Trường Tư Thục Hồng Đức Chất Lượng Nhất Tại TPHCM

Vào mỗi mùa khai giảng mới, các bậc phụ huynh lại đau đáu câu hỏi “trường tư thục nào tốt nhất TPHCM?” để tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn nơi học tập của các con mình. Việc chọn trường cho con vô cùng quan trọng, mỗi một ngôi trường sẽ vun đắp cho đứa trẻ không chỉ tri thức mà còn cách sống, làm việc và làm người.

Trường THCS – THPT Hồng Đức tự hào là một trong những trường trung học tư thục tốt nhất TPHCM, luôn tạo điều kiện học tập phù hợp cho nhu cầu của học sinh cấp 2 và cấp 3.

truong tu thuc chat luong nhat tai tphcm
Trường cấp 2 tốt nhất ở quận Tân Bình

truong-noi-tru-hong-duc-uy-tin

Trường tư thục Hồng Đức là nơi ươm mầm giấc mơ

Nằm trong top danh sách trường tư thục cấp 2, cấp 3 tốt nhất ở TPHCM, trường Hồng Đức tự hào với bề dày lịch sử hơn 23 năm kể từ thời điểm thành lập năm 1996. Những năm qua, trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, cải thiện chương trình học và tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa.

Thông qua các bài học thực tiễn, các cuộc thi về kiến thức và kĩ năng, các em sẽ tiếp thu không chỉ là mớ lý thuyết suôn trên những con chữ mà còn được thực hành để ghi nhớ sâu hơn. Hành trang các em mang theo khi rời khỏi trường Hồng Đức là kiến thức, kỹ năng và ký ức vui vẻ của thời học sinh.

Trường tư thục Hồng Đức sẽ mang đến cho học sinh những giá trị vật chất và tinh thần sau:

Nơi mang đến cơ sở vật chất tốt nhất TPHCM

Không chỉ là trường tư thục chất lượng nhất tại TPHCM, trường Hồng Đức còn tự hào về cơ sở vật chất của trường.

Từ phòng học đến phòng nội trú đều là nơi thoải mái và tiện nghi nhất cho học sinh. Các em không cần chịu cái nóng gay gắt ngày hè hay cái rét buốt của những ngày đông.

Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị nghe nhìn hiện đại. Dụng cụ hỗ trợ học và dạy chưa bao giờ thiếu trong lớp học sạch sẽ và ngăn nắp.

truong tu thuc chat luong nhat tai tphcm
trường tư thục chất lượng nhất tại tphcm

truong-tu-thuc-uy-tin-tphcm

Phòng nội trú có đầy đủ tủ, bàn, ghế, giường, chăn,… để chăm nom giấc ngủ cho học sinh vì chúng tôi hiểu rằng, một cái đầu minh mẫn đầy sáng tạo sẽ đến từ một giấc ngủ ngon lành.

Ngoài ra, trường còn có hồ bơi, sân thể thao, phòng thí nghiệm có đầy đủ thiết bị an toàn,…

Với hai cơ sở khang trang, 2300 em học sinh sẽ có nơi học tập, rèn luyện và vui chơi thỏa thích.

Đó là những gì trường Hồng Đức – trường cấp 2 – cấp 3 tốt nhất tại Sài Gòn, quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận 9, quận Thủ Đức nỗ lực để đạt được trong suốt hành trình lịch sử 23 năm qua.

Mang lại chương trình giáo dục toàn diện: nhân – lễ – nghĩa – trí – tín

truong tu thuc chat luong nhat tai tphcm
trường tư thục tốt nhất tại tphcm

“Tiêu chí giáo dục của UNESCO thế kỷ XXI: Học để biết, Học để làm, Học để cùng chung sống và Học để làm người” là phương chỉ nam trong chương trình giáo dục và đào tạo tại trường tư thục Hồng Đức. Nỗ lực từ học sinh trung bình, các em nỗ lực học tập tại trường Hồng Đức suốt những năm cấp 2, cấp 3 giờ đã đạt thành tích khá giỏi.

Trong suốt 13 năm liền, tỉ lệ đậu tốt nghiệp phổ thông của trường đạt 100% và tỉ lệ đậu đại học, cao đẳng đạt 90%. Đó là niềm tự hào của toàn bộ đội ngũ giáo viên trường Hồng Đức. trường thcs – thpt (lớp 6,7,8,9,10,11,12) tư thục tốt nhất TPHCM.

Nếu phụ huynh và học sinh đang tìm trường THCS – THPT tư thục uy tín tại Thủ Đức, Tân Phú để chuẩn bị cho các em vào lớp 6 hoặc lớp 10 hoặc chuyển trường thì hãy tham khảo về trường Hồng Đức.

 

Trường Tư Thục Hồng Đức Chất Lượng Nhất Tại TPHCM
trường thcs tư thục tốt nhất tphcm

truong-ban-tru-tu-thuc

Trường luôn bên cạnh chăm sóc, bảo ban và nâng đỡ bước chân của các em từng ngày. Chính vì thế, vào những ngày đầu học tập, không phải em học sinh nào cũng giỏi giang tài cán, các em vẫn có rất nhiều khuyết điểm và khó khăn. Thế nhưng, những năm tháng qua đi, khi thời học sinh cấp 2, cấp 3 đã hết, mỗi em đều có sự tiến bộ vượt bậc.

