Trường THCS, THPT Hồng Đức phòng chống dịch corona

Trước diễn biến của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra, Tính đến ngày 6/2, đã có 63 tỉnh/thành phố báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc quyết định cho học sinh nghỉ học để phòng dịch.

Đồng thời, Bộ yêu cầu các địa phương, các trường đại học cáo cáo kịp thời tình hình phòng, chống dịch của địa phương, cơ sở đào tạo về Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh do virus corona của Bộ GDĐT qua email trước 15h30 hằng ngày để tổng hợp báo cáo Ban Chỉ đạo quốc gia.

Bộ GDĐT đã thiết lập số điện thoại đường dây nóng của Bộ để tiếp nhận mọi thông tin liên quan đến việc phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra: 078.678.3535.

Trường THCS, THPT Hồng Đức phòng chống dịch corona

Trường Hồng Đức cũng như các trường trên các tỉnh thành phố khác cũng đã thực hiện theo quyết định cho các em tạm thời nghỉ học để thực hiện giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh, phòng chống Dịch.

Trường THCS, THPT Hồng Đức phòng chống dịch corona

Thực hiện theo chỉ đạo của bộ y tế, trường Hồng Đức luôn  nhắc nhở, khuyến cáo đến toàn bộ các em học sinh tại trường Hồng Đức như: Hạn chế lui tới những nơi đông người, luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài, rửa tay liên tục với nước rửa tay hoặc nước có cồn, ăn chín uống sôi, tránh tiếp xúc với vật nuôi hoặc động vật hoang dã. Mong rằng các em học sinh trong thời gian nghỉ học thực hiện tốt các khuyến cáo do bộ y tế đề ra để bảo vệ mình cũng như người khác trong mùa dịch bệnh nguy hiểm này.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9