Học nội trú có gì đặc biệt?

Học nội trú không còn xa lạ với học sinh thời đại mới. Trường nội trú tạo ra một cộng đồng giáo dục văn minh, công bằng và kỷ luật, tạo điều kiện học tập tốt nhất để học sinh phát triển toàn diện. Sau đây là những lợi ích có một không hai chỉ có ở trường nội trú, trường THCS – THPT Hồng Đức mời quý phụ huynh và học sinh tham khảo thông tin sau.

++ Mời phụ huynh tham khảo thêm: trường thpt tốt nhất Sài Gòn

Vì sao nên chọn trường nội trú?

Trường nội trú là nơi đáp ứng nhu cầu của cả phụ huynh và học sinh.

Nhu cầu của học sinh

Cần một môi trường giáo dục toàn diện và ổn định

Trường THCS – THPT Hồng Đức là trường liên cấp, giáo dục THCS và THPT. Như vậy, học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 sẽ học trong cùng một trường. Môi trường học tập thân thuộc sẽ giúp các em không phải thích nghi môi trường mới, có thời gian học tập ổn định. Bên cạnh đó, khi có cơ hội đồng hành cùng các em trong 7 năm học, giáo viên sẽ hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu, nhu cầu và kỳ vọng của các em để có phương pháp giảng dạy phù hợp.

truong-noi-tru-uy-tin-hcm

Học nội trú tức là học sinh phải ở lại trường trong tuần, do đó, các em sẽ không phải chuyển trường khi phụ huynh có nhu cầu chuyển công tác sang địa phương khác. Ổn định môi trường học tập sẽ giúp các em an tâm phát huy hết tiềm năng của mình và xây dựng tình bạn thân thiết lâu dài.

Tiếp cận phương pháp học tập mới và chương trình đào tạo hiện đại

Trong hơn 25 năm hoạt động trong sự nghiệp giáo dục, trường THCS – THPT Hồng Đức không ngừng đổi mới, cung cấp đa dạng phương pháp giáo dục để giúp học sinh có những giờ học thú vị, tiếp thu tốt và có động lực học tập hơn. Chương trình đào tạo đáp ứng tiêu chuẩn đào tạo của Bộ Giáo dục, đồng thời bổ sung thêm nhiều hoạt động khác để giúp các em phát triển toàn diện, có nhiều thời gian thực hành hơn.

Có không gian học tập tiện nghi, hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại với phòng học có đầy đủ thiết bị, thư viện, phòng thí nghiệm, sân đa năng, hồ bơi…sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các em tập trung học tập, vui chơi, giải trí, thể dục thể thao lành mạnh.

truong-tu-thuc-uy-tin

Có nhiều thời gian học tập hơn

Với môi trường học tập năng động, đầy đủ điều kiện để phát triển, các em chỉ cần tập trung học tập và rèn luyện kỹ năng. Vì ở lại trường toàn thời gian nên các em sẽ có nhiều thời gian để học tập hơn. Lịch hoạt động trong ngày sẽ được sắp xếp khoa học, tối ưu thời gian. Thầy cô quản nhiệm luôn kề cận, nhắc nhở và cung cấp phương pháp học tập phù hợp để các em cải thiện kết quả học tập và tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Phát triển kỹ năng

Hiện nay, các em có kiến thức thôi là chưa đủ, kỹ năng sống cần thiết sẽ giúp các em hòa nhập với môi trường mới tốt hơn, đáp ứng yêu cầu công việc trong tương lai, tăng lợi thế cạnh tranh khi đi tìm việc. Do đó, phát triển kỹ năng là một trong những chương trình học trọng tâm tại trường THCS – THPT Hồng Đức.

Nhu cầu của phụ huynh

Tiết kiệm thời gian

truong-tu-thuc-uy-tin
Hướng nghiệp và tuyển sinh cho học sinh Trường Hồng Đức

Phụ huynh cho con học nội trú sẽ không phải mất nhiều thời gian để chuẩn bị cho con đến trường và đưa đón nhiều lần mỗi ngày. Các em sẽ được chăm sóc tốt trong trường từ bữa ăn, giấc ngủ đến việc học tập. Phụ huynh cần tham khảo trường nội trú uy tín tại quận Tân Phú để đảm bảo các em có điều kiện học tập tốt nhất.

Có môi trường an toàn để các em học tập

Vì không có nhiều thời gian để kề cận con nên nhiều phụ huynh lo lắng các em có những người bạn không tốt, ảnh hưởng đến tính cách và việc học. Trường nội trú sẽ là nơi học tập an toàn, có mối quan hệ bạn bè tốt, lành mạnh, đảm bảo các em sẽ học được những điều hay, điều phải và cùng bạn bè phấn đấu để đạt được mục tiêu.

Có thể theo dõi kết quả học tập của các em

truong-thcs-tot-nhat-tan-phu

Trường nội trú sẽ phối hợp với phụ huynh để đưa ra phương pháp giáo dục tốt nhất cho các em. Phụ huynh có thể đề xuất ý kiến, đưa ra mong muốn và nhu cầu của mình để đôi bên cùng cân nhắc và tìm giải pháp học tập cho các em. Nhà trường sẽ luôn cập nhật tình hình và kết quả học tập của các em để gia đình có thể hiểu về những hoạt động của các em trong trường và an tâm hơn.

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về thông tin học phí trường nội trú tại TPHCM để hiểu rõ hơn về trường THCS – THPT Hồng Đức.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9