Học bán trú – giải pháp giáo dục hiện đại cho người dân thành thị

Học bán trú là lựa chọn của rất nhiều phụ huynh, đặc biệt là những người dân thành thị. Công việc bận rộn, cuộc sống hối hả khiến phụ huynh gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian đưa đón con nhiều lần trong ngày. Do đó, nhờ có loại hình học bán trú mà cả phụ huynh và học sinh không còn phải vất vả di chuyển trên đường nhiều lần trong ngày nữa!

++ Phụ huynh có thể tham khảo thêm học phí các trường tư thục ở TPHCM!

truong-tu-thuc-uy-tin

Lựa chọn bán trú phù hợp với nhu cầu giáo dục hiện đại

Phần lớn phụ huynh đã cho con học bán trú trước khi vào lớp 1 và kéo dài cho đến cấp 2, cấp 3 bởi học bán trú mang lại nhiều lợi ích cho cả học sinh và phụ huynh.

Phụ huynh sẽ tiết kiệm thời gian đưa đón con đi học, đồng thời, học sinh có nhiều thời gian để học tập và tham gia những hoạt động khác trong trường hơn. Vì không cần phải di chuyển quá nhiều, thời gian nghỉ trưa của các em sẽ dài hơn, đảm bảo chất lượng giấc ngủ tốt hơn.

hoc-phi-truong-trung-hoc-noi-tru

Hơn nữa, khi học bán trú, nhà trường sẽ đưa ra lịch học và hoạt động linh hoạt hơn để giúp các em sinh hoạt điều độ, đúng giờ và đúng giấc.

Học nội trú cùng giúp các em có tinh thần tự lập, rèn luyện thói quen tự chăm sóc chính mình, rèn tính tự kỷ luật và ngăn nắp khi sống trong môi trường tập thể. Những kỹ năng này sẽ là hành trang tốt cho các em thích nghi vào cuộc sống đại học hoặc môi trường làm việc trong tương lai.

Cuối cùng, càng ngày càng nhiều phụ huynh chọn trường bán trú cho con là vì những mối bận tâm trước đây không còn nữa!

truong-cap-2-uy-tin-tphcm

++ Tin liên quan: Học nội trú sẽ tạo bước đệm tốt cho tương lai như thế nào?

Những bất cập của trường bán trú trước đây đã không còn nữa

Có thể phụ huynh sẽ lo lắng những điều này trước khi cho con vào học bán trú:

Lo trường không có đủ cơ sở vật chất cho các em học tập?

Trường THCS – THPT Hồng Đức đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc giáo dục nội trú và bán trú – là ngôi trường nội trú lâu đời nhất tại TPHCM. Chính vì thế, nhà trường luôn chú trọng vào cơ sở vật chất để đảm bảo việc học tập của các em tại trường. Do đó, nhà trường đã xây dựng và có đủ khả năng cung cấp không gian học tập tốt nhất cho học sinh. Các em sẽ có khu vực học tập, ăn uống, nghỉ ngơi riêng biệt.

Lo lắng về những bữa ăn trưa?

Bữa ăn rất quan trọng và cần thiết cho sự phát triển thể chất của trẻ. Do đó, nhà trường luôn đảm bảo cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng do bộ phần đầu bếp được đào tạo chuyên nghiệp chuẩn bị. Những món ăn ngon và luôn được làm mới cung cấp đủ năng lượng và dinh dưỡng để các em học tập và phát triển. Đồng thời, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy trình kiểm nghiệm nghiêm nghặt. Nhà trường luôn thực hiện nghiêm việc giám sát nguồn thực phẩm nấu cho học sinh để học sinh an tâm, phụ huynh đỡ lo lắng.

Lo lắng con không ngủ đủ giấc do thiếu chỗ?

Sẽ không có tình trạng chia ca ra ngủ hay học sinh phải lang thang trong khuôn viên trường vào giờ nghỉ trưa vì nhà trường đã giải quyết tốt việc kiểm soát và quản lý số lượng học sinh nghỉ trưa.

Ngoài ra, ký túc xá nhà trường luôn rộng rãi và thoải mái, đủ chỗ cho tất cả các em nghỉ trưa chung một giờ. Giờ ngủ trưa rất quan trọng đối với tinh thần học tập và sức khỏe của các em.

Trường THCS – THPT Hồng Đức luôn sát cánh cùng các em bước đến con đường tương lai dài rộng phía trước!

++ Hãy tìm trường thcs tốt nhất TPHCM để chuẩn bị cho các em vào cấp 2 nhé!

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9