Trường Hồng Đức tổ chức cuộc thi tìm hiểu an toàn giao thông

Sáng ngày 7.1.2019, Trường Hồng Đức tổ chức cuộc thi tìm hiểu an toàn giao thông do Sở giáo dục TP. Hồ Chí Minh chỉ đạo, các em học sinh làm bài thi để nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm khi tham gia lưu thông, bảo vệ bản thân bảo vệ mọi người.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật về TTATGT, đồng thời tạo ra niềm vui trong việc học an toàn giao thông đối với học sinh. Cuộc thi gồm hai phần: Phần thi dành cho giáo viên, các thầy, cô giáo sẽ tham gia hai vòng thi, qua phần thi viết Ban Tổ chức lựa chọn các bài thi xuất sắc để tham gia thi giảng bài giảng điện tử với nội dung tập trung vào kiến thức ATGT và trao đổi các kỹ năng tham gia giao thông an toàn. Phần thi dành học sinh, chủ yếu cho các em học sinh lớp 10 và lớp 11 tham dự theo hình thức bài viết trên giấy với các câu hỏi trắc nghiệm và bài viết tự luận về kiến thức an toàn giao thông, Luật giao thông đường bộ, phân tích các tình huống tham gia giao thông mà học sinh thường gặp và những đóng góp của cá nhân trong việc nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn.

 

Vì sự an toàn cho các thế hệ tương lai của đất nước, Trường Hồng Đức đang nỗ lực cùng các cơ quan Chính phủ không ngừng mở rộng triển khai các chương trình giáo dục ATGT trong trường học nhằm giúp các em học sinh ở tất cả các cấp không chỉ được trang bị những kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cần thiết nhằm thiểu tai nạn giao thông xảy ra với các em mà còn giúp hình thành nhân cách, những năng lực cần thiết của thế hệ những người chủ tương lai của đất nước để xây dựng một xã hội giao thông Việt Nam an toàn và văn minh.

… An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9