Trường tư thục nội trú nào luôn dẫn đầu chất lượng đào tạo và phong trào hoạt động hiện nay?

Vấn đề lựa chọn trường cho con theo học vẫn luôn là đề tài không ngừng sôi nỏi khi đến mùa tựu trường. Nhất là với các em bắt đầu bước vào cấp 3 luôn phải chắc chắn về việc chọn trường vừa phù hợp với học lực lại là cơ hội để các em phát huy hết tài năng tiềm ẩn và là môi trường đạt chất lượng về đào tạo tri thức cũng như giúp các em phát triển toàn diện nhất. Vấn đề nhiều tranh cãi nhất vẫn là có nên chọn trường tư thục nội trú cho con không? Lí do gì để chọn trường tư thục? và trường tư thục nào tốt nhất hiện nay?

Trường tư thục nội trú nào luôn dẫn đầu chất lượng đào tạo và phong trào hoạt động hiện nay?

Trường tư thục Hồng Đức đi đầu về chất lượng đào tạo và hoạt động phong trào vì học sinh

Một ngôi trường uy tín chất lượng hàng đầu và luôn thuộc top 10 trường thpt tốt nhất tphcm được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con không thể thiếu đi cái tên Hồng Đức. Trải qua 23 năm thực hiện sứ mệnh đào tạo tri thức trẻ, là nơi ươm mầm của biết bao thế hệ học sinh trở thành những con người có ích cho xã hội. Trường Hồng Đức luôn là ngôi trường chất lượng, uy tín có tỉ lệ đầu vào ổn định, tỉ lệ tốt nghiệp luôn đạt 100% và tỉ lẹ đậu đại học đạt 90%. Đây là điều nhà trường luôn tự hào và luôn phát huy duy trì trong nhiều năm qua.

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại, phù hợp nhất với việc giảng dạy và học tập hiện nay. Hiện trường có 2 cơ sở đẹp, thoáng đãng và rộng rãi tại quận 9 và Tân Phú.

Giáo viên là những người ưu tú, qua nhiều năm tuyển chọn, sàng lọc, bồi dưỡng nên trường có đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, đầu đủ tâm huyết, nhiệt tình giúp học sinh học tốt, rèn luyện mạnh. Nắm bắt nhanh các xu hướng, phương pháp học tập mới và thực hiện truyền đạt cho các em một cách đầy đủ và tốt nhất. Đặc biệt là giúp học sinh có phương pháp tự học sáng tạo – chăm chỉ tạo nên thói quen tốt trong học tập và phát triển tương lai.

Trường tư thục nội trú nào luôn dẫn đầu chất lượng đào tạo và phong trào hoạt động hiện nay?

Là một trong những ngôi trường tư thục đầu tiên có mô hình đào tạo bán trú, nội trú. Nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất, luôn rộng cửa đốn chào tất cả các em học sinh từ khắp mọi miền đất nước đến đây học tập và ăn ở tại trường khi có sự giúp đỡ và quản lí chặt chẽ từ phía nhà trường.

Mô hình đào tạo này luôn mang lại lợi ích thiết thực cho cả phụ huynh và học sinh khi có thể giúp rút ngắn khoảng cách từ nhà tới trường, đảm bảo sự an toàn nhất cho các em trong quá trình học tập rèn luyện tại trường. Giúp các vị phụ huynh yên tâm về việc nuôi dạy, quản lí con cái hơn khi có sự giúp sức của nhà trường để tập trung cho công việc và bản thân hơn.

Trường Hồng Đức là một trong những trường cấp 3 uy tín tại hồ chí minh, luôn chú trọng việc đi đôi với chất lượng đào tạo là luôn đẩy mạnh các phong trào hoạt động giúp các em trở nên năng động hơn, tích cực hơn, nhanh nhẹn hơn. Điều này nhằm giúp vừa có thể phát triển tri thức lẫn thể chất và tinh thần và cũng là cơ hội được thể hiện những tài năng của bản thân để không bị gói gọn trong khuôn khổ chỉ học và học mà thôi.

Các em sẽ được tham gia các hoạt động như: Nét đẹp Hồng Đức, Tài năng Hồng Đức, Giọng hát hay Hồng Đức,… những hội thi phát huy tài năng thiên bẩm học sinh. Nơi tài năng học sinh thăng hoa, các em tìm thấy đam mê của mình để thành công trong tương lai. Hồng đức cũng đã là nơi mà các tài năng diễn viên, người mẫu nổi tiếng như: Trương Nam Thành, Phương Trinh, Ca sĩ Phú Thiện, Hoa Hậu Khánh Trinh, MC Hoàng Phi đều là những học sinh trưởng thành từ các sân chơi này.

Trường tư thục nội trú nào luôn dẫn đầu chất lượng đào tạo và phong trào hoạt động hiện nay?

Qua đây có thể thấy rằng, Trường tư thục Hồng Đức không chỉ là ngôi trường dẫn đầu về đào tạo tri thức trẻ phục vụ cho tương lai đất nước mà còn là ngôi trường giúp các em phát triển toàn diện nhất, trưởng thành từng bước một trong môi trường vô cùng thân thiện, hòa đồng và luôn có sự hỗ trợ, giúp đỡ tốt nhất từ phía nhà trường để luôn là những người có ích cho tổ quốc.

Hãy đừng băn khoăn suy nghĩ nên chọn trường nào mà ngay bây giờ hãy liên hệ tới Hồng Đức để được tư vấn cụ thể và hộ trợ tốt nhất nhé.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9