Trường THCS – THPT Hồng Đức tốt nhất tại TP.HCM

Hồng Đức là 1 trong các trường thuộc top 10 trường tư thục tốt nhất tphcm với tỉ lệ học sinh giỏi thành phố luôn đạt mức cao, tỉ lệ đậu tốt nghiệp 100%. Nếu phụ huynh đang muốn tìm một môi trường giáo dục tốt cho con em mình thì có thể  cân nhắc trường THCS – THPT Hồng Đức nhé!

top-10-truong-tu-thuc-tot-nhat-tphcm

Giới thiệu về trường THCS – THPT Hồng Đức

Trường tư thục Hồng Đức được thành lập hơn 25 năm, với nhiều hoạt động giáo dục thành công, luôn đổi mới để luôn là chỗ dựa vững chãi cho các thế hệ học sinh.

Trải qua hơn 25 năm, trường Hồng Đức có nhiều thành tích đáng kể trong công tác giáo dục, được nhận bằng khen của UBND thành phố và trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Về thành tích giáo dục, trường tự hào khi nằm trong top các trường có nhiều học sinh giỏi cấp thành phố. Trong 10 năm liền điều đạt số học sinh đậu tốt nghiệp là 100%, đậu đại học trên 80% vào các trường có tiếng tại Việt Nam.

Về cơ sở vật chất, với vốn đầu tư 100% tư nhân vì thế việc hoàn thiện, tu sửa lại trường luôn triển khai nhanh chóng tránh ảnh hưởng đến việc học của thầy và trò, cụ thể:

+ Trường có 3 cơ sở khang trang, mỗi cơ sở đều xây dựng có 6 dãy, nhà 4 tầng lầu với 75 phòng học đạt tiêu chuẩn, 4 phòng thí nghiệm, 3 thư viện rộng, 2 phòng vi tính, 1 phòng sinh hoạt tập thể lớn.

+ Khu vực sân trường rộng, có khu bể bơi, bóng rổ, bóng chuyền,…

+ Các dãy phòng nội trú được trang bị đầy đủ tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của học sinh trong ngày.

top-10-truong-tu-thuc-tot-nhat-tphcm-1

Về chất lượng đào tạo, nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên thạc sĩ, tiến sĩ ưu tú là trụ cột để chất lượng giáo dục trường Hồng Đức ngày một tốt hơn. Nhà trường luôn đổi mới cách giáo dục song song với thực hành, ngoài học trên lớp các em còn được sinh hoạt ngoại khóa, thi đua rèn luyện thể chất đảm bảo sức khỏe.

++ Tham khảo: học phí trường tư thục TPHCM Hồng Đức 

Trường nội trú Hồng Đức nâng cao tinh thần trách nhiệm cho thế hệ trẻ

Nên cho con em mình học trường nội trú ngay từ sớm để chúng dần có ý thức trách nhiệm, trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Trường Hồng Đức cũng là trường nội trú cấp 2, cấp 3 học sinh được học tập, sinh hoạt trong môi trường giáo dục tốt, phát triển được nhiều kỹ năng mềm phục vụ cho tương lai sau này.

top-10-truong-tu-thuc-tot-nhat-tphcm-2

Hơn nữa, trường nội trú còn là nơi rèn luyện tốt nhất để các em sẵn sàng để bước vào trường Đại Học, nơi mà từ việc học đến sinh hoạt đều tự thân mình giải quyết.

Nếu bạn đang tìm một môi trường THCS – THPT uy tín, có thâm niên, một nơi cho con em mình phát triển toàn diện thì trường Hồng Đức là nơi đáng để trải nghiệm.

++ Xem thêm: Tuyển sinh lớp 11 trường bán trú Thủ Đức

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9