Trường Hồng Đức tuyển sinh năm học 2022 – 2023

Một năm học nữa lại đến với bao nhiêu niềm háo hức và nỗi lo toan, học sinh háo hức chờ đợi một năm học mới tại ngôi trường mới, phụ huynh lo toan vì phải chọn trường cho con, cân đối tài chính. Để giúp phụ huynh yên tâm hơn và giúp học sinh có môi trường học tập tốt nhất, trường Hồng Đức luôn tạo điều kiện từ cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy đến học phí cho các em học sinh. Nhà trường luôn hiểu những điều phụ huynh lo lắng và những điều các em thực sự cần cho tương lai của mình. Trường Hồng Đức mở tuyển sinh thcs – thpt nội trú bán trú tại TPHCM mời quý phụ huynh tham khảo thông tin trường để có lựa chọn tốt nhất cho học sinh.

truong-hoc-duc-noi-tru-uy-tin-tphcm

Hãy lựa chọn trường Hồng Đức – nơi nâng bước học sinh đi đến thành công

Chọn trường Hồng Đức trong mùa tuyển sinh năm 2022 – 2023

Được thành lập vào năm 1996, trường Hồng Đức tự hào là ngôi trường tư thục mô hình nội trú có lịch sử hình thành lâu đời nhất TPHCM. Hàng chục vạn học sinh đã đạt được thành công như mình mong muốn dưới mái trường này. Trường Hồng Đức – trường thpt tốt nhất Hồ Chí Minh – nơi ươm mầm giấc mơ cho mỗi học sinh luôn đồng hành cùng sự phát triển của các em cả về trí tuệ, nhân cách lẫn tinh thần. Trường sẽ hỗ trợ học sinh đạt được điều các em mong muốn bằng những lợi thế như sau:

Tập trung phát triển cá nhân – chất lượng giáo dục vượt trội: trường Hồng Đức là nơi quý phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng và gửi gắm con em. Trong hơn 25 năm sự nghiệp giáo dục, trường Hồng Đức đã đạt thành tích đáng tự hào – 100% học sinh tốt nghiệp thpt và rèn luyện cho các em học sinh có học lực trung bình khá đậu đại học – tiếp bước cho con đường đến với ước mơ của các em. Ngay từ những ngày đầu, định hướng và mục tiêu phát triển của nhà trường là tạo ra môi trường học tập và tiếp thu tốt nhất để các em có điều kiện phát triển toàn diện, đạt thành tích cao trong học tập và có nhiều lựa chọn hơn khi bước đến ngưỡng cửa đại học.

truong-tu-thuc-tot-nhat-tphcm

Học sinh trường Hồng Đức không chỉ có thành tích học tập tốt mà các em còn có nếp sống văn minh, hiếu nghĩa, lòng nhân ái, và có tính ham học, tự giác, biết cách tư duy,… các em học sinh tại trường luôn có đủ điều kiện để hoàn thiện cả về mặt tri thức, nhân cách và cách hòa nhập vào cộng đồng để đóng góp tốt hơn cho sự nghiệp của chính các em và sự phát triển của xã hội trong tương lai. Bên cạnh đó, nhà trường có tập trung rèn luyện tiếng Anh để tạo điều kiện cho các em hòa nhập vào môi trường quốc tế

Học phí trường Hồng Đức thấp: nhà trường luôn hiểu những khó khăn và vất vả của phụ huynh khi đối mặt với vấn đề tài chính, chính vì thế, nhà trường luôn tìm cách để cung cấp mức học phí tốt nhất. Là ngôi trường uy tín TPHCM, trường Hồng Đức có lợi thế tốt hơn so với các trường tư thục khác là nhận được sự hỗ trợ từ Thành phố và được Thành phố tin tưởng giao cho quỹ đất đất thực hiện nhiệm vụ giáo dục. Chính vì thế, học phí tại trường Hồng Đức luôn tốt hơn so với những trường tư thục khác.

danh-sach-truong-noi-tru-chat-luong-hcm

Môi trường giáo dục toàn diện: Trường trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu dạy và học tại trường, mỗi phòng học đều có máy quạt, máy điều hòa, thiết bị máy chiếu, mô hình, hình ảnh mô phỏng,… và nhiều công cụ hỗ trợ giảng dạy khác. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho các em vui chơi, giải trí lành mạnh, nhà trường còn xây dựng hồ bơi, sân cỏ nhân tạo, sân bóng rổ, nhà thi đấu đa năng, phòng thể hình,…

Hội đồng sư phạm của nhà trường đều là những giáo viên ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, giàu tâm huyết với nghề, luôn quan tâm giúp đỡ và yêu thương chăm sóc học sinh tốt. Là một trong top 10 trường thpt tốt nhất TPHCM, trường Hồng Đức tự hào với giáo trình giảng dạy chất lượng, luôn được cập nhật mới và tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu của xã hội và luôn chuẩn bị hành trang vững chãi nhất cho các em tiến đến và hoàn thành con đường giáo dục của mình.

truong-uy-tin-tphcm

Trường Hồng Đức luôn sẵn sàng chào đón các em học sinh đến từ mọi miền đất nước, cùng các em phấn đấu trong những năm cấp 2, cấp 3 và hỗ trợ các em đạt được cơ hội đặt chân vào trường đại học, cao đẳng hoặc trường quốc tế mà các em mong muốn.

Trường nội trú Hồng Đức tuyển sinh từ lớp 6 đến lớp 12 theo 3 hình thức học hai buổi, học bán trú và học nội trú.

Trường Hồng Đức tuyển sinh thcs, thpt, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12 trường nội trú, bán trú TPHCM, Tân Phú, Tân Bình, Thủ Đức.

CÁCH ĐĂNG KÍ HỒ SƠ NHẬP HỌC

☑Phụ huynh có thể đến đăng kí và nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng của trường

☑Hoặc phụ huynh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến theo đường link bên dưới:

☑Link đăng kí trực tuyến: https://hongduc.vn/dang-ky-truc-tuyen/

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng tuyển sinh trường THCS – THPT HỒNG ĐỨC

Cơ sở 1: Số 8 Hồ Đắc Di, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

☎Điện thoại: 039.226.7777

Cở sở 2: 118 Nam Hòa, P.Phước Long A, Q.9, TP.HCM

☎Điện thoại: 02862.80.83.88

?Hotline: 039.226.7777 (Thầy Gia Thành) – 090.3934.347 (Cô Bình Minh)

?Email: truonghongductphcm@gmail.com

?Website: https://hongduc.vn/

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9