Điều kiện giáo dục tại trường nội trú như thế nào?

Quyết định cho con học trường nội trú ngày càng phổ biến trong cộng đồng hiện nay vì thông qua lượng thông tin khổng lồ trên mạng, phụ huynh có thể dễ dàng tiếp cận các trường, tham khảo về trường trước khi có quyết định cuối cùng. Nhờ đó, sự nổi bật và những điểm mạnh của trường tư thục nội trú cũng hiện rõ hơn và phụ huynh có cái nhìn cởi mở hơn so với trước đây. Điều kiện giáo dục tại trường nội trú như thế nào?

Đọc thêm: trường nội trú tốt nhất ở quận Tân Bình

Tham khảo về điều kiện giáo dục tại trường nội trú – trường Hồng Đức

top-10-truong-noi-tru-uy-tin-hcm

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm trường nội trú cho con thì hãy dành chút thời gian tham khảo về điều kiện giáo dục tại trường Hồng Đức. Với kinh nghiệm giảng dạy hơn 20 năm, trường Hồng Đức tự hào là ngôi nhà chung thứ hai của hàng ngàn học sinh bao thế hệ. Trường tạo ra môi trường giáo dục tốt nhất tập trung vào phát triển toàn diện cho các em – để mỗi em sau khi rời trường sẽ bắt chân vào một chân trời mới với tâm thế vững vàng hơn, nhiệt huyết và năng động hơn.

Cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ tại trường: trường Hồng Đức với cơ sở hạ tầng hiện đại, lớp học khang trang, thiết bị dạy và học đầy đủ, luôn cập nhật mới, phòng máy, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, thư viện,… đều đầu tư cẩn thận và chỉnh chu với mong muốn mang lại môi trường học tập tốt nhất cho các bạn trẻ.

Khuôn viên trường rộng với đầy đủ khu vực thể theo rèn luyện thể chất cho học sinh như sân tập đa năng, hồ bơi, sân bóng,…

Các chương trình ngoại khóa hấp dẫn: có nhiều thời gian ở trường nội trú các em sẽ có nhiều thời gian để sinh hoạt và phát triển kỹ năng hơn. Những chương trình ngoại khóa không chỉ giúp các em thư giãn, tiếp xúc nhiều với bạn bè, thúc đẩy khả năng giao tiếp, lãnh đạo và hòa nhập mà còn lồng ghép vào những câu hỏi gợi nhắc về những kiến thức đã giảng dạy trên lớp giúp các em hiểu rõ hơn về kiến thức mình đã được học.

truong-noi-tru-uy-tin-tphcm

Đọc thêm: trường tư thục lớp 9 tốt nhất TPHCM

Khu ký túc xá khang trang – sạch sẽ: Có lẽ điều kiện sinh hoạt sau giờ học như ăn, ngủ, nghỉ của các em tại trường nội trú là mối bận tâm lớn nhất của quý phụ huynh. Là cha, là mẹ, phụ huynh luôn hy vọng được chăm sóc tốt nhất cho con mình, do đó, họ cứ băn khoăn liệu trường nội trú có chăm sóc con họ tốt như họ đã làm hay không. Trẻ sẽ ngủ ở đâu, sạch sẽ, ngăn nắp và an toàn không? trẻ sẽ ăn những món ăn gì, có ngon, dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm không? Tất cả những điều này trường Hồng Đức đều hiểu và chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho các em. Phòng ngủ ở ký túc xá luôn được vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, phòng ăn rộng rãi, món ăn ngon và luôn được làm mới, giàu dinh dưỡng và an toàn.

Với trách nhiệm của những người thầy, người cô và là người kề cận với các em trong hầu hết thời gian tại trường, giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường luôn nỗ lực hết mình để cùng các em phấn đấu, phát triển trở thành công dân gương mẫu, học sinh ưu tú và rèn luyện đủ năng lực để có nhiều lựa chọn hơn trong tương lai.

Đọc thêm: trường cấp 3 uy tín tại quận 9

truong-hoc-duc-noi-tru-uy-tin-tphcm

Không chỉ trở thành nơi để các em học tập, vui chơi và rèn luyện, trường Hồng Đức còn phấn đấu vì mong muốn trở thành ngôi nhà thứ hai để các em tin tưởng và an tâm học tập, có đủ nhiệt huyết tuổi trẻ, có đủ năng động khi vui chơi và có đủ tinh thần để học tập vì một tương lai tươi sáng sắp tới. 100% học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và hàng chục thế hệ đã tự tin tiến gần hơn về phía ước mơ của mình sau khi ra trường – đó là niềm tự hào, là động lực không gì sánh được đối với trường Hồng Đức.

Chào đón các em đến với ngôi trường bằng tất cả sự tận tình và niềm vui sướng – chào tạm biệt các em ra trường với sự tự hào và niềm tin vào tương lai tươi đẹp của các em. Trường Hồng Đức luôn sát cánh cùng các em tiến về tương lai.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9