Trường tư thục có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho học sinh?

Học ở trường công lập hay trường tư thục là vấn đề được bàn luận không có hồi kết bởi nhu cầu, điều kiện và mục tiêu học tập của mỗi em học sinh là khác nhau. Do đó, phụ huynh nên cân nhắc qua các yếu tố như điều kiện tài chính, năng lực, nhu cầu và thói quen học tập của học sinh để có quyết định phù hợp. Hiện nay, nhu cầu học trường tư thục ngày càng tăng cao do phụ huynh và học sinh có mong muốn phát triển nhiều kỹ năng hơn bên cạnh lý thuyết cần học trong sách giáo khoa.

++ Đâu là trường tư thục tốt nhất tại TPHCM?

Vì sao trường tư thục là lựa chọn hàng đầu?

Trường tư thục luôn tập trung vào sự phát triển toàn diện cho học sinh. Tại trường THCS – THPT Hồng Đức, ngoài thời gian học lý thuyết trên lớp, các em sẽ có các buổi thực hành để hiểu rõ về kiến thức mình đã học, tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để giao lưu với các bạn đồng trang lứa, có thời gian học ngoài giờ để bổ sung kiến thức còn thiếu, có thời gian tự học để thúc đẩy sự chủ động trong học tập…

tuyen-sinh-truong-noi-tru-2021

Không dừng lại ở việc đổi mới phương pháp giảng dạy và nâng cao chất lượng đào tạo, trường tư thục còn mời giáo viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hiểu tâm lý học sinh và có tâm huyết với trường để giảng dạy kiến thức văn hóa, tạo điều kiện phát triển kỹ năng mềm và thi kiểm tra đánh giá chất lượng cho học sinh. Thầy cô tương tác với học sinh nhiều hơn, tạo điều kiện để khai thác các hoạt động của bài học. Thầy cô sẽ là người đồng hành cùng các em trong các bài học, rèn luyện kỹ năng và các hoạt động ngoại khóa khác, sẽ đóng vai trò hướng dẫn, dẫn dắt và truyền cảm hứng để giúp các em đạt được mục tiêu học tập và tiến bộ hơn mỗi ngày.

hoc-phi-truong-ban-tru-uy-tin

++ Mời phụ huynh tham khảo top 10 trường nội trú uy tín tại TPHCM

Tại trường tư thục, các em sẽ dành toàn thời gian học tập trong trường mà không cần phải đến các lớp học thêm bên ngoài. Thầy cô sẽ giúp các em sắp xếp thời gian học, ôn tập và học ngoài giờ nếu môn học đó các em còn thiếu kiến thức hoặc chưa tiếp thu kịp khi còn học trên lớp. Đối với học sinh nội trú, lịch học chi tiết, khoa học để giúp các em tận dụng tốt thời gian để tập trung vào việc học và quản lý thời gian tốt hơn, cân bằng giữa thời gian học tập, nghỉ ngơi, rèn luyện kỹ năng và vui chơi giải trí.

Việc di chuyển nhiều lần trong ngày từ nhà đến trường, từ nhà đến các địa điểm học ngoài giờ… sẽ dễ khiến cả các em và phụ huynh kiệt sức, thiếu thời gian để nghỉ ngơi hoặc ăn uống. Thay vì phải bôn ba trên đường, các em sẽ dành thời gian để giao lưu với bạn bè hoặc nghỉ ngơi tốt hơn khi học tại trường tư. Do đó, phần lớn phụ huynh đã chọn hình thức học bán trú hoặc nội trú tại trường tư cho học sinh để tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như đưa đón các em an toàn hơn trong ngày hoặc trong tuần. Chính vì thế, phụ huynh hãy tìm trường nội trú tốt nhất cho các em để chuẩn bị học kỳ mới tốt hơn.

tuyen-sinh-truong-noi-tru-hcm

Nhà trường luôn tập trung vào mục tiêu đào tạo nhân tài cho đất nước, luôn nỗ lực hết mình để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em. Trường THCS – THPT Hồng Đức sẽ là nơi đánh thức ước mơ và giúp các em chuẩn bị hành trang vững chắc để đến gần hơn với ước mơ đó.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9