Hồng Đức – Trường nội trú tốt tại TP.HCM

Chọn trường thpt nội trú tốt tại TPHCM đang là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều phụ huynh khi mong muốn mang đến môi trường giáo dục tốt nhất, tạo điều kiện để các em có thể hoàn thiện mọi mặt từ tri thức cho đến thể chất và cả tinh thần. Vậy đâu mới là ngôi trường đáng cân nhắc hiện nay?

++ Đâu là trường nội trú lớp 11 tốt nhất TPHCM?

Vì sao nên học trường nội trú?

+ Nâng cao tinh thần trách nhiệm với bản thân và cộng đồng: Các trường nội trú hiện nay có chương trình giảng dạy phù hợp với yêu cầu của học sinh về mọi mặt. Nhà trường vẫn luôn khuyến khích các học sinh tự chăm sóc bản thân và quản lý tài sản của chính mình. Hoàn thành bài tập độc lập và giữ gìn vệ sinh sạch sẽ đây là một trong những cách giúp cho các học sinh sống có trách nhiệm hơn và tiến bộ mỗi ngày.

truong-noi-tru-uy-tin-hcm

+ Xây dựng kỹ năng xã hội: Học sinh từ các hoàn cảnh gia đình khác nhau đều có mặt tại trường nội trú. Các học sinh có thể thuộc các đẳng cấp và tín ngưỡng, tôn giáo, tình trạng kinh tế khác nhau,… Các trường nội trú sẽ tạo cơ hội cho học sinh thoát ra khỏi vùng an toàn của mình và gặp gỡ nhiều bạn bè hơn. Nhờ đó mà các học sinh sẽ sẵn sàng hòa nhập, làm việc và sống với bất kỳ ai tiếp xúc với mình trong tương lai. Thông qua các kỳ thi và các hoạt động ngoại khóa khác nhau mà các học sinh sẽ học cách hợp tác và sống thân thiện với mọi người ngay từ khi còn nhỏ.

+ Rèn luyện tính tự kỷ luật: Với tư cách là cha mẹ, bạn có thể sẽ khoan dung một chút khi con bạn ở nhà, bạn cũng có thể cho phép con ngủ đến trưa hoặc là để các em chơi điện thoại vào ban đêm. Tuy nhiên, những thói quen không lành mạnh này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến việc học và giao lưu của các học sinh trong tương lai.

Ở trường nội trú thì mọi thứ sẽ hoàn toàn khác, các học sinh sẽ có thời gian cố định cho học tập và giải trí, đảm bảo các học sinh hiểu rõ khái niệm kỷ luật từ khi còn nhỏ. Ngoài ra thì các học sinh cần phải hoàn thành nhiệm vụ của mình và tuân thủ theo những quy tắc ở trường. Những quy tắc này sẽ giúp cho các em xây dựng thói quen lành mạnh.

tuyen-sinh-truong-noi-tru-2021

>> Tham khảo thêm: trường thcs học phí thấp

Chọn trường Hồng Đức – trường tư thục nội trú tốt nhất cho con

Hồng Đức được biết đến là trường cấp 3 tốt nhất Sài Gòn cùng với hai cơ sở khang trang hiện đại tại quận Tân phú Và Quận 9. Hằng năm đều luôn có số lượng học sinh tương đối tốt và tỉ lệ đầu ra luôn duy trì ở mức tốt. Trường luôn đạt nhiều thành tích trong hệ thống giáo dục hiện nay, trường luôn cập nhật và luôn đổi mới phương pháp giảng dạy theo quy định của nhà nước.

hoc-phi-truong-ban-tru-uy-tin

Trường luôn tái đầu tư và phục vụ tốt nhất cho học sinh cùng với mức học phí hợp lý nhất. Trường THCS – THPT Hồng Đức luôn sẵn sàng đồng hành cùng phụ huynh tạo ra môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh.

>> Thông tin liên quan: trường cấp 2 Hồng Đức tuyển sinh

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9