Trường nội trú Hồng Đức – sự lựa chọn hoàn hảo cho năm học mới

Bạn đã lựa chọn được môi trường giáo dục phù hợp để bắt đầu năm học mới hay chưa? Đâu là ngôi trường có chất lượng giáo dục cao đáp ứng nhu cầu học tập tri thức và rèn luyện kỹ năng toàn diện? Làm thế nào để giúp học sinh chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai? Hãy cùng tìm hiểu về trường nội trú tốt nhất tại TPHCM – Hồng Đức nhé. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn khởi đầu năm học mới với một môi trường mới hoàn thiện hơn.

Tìm hiểu về trường Hồng Đức

Trường Hồng Đức là một ngôi trường uy tín, lâu đời và tự hào được đề cử là trường nội trú chất lượng nhất tại TPHCM. Với 25 năm hoạt động, chúng tôi đã là mái đò đưa biết bao thế hệ học sinh theo đuổi ước mơ và đam mê của mình.

Trường Hồng Đức hoạt động với các mô hình giáo dục bán trú, nội trú cho học sinh cấp 2 và cấp 3. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, phương thức giảng dạy tiên tiến và cơ sở hạ tầng chất lượng, trường Hồng Đức luôn là cái tên nằm trong top 10 trường thcs tốt nhất TPHCM và được đông đảo các em học sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

truong-tu-thu-cuy-tin

Không chỉ giáo dục kiến thức, tại trường Hồng Đức, các em học sinh sẽ được học tập và rèn luyện song song với các hoạt động ngoại khoá bổ ích giúp các em được phát triển một cách toàn diện hơn. Đồng thời, với mô hình bán trú và nội trú, các em học sinh còn được rèn luyện thêm các kỹ năng mềm trong cuộc sống cùng tính tự lập và ý thức hơn trong xã hội.

Trường Hồng Đức – sự lựa chọn hoàn hảo cho năm học mới

Với một ngôi trường hoàn hảo cho sự giáo dục và phát triển của các em học sinh. Đồng thời trường Hồng Đức cũng nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ và gửi gắm từ các bậc phụ huynh, chúng tôi cam kết luôn không ngừng đổi mới và cải thiện để mang đến cho các em học sinh một môi trường giáo dục tốt nhất.

truong-tu-thuc-uy-tin

Vào năm học mới 2021 – 2022, hai trụ sở chính tại quận 9 và quận Tân Phú của trường Hồng Đức đang thực hiện nhận hồ sơ tuyển sinh cho năm học mới. Hãy để trường Hồng Đức cùng bạn bước tiếp về phía trước trên con đường học tập và giáo dục tốt nhất.

Tìm hiểu thêm về học phí trường nội trú Hồng Đức

Để được giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn thêm, phụ huynh, học sinh vui lòng liên hệ theo thông tin:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

CƠ SỞ QUẬN

118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Hotline: 039.226.7777 (Thầy Gia Thành)|090.3934.347 (Cô Bình Minh)

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9