Học sinh Hồng Đức thi tiếng anh kiểu Gameshow

Trường THCS, THPT Hồng Đức TP.HCM là một trong những trường tư thục đầu tiên của thành phố. Với hơn 23 năm thành lập và phát triển, trường đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh ưu tú trên cả nước. Thế mạnh của trường là trường nội trú, bán trú, có cơ sở vật chất hàng đầu hiện nay, đội ngũ giáo viên uy tín, nhiều kinh nghiệm, trường cũng có nhiều học sinh đậu vào các trường đại học danh tiếng của thành phố. Học sinh trường Hồng Đức TP.HCM có rất nhiều những phong trào, trở thành lá cờ tiên phong những hoạt động vì học sinh. Những phong trào của trường Hồng Đức TP.HCM không chỉ gói gọn trong hoạt động  trường mà còn mở rộng đến các trường THCS trong khu vực.

Hội thi Hùng Biện Tiếng Anh Hồng Đức 2018 là một cuộc thi theo kiểu các gameshow ăn khách nhất hiện nay. Bốn trường đại học Broward, ERC, FPT, UEF đều tham gia hội thi với tư cách huấn luyện viên, điểm chung của các trường đại học là lấy ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ chính giảng dạy của trường.

65 học sinh Hồng Đức đã trải qua các vòng thi cam go để thuyết phục sự lựa chọn từ các vị Huấn luyện viên khó tính nhất. Và có rất nhiều thí sinh Hồng Đức gây bất ngờ cho các vị Huấn luyện viên về khả năng tiếng anh rất chuẩn và lưu loát, khiến 3 vị Huấn luyện viên phải dung hết tuyệt chiêu để đưa các em học sinh Hồng Đức về đội của mình.

Sau hai đêm vòng loại, chỉ còn lại 22 học sinh, các em được nhận tài trợ từ các trường đại học, trải nghiệm khóa huấn luyện tích cực đến từ giảng viên tốt nhất của các trường đại học. Và đêm chung kết đã trở thành một trong những đêm tranh tài hấp dẫn và đáng mong đợi nhất.

Một hội thi sáng tạo và thành công của trường Hồng Đức 2018, không chỉ là một sân chơi trí tuệ cho các em học sinh, mà là cơ hội cho các em sử dụng ngôn ngữ tiếng anh theo chuẩn quốc tế, rèn luyện năng lực tiếng anh, cũng chính là các em đang mở chìa khóa của cuộc đời trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Cô Đỗ Th. Ph, một phụ huynh của trường Hồng Đức tham dự cuộc thi đã nhận xét:”tôi rất hài lòng khi con tôi học trường Hồng Đức, và càng tự hào khi thấy con mình có khả năng thể hiện trong đêm thi, tuy không đạt giải cao nhất nhưng tôi rất mãn nguyện”…

Hi vọng, trong những năm học tới, Học sinh Hồng Đức sẽ có nhiều sân chơi bổ ích hơn nữa để xứng đáng với ngôi trường hàng đầu của Thành phố. Mạnh mẽ và tự hào: “Học sinh trường Hồng Đức, Trí tuệ đỉnh cao –tự hào nhân cách”.

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh chiêm ngưỡng những hình ảnh của hội thi và video

 

Cơ sở muốn học

Kết quả học tập

Ghi chú

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9