Chia sẻ bí quyết lựa chọn trường nội trú phù hợp cho năm học mới

Khởi đầu cho năm học mới, trường nội trú là một mô hình trường học nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Làm thế nào để lựa chọn được trường nội trú phù hợp và đạt chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của trường Hồng Đức – trường nội trú tốt nhất tại TPHCM nhé.

truong-noi-tru-hong-duc-hcm

Lựa chọn trường nội trú như thế nào?

Việc lựa chọn trường học như thế nào rất quan trọng vì đây chính là môi trường mà các em học sinh rèn luyện bản thân cũng như tiếp thu các kiến thức cho con đường học tập của mình. Chính vì vậy, trong việc này, bạn cần có sự lựa chọn phù hợp và chất lượng đảm bảo nhất.

Có rất nhiều các trường học trên TPHCM, chính vì vậy việc chọn trường cũng trở nên đa dạng và cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Chính vì vậy, bạn cần có sự khoanh vùng các trường học yêu thích để thu hẹp phạm vi. Sau đó tập trung tìm hiểu và đánh giá thông tin về các ngôi trường này một cách tốt nhất.

truong-tu-thuc-uy-tin

Từ danh sách các trường đã chọn lọc, đem ra so sánh với những tiêu chí đề ra, xem xét về mặt lợi ích và đáp ứng các mong muốn của bạn hay không. Sau đó bạn có thể lọc lại danh sách trước đó một lần nữa trước khi thực hiện thăm trường và xác nhận lại những thông tin đã tìm hiểu. Bạn có thể tận dụng các buổi phỏng vấn để đến trường và tìm hiểu về ngôi trường mà mình đã lựa chọn.

Sau khi xác định được ngôi trường mà mình lựa chọn, hãy đặt ra mục tiêu để phấn đấu và thực hiện đáp ứng những điều kiện cần có để thi tuyển sinh và nộp hồ sơ vào ngôi trường đó.

Xem thêm: top 10 trường thcs tốt nhất TPHCM

Hồng Đức – trường nội trú uy tín, chất lượng tại TPHCM

tuyen-sinh-truong-ban-tru-tan-phu

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường nội trú cho năm học mới, trường Hồng Đức tự hào là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Hồng Đức là một trong những ngôi trường lâu đời, uy tín hàng đầu tại TPHCM với chất lượng giáo dục và đào tạo tốt nhất.

Khi học tập tại trường Hồng Đức, học sinh sẽ được tiếp thu kiến thức bằng các phương pháp giảng dạy mới mẻ và hiểu quả cao. Đồng thời tham gia các hoạt động lành mạnh, rèn luyện sức khoẻ cũng như các kỹ năng trong cuộc sống một cách tốt nhất. Chúng tôi tự hào là ngôi trường nội trú uy tín, cho các em học sinh phát triển hoàn diện và cho các bậc phụ huynh an tâm gửi gắm con em mình.

Để được giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn thêm, phụ huynh, học sinh vui lòng liên hệ theo thông tin:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

CƠ SỞ QUẬN

118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Hotline: 039.226.7777 (Thầy Gia Thành)|090.3934.347 (Cô Bình Minh)

Có thể bạn quan tâm học phí trường nội trú Hồng Đức

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới
Họ và tên
phụ huynh đăng ký : *
(Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)
Họ và tên học sinh : *

Giới tính : *
NamNữ

Ngày sinh : *
( Ghi ngày/tháng/năm
Ví dụ : 10/11/2004 )
Trường cũ đang học : *
Học lực : *

Hạnh kiểm : *

Địa chỉ: *
Điện thoại liên lạc: *
Chọn lớp học *
Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12
Chế độ học *
Nội trúBán trú2 buổi
Chọn cơ sở (nơi học) *
CƠ SỞ A: 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí MinhCƠ SỞ B : 118, Nam Hòa, Phước Long A Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9