Hoạt động hè năng nổ và tích cực tại trường THCS – THPT Hồng Đức

Học sinh khối 12 năm học 2021-2022 đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT đầy căng thẳng và chuẩn bị “tiến thân” vào các trường đại học mà các em mong ước. Cùng lúc đó, những thế hệ học sinh tiếp theo sẽ nối tiếp nhau học tập, sinh hoạt và phát triển để hoàn thành chương trình học cấp 2- cấp 3 vui vẻ. Các em có thể tận hưởng một mùa hè hào hứng và năng nổ hơn khi đại dịch covid đã bị đẩy lùi và các em có nhiều cơ hội để tham gia các hoạt động hè thú vị. Trường THCS – THPT Hồng Đức tích cực kết nối với những chuyên gia, tổ chức các sự kiện và cuộc thi ý nghĩa, tạo điều kiện để học sinh tham gia, học hỏi thêm nhiều kiến thức và có những kỷ niệm đẹp bên mái trường.

++ Mời phụ huynh và học sinh tìm hiểu về trường tư thục thpt chất lượng

Hoạt động hè tích cực tại trường THCS – THPT Hồng Đức

SÂN CHƠI NGOẠI NGỮ NĂM 2022

truong-noi-tru-cap-3-hcm

truong-noi-tru-uy-tin-hcm

Đoàn trường THCS – THPT Hồng Đức phối hợp cùng đoàn phường Phước Long A và chiến sĩ MHX trường ĐH Sư Phạm TP HCM mở ra sân chơi ngoại ngữ dành cho hơn 300 em thiếu nhi, học sinh tại trường THCS -THPT Hồng Đức. Vừa học vừa chơi luôn mang lại niềm hứng khởi cho học sinh và khiến cho những giờ học trở nên bổ ích và thú vị hơn. Thông qua những trò chơi tại chương trình, các em đã có thêm nhiều cách học tiếng Anh hiệu quả, có hiểu biết thêm về các chương trình dạy và học ngoại ngữ hay. Những trải nghiệm học ngoại ngữ mới mẻ và thú vị này sẽ giúp các em có cái nhìn khác và tích cực hơn về môn học khó nhằn này! Chinh phục ngoại ngữ có thể khó nhưng hoàn toàn có thể làm được chỉ cần chúng ta tìm ra hướng đi và phương pháp đúng.

TALKSHOW “HỌC SINH VỚI ƯỚC MƠ KHỞI NGHIỆP”

truong-noi-tru-uy-tin-hcm

truong-noi-tru-uy-tin-hcm

Không có sớm để nói với các em học sinh cấp 2 – cấp 3 về giấc mơ khởi nghiệp bởi tài năng không đợi tuổi. Trong buổi Talkshow này, Mr. Vuong Pham: CEO của công ty Fastboy Marketing có dịp để chia sẻ với các em về kinh nghiệm và trải nghiệm của anh trên con đường khởi nghiệp Qua câu chuyện ấy, các em có thể hiểu phần nào về khó khăn khi khởi nghiệp, yếu tố cần có để thành công và bắt đầu xác định mục tiêu nghề nghiệp cho tương lai của mình.

Có thể học sinh vẫn còn mất phương hướng khi nói về tương lai vì các em chưa biết điều mình yêu thích và mong đợi khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, những cuộc gặp gỡ tưởng chừng như ngắn ngủi này có thể là chất xúc tác quan trọng để các em bắt đầu có suy nghĩ về nghề nghiệp và ước mơ của mình.

CUỘC THI: AI GIỎI NHẤT KHỐI THCS?

truong-noi-tru-uy-tin-hcm-tan-phu

Đây là cuộc thi dành cho học sinh giỏi THCS. Bằng tài năng, kiến thức và kinh nghiệm học tập của mình, 04 em xuất sắc nhất đã hoàn thành bài thi tích hợp với kiến thức liên môn để bước vào vòng chung kết. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của 1000 học sinh, các em đã lần lượt hoàn thành các vòng thi Khởi động,  Vượt chướng ngại vật,  Tăng tốc,  Về đích. Và giải thưởng chung cuộc đã thuộc về bạn Trần Lê Quốc Vinh lớp 9A1.

Mặc dù không nhận được thành tích tốt nhất nhưng những bạn thí sinh đã dành thời gian tham gia từ lúc cuộc thi khởi động đến khi kết thúc đã rất nỗ lực để hoàn thành bài thi của mình. Tất cả đều xứng đáng được hoan nghênh và thông qua cuộc thi ấy, nhận được nhiều bài học quý giá và kỹ năng cần thiết.

++ Mời phụ huynh và học sinh xem thêm: trường nội trú cấp 2 tốt nhất TPHCM

TALKSHOW “DẠY VÀ HỌC NGỮ VĂN CHƯƠNG TRÌNH MỚI”

truong-noi-tru-cap-3-hcm

Đây là chương trình dành cho học sinh khối 6,7,10 và giáo viên bộ môn Ngữ Văn của trường THCS – THPT Hồng Đức. Tại đây, học sinh và thầy cô có dịp trao đổi, giao lưu và giải đáp thắc mắc về chương trình ngữ văn mới cùng với TS. Nguyễn Thị Ngọc Thúy- Giảng viên Trường đại học sư phạm TP. Hồ Chí Minh là thành viên biên soạn SGK Ngữ văn Chân trời sáng tạo. Chương trình giáo dục luôn được cập nhật và đổi mới để bắt kịp sự thay đổi không ngừng của thời đại.

CHUYÊN ĐỀ: “LÀM CHỦ CẢM XÚC BẢN THÂN”

truong-noi-tru-uy-tin-hcm-quan-go-vap

truong-noi-tru-uy-tin-hcm-quan-go-vap

Trong cuộc trò chuyện về chuyên đề “làm chủ cảm xúc bản thân”, học sinh trường THCS – THPT Hồng Đức có cơ hội lắng nghe những chia sẻ gần gũi, tâm tình của TS. Huỳnh Anh Bình. Quản lý cảm xúc bản thân là kỹ năng rất quan trọng, góp phần tạo nền tảng vững chắc để các em bước vào tương lai. Do đó, ngay từ bây giờ, các em cần học cách hiểu rõ về cảm xúc của mình để có những quyết định đúng đắn.

SỰ KIỆN CÔNG TẮC KHOA HỌC

truong-noi-tru-cap-3-hcm

truong-noi-tru-cap-3-hcm

truong-noi-tru-cap-3-hcm

Đây là dịp hiếm hoi để các em có thể gặp gỡ ông Ingo Brandenburg (Tổng Giám Đốc Bayer Việt Nam), anh Vũ Duy Thanh (Phó phòng Kết nối khoa học với cộng đồng, Đơn vị Nghiên cứu Lâm sàng Đại học Oxford – OUCRU) và chị Phạm Thị Hà Giang (Giám Đốc Truyền Thông Bayer Việt Nam).

Tại đây, các em có thêm một chút thông tin thú vị về khái niệm giáo dục khoa học tự nhiên và có thêm niềm cảm hứng sáng tạo bất tận để trở thành các nhà khoa học, kỹ sư, chuyên gia công nghệ trong tương lai.

++ Đâu là trường thcs nội trú uy tín?

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9