Đậu lớp 10 trường công lập vẫn chọn trường tư thục Hồng Đức

Các bậc phụ huynh luôn đối diện với vấn đề nan giải là chọn trường cho con vì chọn trường đặt lên vai họ gánh nặng lớn không chỉ tài chính mà còn tương lai của những đứa trẻ. Con bạn thích hợp học tập trong môi trường nào? ở đâu mới thực sự phù hợp với tư chất phát triển của trẻ và giúp các em đạt được thành tựu tốt trong tương lai?

Hiện nay, xu hướng chọn trường tư thục đang tăng dần, đặc biệt trong những năm qua, trường thpt tư thục tốt nhất TPHCM – Hồng Đức tiếp nhận rất nhiều lớp học sinh đã đậu lớp 10 trường công lập nhưng cuối cùng vẫn lựa chọn theo trường. Đâu là lý do khiến bậc phụ huynh và các em lựa chọn như thế?

trường tư thục Hồng Đức

Lý do nào khiến học sinh theo học trường tư thục dù đậu trường công?

Trường tư thục Hồng Đức không ngừng đổi mới và hiện đại hóa phương pháp giáo dục cũng như chương trình học. Bên cạnh đó, chúng tôi còn còn có:

Đôi ngũ giáo viên giàu tâm huyết

Là một giáo viên ưu tú trường nội trú chất lượng nhất TPHCM, thầy cô không chỉ là người dẫn đường, soi sáng những bước đi thơ trẻ của các em mà còn là người hiểu năng lực học tập của các em tốt nhất. Từ đó, đưa ra chương trình học phù hợp với khả năng của các em. Đối mặt với những kỳ vọng cao từ nhà trường, cha mẹ và xã hội, các em sẽ không còn cảm thấy áp lực khi phải cố gắng một mình nữa. Thầy cô luôn bên các em, dẫn dắt em đạt đến kết quả tốt nhất với kế hoạch “tác chiến” và chiến lược hẳn hoi để các em từng bước vượt qua điểm yếu của mình. Từng ngày một phát triển, năng lực học tập của các em trong ngày hôm nay sẽ tốt hơn ngày hôm qua và ngày hôm qua nữa.

Đảm bảo giờ giấc sinh hoạt và nề nếp kỷ luật tốt

Các em sẽ học được lối sống nề nếp và kỷ cương hơn nếu sống trong môi trường nội trú vì tính kỷ luật ở đây nghiêm ngặt hơn. Mọi hoạt động trong khuôn viên trường đều tuân theo nội quy hẳn hoi dù là thầy cô hay học sinh. Chính vì thế, cuộc sống của các em sẽ theo nề nếp và quy củ nhất định. Giờ giấc sinh hoạt để được quản lý tốt theo thời gian biểu đã được nghiên cứu cẩn thận trước đó. Thời gian học tập, nghỉ ngơi, sinh hoạt ngoại khóa của các em đều được sắp xếp hợp lý.

trường tư thục Hồng Đức

Các con sẽ trường thành hơn

Sống xa nhà, các em sẽ làm mọi thứ để chăm sóc tốt bản thân mình. Những ngày đầu va vấp, các em sẽ có thầy cô bạn bè hỗ trợ nhiệt tình. Thế nhưng càng về lâu dài, các em sẽ học được cách lựa chọn, đưa ra quyết định và chăm sóc bản thân thật tốt. Các em sẽ học cách tự cân đối chi tiêu, tự giác học tập, và chủ động trong sinh hoạt. Sống trong môi trường tập thể, các em sẽ biết làm thế nào hòa đồng, hòa nhập và nhường nhịn cái nhỏ để đạt được mục tiêu lớn.

Không còn cơn ác mộng sĩ số

Số lượng học sinh trường cấp 2 tốt nhất ở quận 9 Hồng Đức luôn dưới 30 em. Chính vì thế, thầy cô có điều kiện để chăm sóc các em tốt hơn. Thầy cô có thể giảng giải và hướng dẫn cho từng em khác nhau. Các em luôn có điều kiện rèn luyện và thực hành trong lớp học.

trường tư thục Hồng Đức

Trường Hồng Đức – ngôi trường chắp cánh ước mơ tương lai cho con bạn – con sẽ làm được điều mình muốn làm nếu có đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết tại trường Hồng Đức!

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9