Chọn trường tư cho con liệu có còn là điều băn khoăn lớn của phụ huynh nữa không?

Thời điểm khi các em kết thúc một năm học và bắt đầu một năm học mới, nhất là các em chuẩn bị bước vào cấp học cuối, giai đoạn quan trọng của quãng đời học sinh. Những lúc này hầu như tất cả các phụ huynh đều có mối bận tâm như nhau đó là nên chọn trường nào cho con, vừa phù hợp với năng lực của con và là môi trường giúp con hòa nhập tốt cũng như phát triển toàn diện về nhân cách lẫn thể chất.

Trường cấp 3 tư thục tốt nhất Sài Gòn – Hồng Đức, ngôi trường bán trú, nội trú hàng đầu hiện nay

Xem thêm: trường tư thục học phí thấp tại tphcm

Những lí do nhiều phụ huynh quyết định chọn trường tư thục cho con

Dường như vấn đề chọn trường công hay trường tư hiện nay vẫn còn là điều tranh cãi giữa rất nhiều quan điểm của phụ huynh. Số ít phụ huynh trước đây đều cho rằng việc đậu vào các trường công hàng đầu chính là điều khẳng định được học lực tốt và có thể đậu vào các trường đại học và vô tình điều này đã tạo nên nỗi áp lực cho các con. Ngoài học tại trường các em còn phải học thêm gia sư hay tại các trung tâm bên ngoài rất vất vả chưa kể ở các trường chuyên việc cạnh tranh nhau từng con điểm cũng khiến cho những em có phần chậm hơn trở nên cảm thấy gánh nặng khi mỗi sáng phải cắp sách tới trường.

Nhưng hiện nay với lối suy nghĩ hiện đại tích cực hơn, cũng có rất nhiều phụ huynh cho rằng không có trường nào được gọi là tốt nhất nếu như nó không phù hợp với con mình. Đến trường là để học là để có kiến thức và hình thành nhân cách hòa đồng, biết cảm thông biết lắng nghe và cũng là điều kiện để có thể học được nhiều kĩ năng phù hợp với nhu cầu mà xã hội rất cần trong thời kì hội nhập, phát triển đất nước.

Chính những quan điểm này mà các phụ huynh cũng đã dần trở nên dễ dàng hơn trong việc quyết định cho con học trường nào, không còn những ngày tháng mệt mỏi, áp lực cùng con chạy đua đạt một suất vào các trường công thuộc hạng top nữa. Mà thay vào đó là dù vẫn đủ điểm vào các trường công này nhưng vẫn quyết định chọn các trường tư thục chất lượng cao và có thế mạnh bán trú nội trú để có điều kiện thuận lợi hơn cho việc học và di chuyển liên tục trong thời gian cắp sách tới trường.

truong noi tru chat luong nhat tai tphcm

Trường tư thục Hồng Đức – ngôi trường đáng lựa chọn nhất hiện nay

Trường tư thục bán trú nội trú Hồng Đức là một trong số ít các ngôi trường có thâm niên hoạt động giảng dạy trên 20 năm. Là nơi đã nuôi dưỡng bao thế hệ tri thức trẻ cho đất nước, là nơi tuyển sinh hàng đầu cho các trường đại học công lập tốt nhất hiện nay.

Trường thpt nội trú tốt nhất tphcm, tại Hồng Đức không chỉ là nơi học kiến thức khoa học xã hội hội mà còn là nơi hình thành nhân cách tốt nhất cho các em. Chính môi trường nội trú sẽ giúp các em sớm tự lập, biết quản lí thời gian, biết cách tự chăm sóc bản thân khi không có bố mẹ bên cạnh. Đặc biệt các em sẽ được giám sát chặt chẽ trong việc học tập và sinh hoạt ăn ở tại trường theo đúng giờ giấc quy định, điều này sẽ dần hình thành thói quen tốt duy trì cuộc sống về sau mà không cần phải ai nhắc nhở nhiều lần.

Ngoài giờ học căng thẳng các em luôn được vui chơi cùng bạn bè ở các khuôn viên trường, chơi thể thao tại các sân bóng, sân tập, bể bơi… sẽ giúp các em phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

Các em sẽ học được những kĩ năng qua các hoạt động phong trào ở trường hay các cuộc thi đực tổ chức tại trường như: cuộc thi tri thức, hùng biện tiếng anh…Những em giỏi các thế mạnh về các môn học cũng đều có thể tham gia thi ở các cuộc thi mang tầm cỡ quốc gia, và cũng có nhiều học sinh của trường xuất sắc dành được nhiều giả thưởng mang lại niềm tự hào cho nhà trường và gia đình.

Học tại Hồng Đức chính là môi trường học tập và trưởng thành tốt nhất cho các em học sinh. Bên cạnh đó phụ huynh không quá lo lắng về học phí, được nhà nước giao đất để thực hiện nhiệm vụ giáo dục nên phụ huynh không phải trả tiền mặt bằng của nhà trường. Trường luôn tái đầu tư và phục vụ tốt nhất cho học sinh, vậy nên trường quyết tâm không tăng học phí.

Các trường hợp học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ luôn được nhà trường hỗ trợ hết mình theo chính sách của nhà nước.

Hãy liên hệ với Hồng Đức để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Xem thêm: top 10 trường cấp 3 tốt nhất tphcm

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9