Học phí Trường Hồng Đức vì sao thấp nhất so với các trường ngoài công lập?

Trong khi các trường bước vào mùa tuyển sinh, Trường THCS, THPT  Hồng Đức đón rất nhiều phụ huynh ở các vùng miền trên cả nước về nhập học. Trong số đó có nhiều phụ huynh từ các tỉnh xa xôi ở phía bắc và rất nhiều học sinh từ tận cùng của Mũi Cà Mau. Chúng tôi tiếp nhận tất cả rất nhiều phụ huynh quan tâm đến học phí và chất lượng đào tạo của Trường.

Thay mặt Ban tuyển sinh của Trường, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của Quý phụ huynh những câu hỏi như sau:

  1. Trường Hồng Đức thành lập từ khi nào? Chất Lượng trường Hồng Đức ra sao?

Xin Trả lời: Trường Hồng Đức thành lập từ năm 1996, là một trong những trường đầu tiên xây dựng thành công mô hình học nội trú. Trường có lịch sử hơn 22 năm, đào tạo hàng chục vạn học sinh thành công từ mái trường này…

Chất lượng đào tạo của nhà trường, luôn đạt thành tích cao trong dạy và học. Các giáo viên giỏi nhất, đào tạo nên học sinh với hơn 20 năm đạt liên tục tốt nghiệp 100 %, tỉ lệ đại học là 90%. Thành công lớn nhất là đào tạo nên những học sinh có trí tuệ, nhân cách hoàn thiện, biết yêu thương gia đình và hoạt động vì sự tiến bộ của cộng đồng.

  1. Trường Hồng Đức có cơ sở 1 là lớn nhất Quận Tân Phú, xin hỏi đường đến trường như thế nào?

Xin trả lời: Trường Hồng Đức hiện nay có 2 cơ sở:

Cơ sở Q.Tân Phú: Số 08 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú. ĐT: (028) 3810 9155 (sau siêu thị BIG C Pandora Trường Chinh)

Cơ sở Quận 9: 118, Nam Hoà, P. Phước Long A, Quận 9 (gần Trạm thu phí Xa lộ Hà Nội)

Website: http://hongduc.vn/ đường dây nóng 039.226.7777

  1. Trong bối cảnh hiện nay, Các trường tư thục đang thu mức học phí quá cao, Phụ huynh rất lo lắng, Học Phí của trường Hồng Đức như thế nào?

Xin trả lời:

Trong suốt những năm qua, Học phí trường Hồng Đức Tp. Hồ Chí Minh không thay đổi nhiều. Không những vậy những năm gần đây nhà trường tích cực hỗ trợ và tìm cách giảm chi phí ở mức thấp nhất cho tất cả các em học sinh, giảm nỗi cơ cực, khó khăn tài chính của phụ huynh Từ bảng biểu giá học phí hàng tháng có thể thấy Học phí không cao trong các trường ngoài công lập TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi hỗ trợ các học sinh với mong muốn đào tạo được nhiều học sinh giỏi, có lý tưởng và nhân cách để xây dựng quê hương mình. Quý phụ huynh nhấp vào đây xem giá học phí hiện nay (Bảng giá học phí)

  1.  Vì sao giá biểu học phí của Trường lại thấp hơn cả những trường tư thục mới mở? 

Xin trả lời:

Các trường tư thục mới mở hoặc các trường không có quỹ đất, hàng tháng phải bỏ ra số tiền rất lớn để thuê mướn mặt bằng. Do vậy, học phí của học sinh sẽ bao gồm cả số tiền thuê mặt bằng của ngôi trường ấy.  Học phí cao không phản ánh được chất lượng giáo dục. Trường Hồng Đức TP. Hồ Chí Minh đã được nhà nước giao đất để thực hiện nhiệm vụ giáo dục nên phụ huynh không phải trả tiền mặt bằng của nhà trường. Trường luôn tái đầu tư và phục vụ tốt nhất cho học sinh, Quyết tâm không tăng học phí cao để hỗ trợ phụ huynh trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay.

  1. Vậy làm thủ tục thế nào để có thể nhập học cho các em học sinh vào trường Hồng Đức? 

Phụ huynh chỉ cần mang hồ sơ liên hệ tới các cơ sở, gọi điện vào đường dây nóng của trường, hoặc nhấp vào đây để nộp đơn trực tuyến (Mẫu đơn)

Số điện  thoại 0903.934.347 hoặc 039.226.7777. (Trực 24/24) hoặc các số điện thoại bàn tại các cơ sở, hoặc điền đơn xét tuyển trực tuyến trên Website.

Phụ huynh sẽ được hướng dẫn tận tình và chu đáo. Xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9