Chọn trường trung học uy tín tphcm cho con có nên chọn trường tư thục nội trú không?

Khi phụ huynh đang trong giai đoạn có con chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa trung học phổ thông thì vấn đề lớn nhất và cũng khó khăn nhất của mọi phụ huynh chính là lựa chọn trường phù hợp cho con. Luôn có rất nhiều tranh cãi xoay quanh vấn đề nên chọn trường công hay trường tư? Môi trường giảng dạy nào sẽ phù hợp với con và con sẽ ưa thích? Ngày nay việc chọn trường tư thục nội trú cho con liệu có là hướng đi đúng đắn để hướng con đến với tương lai tốt đẹp? và một điều quan trọng nữa là trường uy tín tphcm nào sẽ là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay?

Chọn trường trung học uy tín tphcm cho con có nên chọn trường tư thục nội trú không?

Các lợi thế của trường tư thục nội trú tạo nên sự thành công trong sự nghiệp giảng dạy hiện nay

Xã hội càng phát triển, tư tưởng tiến bộ hơn thì người ta lại càng có nhiều lựa chọn. Kiến thức là quan trọng nhưng để con người hoàn thiện, có thể thích ứng được với sự thay đổi của xã hội thì việc hình thành nhân cách, cách sống tự lập cũng là một phần quan trọng không kém.

Chính vì vậy ngày càng có nhiều gia đình ở các tỉnh thành khác nhau muốn gửi con đến thành phố học tập dưới hình thức học nội trú. Đặc biệt, một số gia đình ngay tại TP.HCM cũng mong muốn tìm được môi trường nội trú phù hợp để con cái trải nghiệm cuộc sống rèn luyện tốt và trưởng thành hơn.

Môi trường tư thục nội trú sẽ mang lại những lợi ích như sau:

Môi trường học tập chuyên nghiệp, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại phục vụ cho việc học và giảng dạy tại trường.

Chất lượng cơ sở vật chất: Thư viện, các khu thể thao có thể tốt hơn so với những lựa chọn trường công lập.

Chất lượng giáo viên: Đội ngũ giáo viên với nhiều kinh nghiệm giảng dạy, luôn được tiếp xúc với nhiều phương pháp giảng dạy mới, nắm bắt nhanh những xu hướng giảng dạy tốt nhất và truyền đạt tốt cho các em học sinh. phần lớn các giáo viên của trường tư thục nội trú có bằng cấp cao trong lĩnh vực họ giảng dạy và cũng được huấn luyện, bồi dưỡng thường xuyên tăng cường chuyên môn chất lượng hơn.

Chương trình giảng dạy ở trường tư thục nội trú thường có tiêu chuẩn cao hơn. Học sinh luôn được thúc đẩy để tư duy, sáng tạo và luôn chủ động đặt câu hỏi “tại sao”, khuyến khích học sinh luôn tò mò trong học tập và giải quyết những vấn đề thách thức. Bên cạnh đó các em còn được tham gia vào các nhóm học tập, luôn phấn đấu để học cách làm việc nhóm, phát triển nhóm. Đặc biệt luôn được rèn luyện tăng cường các kĩ năng vấn đáp, thảo luận, thuyết trình.

Chọn trường trung học uy tín tphcm cho con có nên chọn trường tư thục nội trú không?
Top 10 trường tư thục tốt nhất tphcm

Các trường tư thục nội trú có một sứ mệnh rõ ràng đó là không chỉ giáo dục về kiến thức cho học sinh trong lớp học mà còn nỗ lực giúp học sinh phát triển toàn diện về mặt nhân cách. Áp dụng phương pháp giảng dạy mới và có xu hướng hội nhập, sẽ luôn được tổ chức cho các em tham quan các khu di tích, bảo tàng, khu lưu niệm, khu vui chơi mua sắm, các công xưởng, nhà máy xí nghiệp… Qua những chuyến ngoại khóa như vậy các em được cọ sát với thực tế, được trải nghiệm và  thực hành những điều các em đã được học qua sách vở. Đồng thời giúp các em hiểu biết về cuộc sống xung quanh cũng như hình thành cho các em nhiều đức tính tốt đẹp như sự thấu hiểu, chia sẻ, cảm thông, giúp đỡ…

Sống xa sẽ là cách tốt nhất để con được tự mình chăm lo cho cuộc sống của bản thân. Ngoài việc học được cách tự cân đối chi tiêu, tự giác học tập, chủ động trong sinh hoạt, học sinh nội trú sẽ trưởng thành hơn, sống bản lĩnh hơn và học được cách ứng phó với các tình huống tập thể.

Và lợi ích hơn nữa đó chính là việc cho con học nội trú giúp bố mẹ giảm thiểu được thời gian đi lại, cũng như nhiều mối lo như không nắm được con đang ở đâu sau giờ tan học. Nhờ đó mà tập trung tốt hơn cho công việc hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc cho bản thân tốt hơn.

Nếu quý phụ huynh đang có thắc mắc chưa biết chọn trường nào cho con thì chắc chắn Hồng Đức sẽ là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay với chất lượng giảng dạy học tập chất lượng cao. Môi trường bán trú, nội trú hiệu quả, thân thiện nhất để cho con học tập và rèn luyện tin thần thể chất một cách tốt nhất.

Chọn trường trung học uy tín tphcm cho con có nên chọn trường tư thục nội trú không?
trường nội trú tốt nhất ở quận tân phú

Luôn là ngôi trường thuộc top danh sách trường thpt tốt nhất hồ chí minh. Hiện có 2 cơ sở tại quận 9 và Tân Phú khang trang rộng rãi, sạch đẹp thoáng mát và vô cùng hiện đại luôn chào đón tất cả mọi học sinh từ các tỉnh thành.

Với thâm niên 23 năm thực hiện sứ mệnh giảng dạy, đào tạo những tri thức trẻ thành tài cho đất nước. Trường luôn có tỉ lệ đậu tốt nghiệp là 100% và đại học là 90%. Luôn là ngôi trường uy tín, chất lượng cao mà nhiều quý phụ huynh lựa chọn cho cn theo học.

Qua những thế mạnh trên thì giờ đây các ông bố bà mẹ hãy đừng băn khoăn nữa mà hãy liên hệ với Hồng Đức ngay bây giờ để được tư vấn và giải thích rõ ràng nhất nhé.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9