Bạn nhớ gì về mái trường thân yêu Hồng Đức?

Các bạn có cảm nghĩ gì trong những ngày hè? Mỗi mùa hè qua đi là các bạn lại đến gần với ngày xa mái trường yêu thương. Những kỷ niệm sẽ dần lưu lại trong trang vở, hình ảnh. Đặc biệt, chúng ta sẽ thấy lưu luyến hơn khi đây là năm cuối cấp.

Trường Hồng Đức đang Tuyển sinh lớp 7 trường nội trú Tân Phú

Nhớ nhiều lắm mái trường thân yêu!

truong-noi-tru-hong-duc-co-tot-khong

Tại trường Hồng Đức, các bạn sẽ có mái nhà chung, nơi đầy ắp những tình thương từ bạn bè, thầy cô và lưu giữ những kỷ niệm đẹp thời niên thiếu.

Học trường nội trú, bán trú rất vui, các bạn sẽ tiếp xúc nhiều với bạn bè hơn, cùng sẻ chia cảm xúc buồn vui, cùng gánh vác công việc chung với nhau. Từ đó, cũng bắt đầu hiểu rõ tình cách và quý mến nhau hơn. Tình bạn đẹp sẽ giúp các bạn thêm yêu mến và nhung nhớ ngôi trường này khi đến thời điểm phải chia xa.

Nhớ những ngày cùng phân chia công việc vệ sinh trong ký túc xá. Ai cũng có lịch phân công để chăm sóc cho căn phòng của mình, tự giặt quần áo. Có đôi khi thấy lười biếng nài nỉ đứa bạn kế bên làm giúp, nghe nó “càm ràm” một chút nhưng cũng giúp mình một tay, vậy mà vui.

Nhớ những giờ nghe tin tức trên đài phát thanh trường. Thời gian học tập cũng bận rộn làm chúng mình không thể cập nhật hết tin tức, vậy là các bạn tình nguyện viện đã thay mình làm điều đó, đưa tin lên đài phát thanh trường về chuyện trong nước và quốc tế. Vậy là mình cái gì cũng chưa đọc nhưng tin tức nào cũng biết hết!

truong-tu-thuc-uy-tin-tphcm

Nhớ những bài học và niềm vui trong những cuộc thi nào là những chương trình gây quỹ ý nghĩa, những cuộc thi kiến thức đa dạng như “Sao Tháng 7”, “Rung Chuông Vàng”, hay Tìm kiếm tài năng Hồng Đức, Học sinh Thanh lịch, Gặp gỡ ngôi sao… Mỗi một cuộc thi là một hình thức học tập khác, các bạn có thể ôn luyện kiến thức tốt hơn. Cùng đồng đội thắng giải lớn, vui khôn xiết. Hơn nữa, các bạn còn giao lưu với những bạn ở trường khác, để biết thế giới này muôn màu muôn vẻ, mỗi người đều có thế mạnh của mình và chúng mình còn phải học hỏi thêm nhiều điều lắm.

Nhớ những ngày rủ bạn bè trang trí lại lớp học. Lớp học giống như góc học tập của các bạn, các bạn có thể cùng nhau trang trí thành những phong cách riêng để luôn thấy thoải mái và dễ chịu khi vào học.

Nhớ những lời thầy cô dạy dỗ. Thầy cô là những người lái đò thầm lặng, giúp các bạn tiếp thu kiến thức, kỹ năng để nâng cao năng lực và tự tin hơn bước về phía trước. Thầy cô có khi còn là anh chị trong gia đình, lắng nghe các bạn giãi bày tâm sự những câu chuyện thầm kín. Thầy cô cũng có khi là ba mẹ, luôn chăm sóc các bạn từng li từng tí.

truong-noi-tru-uy-tin-hcm

Việc chọn một môi trường giáo dục phù hợp với sự phát triển của xã hội hiện nay đóng vai trò quan trọng đối với phụ huynh và học sinh vì không có gì quan trọng hơn tương lai của thế hệ trẻ. Các bạn cần nhận nền tảng giáo dục tốt nhất, góp phần cho sự thành công trong tương lai.

Trường Hồng Đức tự hào là trường nội trú đầu tiên tại TPHCM, có bề dày lịch sử lâu đời, tạo ra môi trường giáo dục toàn diện, giúp các bạn phát triển, nâng cao năng lực, kỹ năng, tri thức và nhân cách. Hồng Đức luôn “kề vai sát cánh” cùng các em trên con đường đi đến ước mơ.

++ Mời bạn xem thêm: trường bán trú lớp 8 uy tín

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9