Cuộc thi nhảy Flashmob 2023 bởi trường nội trú Hồng Đức

Nhảy Flashmob hiện rất phổ biến ở nhiều thành phố trên thế giới. Địa điểm mà chúng ta thường bắt gặp nhất là ở: phố đi bộ, trường học, công viên, những nơi có diện tích rộng,… Hoạt động này được diễn ra nhằm mang đến sự giải trí và thể hiện tính nghệ thuật. 

Flashmob có thể bắt đầu từ một nhóm nhỏ nhưng khi nhạc trở nên sôi động và chỉ thông qua một số động tác có thể “lôi kéo” được những người xung quanh cùng hòa vào nhịp điệu.

Nắm bắt được điều này, các trường học đã đưa Flashmob vào hoạt động giải trí của trường. Các em học sinh sẽ tham gia với những tiết mục thuộc chủ đề mà nhà trường thông báo.

Hồng Đức – Trường nội trú tốt nhất vừa qua cũng đã hoàn thành xong phần thi sơ loại và vòng chung kết sắp tới sẽ được tổ chức vào lúc 7h00 ngày 21-8-2023 tại cơ sở 1.

Nhà trường mong muốn thông qua hoạt động này có thể tạo điều kiện cho các em có cơ hội được giải trí, thư giãn sau giờ học căng thẳng, rèn luyện sức khỏe, thể lực, tinh thần vui tươi, đoàn kết giữa các tập thể lớp, chọn được đội văn nghệ xuất sắc,…

Chúng tôi rất vui mừng vì sau khi phát động cuộc thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các em học sinh.

Hãy cùng nhà trường chờ đón vòng chung kết thật tuyệt vời và sôi động sắp tới nhé!

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9