trường Hồng Đức hiện nay chính là ngôi trường uy tín tphcm hàng đầu đáng lựa chọn nhất cho con.

Hãy liên hệ với Hồng Đức để được tư vấn chính xác, rõ ràng và sự hỗ trợ nhệt tình nhất nhé.

Địa chỉ liên hệ:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

CƠ SỞ QUẬN 9

118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Hotline: 039.226.7777 (Thầy Gia Thành) | 090.3934.347 (Cô Bình Minh)

Website:https://hongduc.vn

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9