Trường tư thục Hồng Đức – Trường nội trú tốt nhất các bậc phụ huynh lựa chọn cho con hiện nay

Áp lực về việc nuôi dạy con cái trong độ tuổi mới lớn khi mà công việc luôn bận rộn để duy trì cuộc sống thì quả là khó khăn đối với các bậc cha mẹ hiện nay. Để có thể kiếm thu nhập mà vẫn có thể cho con một môi trường phát triển tốt về cả tri thức lẫn nhân cách thì nhiều bậc phụ huynh đã quyết định đăng kí học cho con tại các trường nội trú hàng đầu hiện nay. Một trong sự lựa chọn đầy sự tin tưởng và kì vọng đó thì trường Hồng Đức luôn là cái tên trong danh sách ngôi trường uy tín về cả chất lượng giảng dạy, môi trường học tập đồng thời học phí thì không bao giờ là nỗi lo quá nhiều của các ông bố bà mẹ.

Trường tư thục Hồng Đức - Trường nội trú tốt nhất các bậc phụ huynh lựa chọn cho con hiện nay

Xem thêm: top 10 trường cấp 3 tốt nhất tphcm

Trường Hồng Đức – Môi trường học tập nội trú lành mạnh và tốt nhất cho con

Trường Hồng Đức luôn sẵn sàng chào đón các em ở những tirnh thành khác nhau và có hoàn cảnh khác nhau.

Tuy có những em với đầu vào không cao nhưng với sự giảng dạy và giúp đỡ nhiệt tình tận tâm của đội ngũ giáo viên tại trường cộng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, vượt lên chính mình của các em nhất định sẽ “hái được quả ngọt”. Cũng đã có rất nhiều em đã đỗ vào các trường đại học công lập hàng đầu với số điểm cao khi đã trải qua những ngày tháng chăm chỉ khổ luyện học hành tại trường Hồng Đức. Điều này đã làm nên niềm tự hào rất lớn cho nhà trường và gia đình.

Trường thpt nội trú tốt nhất tphcm có rất nhiều nhưng chọn được một trường có chất lượng đào tạo tốt và học phí thấp thì rất khó.Trường tư thục Hồng Đức là một trong những trường học đi đầu vì lợi ích cộng đồng trường học đầu tiên.

Trường luôn tái đầu tư và phục vụ tốt nhất cho học sinh, quyết tâm không tăng học phí cao để hỗ trợ phụ huynh trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay. Những hoàn cảnh học sinh khó khăn sẽ luôn có được sự hỗ trợ của nhà trường theo chính sách của nhà nước.

Đến với trường các em sẽ được rèn luyện kĩ năng sống, chuẩn bị hành trang bước vào cuộc sống và quan trọng nhất là kiến thức các em học được ở những thầy cô truyền thụ lại là điều rất quan trọng.

Trường tư thục Hồng Đức - Trường nội trú tốt nhất các bậc phụ huynh lựa chọn cho con hiện nay

Phương thức giảng dạy luôn áp dụng là mới nhất, theo xu hướng hội nhập. Chú trọng phát triển những kĩ năng cần thiết cho các em bằng các buổi hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi trí thức như rung chuông vàng, hùng biện tiếng anh… hay các thi các môn học khác ở cấp tỉnh, quốc gia dành cho các em học sinh học lực khá giỏi, có thế mạnh tham gia.

Trong những năm học vừa qua trường đều có nhiều học sinh đạt các giải học sinh giỏi cấp Thành Phố, đặc biệt kết quả thi Tú tài và thi Đại học, Cao Đẳng hàng năm đạt tỷ lệ cao.

Môi trường học tập và sinh hoạt tại trường luôn là tốt nhất với cơ sở khang trang hiện đại, đầy đủ các khu nhà ăn, y tế, khu rèn luyện, vui chơi lành mạnh như bể bơi, sân bóng rổ, bóng đá…nhằm giúp các em có thời gian được vận động và vui chơi bên bạn nè sau những giờ học căng thẳng mệt mỏi. Đây cũng là điều kiện tốt giúp các em phát triển về thể chất lẫn tinh thần.

Trường tư thục Hồng Đức - Trường nội trú tốt nhất các bậc phụ huynh lựa chọn cho con hiện nay

Nhà trường luôn có đội ngũ bảo vệ an ninh 24/24, có đầy đủ dụng cụ và hệ thống PCCC trong toàn trường.

Các em luôn trong phạm vi quản lí của các thầy cô quản nhiệm, luôn quan tâm và bên cạnh các em kể cả trong thời gian học tập trên lập cho tới thời gian sinh hoạt hằng ngày. Luôn kịp thời có mặt kể cả những lúc xảy ra xích mích nhỏ.

Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con tại trường. Các con sẽ có thời gian sống xa nhà, biết cách cách chăm sóc bản thân, cách tự lập hoàn toàn khi không có bố mẹ bên cạnh. Sẽ có cuộc sống bên cạnh bạn bè đồng trang lứa giúp các con biết hòa đồng, giúp đỡ bạn bè và có những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp nhất.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9