“Tiến sĩ Phạm Thanh Tâm – Hiệu trưởng nhà trường luôn tâm niệm: “Học sinh học Trường Hồng Đức phải trưởng thành cả về trí tuệ và nhân cách, học sinh học Hồng Đức phải đậu vào các trường đại học danh tiếng”…”

Xem thêm: top 10 trường thpt tư thục tốt nhất tphcm

Trường tư thục học phí thấp tại TPHCM

truong tu thuc chat luong nhat tai tphcm
trường tư thục học phí thấp tại tphcm

Học phí luôn là vấn đề nan giải không chỉ với phụ huynh học sinh mà còn với nhà trường. Giáo dục các em là nhiệm vụ thiêng liêng cao cả. Do đó, chúng tôi luôn hy vọng sẽ tạo điều kiện tốt nhất để tiếp nhận nhiều em học sinh hơn nữa.

Nhờ nhận được sự ủy thác từ phía nhà nước, trường tư thục Hồng Đức không cần phải thanh toán tiền mặt bằng hàng tháng. Đó là điều kiện để chúng tôi đưa ra mức học phí trường tư thục hồng đức tại TPHCM thấp hơn so với học phí các trường tư thục ở TPHCM.

Trường Tư Thục Hồng Đức Chất Lượng Nhất Tại TPHCM
trường tư thục tốt nhất ở quận tân bình

Trường có chế độ nội trú cho học sinh đến từ các tỉnh xa và chế độ học hai buổi và bán trú cho học sinh tại Sài Gòn.

Trong suốt 3 năm qua, học phí của trường vẫn không tăng.

Ngoài ra, trường Hồng Đức còn hỗ trợ cấp học bổng trị giá 20% học  phí cho những em xứng đáng. Đối với những em thuộc gia đỉnh chính sách, có công cách mạng, trường sẽ miễn toàn bộ học phí. Đồng thời, trường còn giảm học phí cho những anh chị em ruột học cùng trường.

truong tu thuc chat luong nhat tai tphcm
trường tư thục tốt nhất ở quận tân phú

Trường Hồng Đức tự hào là trường tư thục tốt nhất ở quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận 9, quận Thủ Đức.

Tìm hiểu thêm: học phí trường tư thục Hồng Đức

Thời học sinh vui vẻ và hạnh phúc tại trường tư thục Hồng Đức

Học tập là cách tốt nhất để giúp các em có hành trang tốt để bước vào tương lai. Học càng tốt, đậu trường đại học với số điểm càng cao, các em sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho mình vào những năm tới.

Thế nhưng, học tập thôi chưa đủ, các em nên hạnh phúc trong thời gian còn là học sinh của mình. Tuổi trẻ và thanh xuân qua đi rất nhanh chóng, thế nên, trường tư thục Hồng Đức luôn hy vọng, khi các em nhìn lại thời học sinh của mình, những ký ức vui vẻ về một thời nồng nhiệt và đầy hoài bão sẽ tràn về gợi nhắc các em về mái trường, thầy cô và bạn bè.

truong tu thuc chat luong nhat tai tphcm
trường trung học tư thục tốt nhất tphcm

Chính vì thế, chúng tôi đã nỗ lực để giảm áp lực học tập của các em thông qua các hoạt động ngoại khóa ngoài trời.

Áp lực học tập luôn là vấn đề mà trường Hồng Đức luôn suy nghĩ và đắn đo. Chúng tôi luôn tìm biện pháp phù hợp để giúp các em thư giản và thoải mái tận hưởng thời học sinh của mình.

Nếu các em học sinh tại các trường công lập đang phải đau đầu trong những kỳ thi khắc nghiệt, học sinh trường trung học tư thục Hồng Đức TPHCM sẽ có tinh thần phấn chấn để học tập và rèn luyện vì trước đó các em có kế hoạch ôn luyện dần dần. Kiến thức luôn cần được tích lũy từ từ mỗi ngày, mỗi tháng. 

truong tu thuc chat luong nhat tai tphcm
trường tư thục tốt nhất ở quận 9

tuyen-sinh-truong-noi-tru

Không những thế, dù học tập vất vả thế nào, các em vẫn sẽ có lịch hoạt động ngoại khóa để thư giãn đầu óc và tinh thần.

Những cuộc thi hùng biện tiếng anh, thi giải toán, hội thao, hội hè, hội xuân,… được mở ra theo kế hoạch trong năm. Các em sẽ cùng bạn bè chuẩn bị cho những cuộc thi nhỏ, dựng trại hoặc tham gia hoạt động thể thao. Từ đó, các em sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm sống, có tinh thần đoàn kết hơn và rèn luyện cách làm việc nhóm.

Trường Hồng Đức – trường tư thục cấp 2 – cấp 3 tốt nhất TPHCM sẽ luôn đưa các em cập bến bờ tương lai.

Tham khảo thêm: trường tư thục TPHCM tuyển sinh

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9