Trường nội trú – môi trường giúp học sinh phát triển toàn diện

Trường học nội trú không phải là một mô hình giảng dạy mới, tuy nhiên, đây vẫn là mô hình nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực đến từ phía phụ huynh và học sinh. Trường nội trú được thành lập từ rất lâu và đến hiện nay, nó vẫn duy trì và ngày một cải thiện để mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các em học sinh. Trường Hồng Đức là một trong những ngôi trường nội trú được thành lập sớm nhất và được đánh giá là trường nội trú tốt nhất tại TPHCM hiện nay.

truong-tu-thuc-hong-duc

Môi trường và cách thức giáo dục tại trường nội trú

Trường nội trú mang lại rất nhiều lợi ích cho cả phụ huynh và học sinh, đặc biệt là những gia đình không có quá nhiều thời gian để đưa đón con em mình đến trường mỗi ngày.

Tại sao các phụ huynh lại muốn cho con em mình được học tập tại trường nội trú?

Vì tại đây các em được tạo điều kiện học tập và phát triển toàn diện nhất về mặt kiến thức cũng như các kỹ năng sống thực tế. Với chế độ quản lí của nhà trường, học sinh sẽ được thực hiện các hoạt động sinh hoạt và học tập theo kế hoạch và quy định của nhà trường, giúp phụ huynh các em yên tâm hơn khi để con em mình học trường nội trú.

truong-dan-lap-uy-tin-hcm

Trường nội trú vừa giảng dạy các kiến thức trên lớp, đồng thời tạo cho các em học sinh phương pháp rèn luyện kỷ luật và cách sống tự lập sau giờ học. Với lịch học khoa học và những tiêu chuẩn kỹ luật trong trường, các em sẽ có điều kiện rèn luyện nếp sống khoa học, biết cách tự chăm sóc mình và độc lập hơn. Không chỉ có kiến thức, kỹ năng là một phần tất yếu, giúp các em có bước đi vững vàng hơn trong tương lai.

Xem thêm: top 10 trường thcs tốt nhất TPHCM

Trường Hồng Đức – ngôi trường nội trú uy tín, chất lượng tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường nội trú uy tín, chất lượng, trường Hồng Đức chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Hồng Đức là ngôi trường nội trú lâu đời với văn hoá trường lớp cùng đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, để mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập tốt nhất, chúng tôi luôn không ngừng cải thiện và nâng cao các trang thiết bị và cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại.

truong-cap-2-tot-nhat-tphcm

Đến với trường Hồng Đức, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về các phương pháp giảng dạy cũng như các hoạt động giáo dục bổ ích cho các em học sinh thoả thích học tập và nâng cao các kỹ năng sống, cách xử lý tình huống cũng như cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày. Để các em học sinh phát triển toàn diện và tốt nhất chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm học phí trường nội trú Hồng Đức

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9