Học sinh trường Hồng Đức luôn năng động đầy nhiệt huyết khi tham gia nhiều hoạt động phong trào của trường

Việc cho con học tập ở một ngôi trường có chất lượng đào tạo danh tiếng, đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại chính là bước đệm giúp cho việc học tập tốt hơn, cha mẹ luôn an tâm hướng con tới một tương lai rộng mở hơn. Thế nhưng với xu hướng hội nhập của đất nước, thời đại kinh tế phát triển, phương pháp giáo dục cũng đã có nhiều điểm mới. Ngoài việc trau dồi những kiến thức từ trong sách vở thì việc hướng tới đào tạo các kĩ năng, lối sống và thể chất cũng được đề cao hơn nhằm tạo nên thế hệ trẻ Việt Nam năng động hơn, phát triển vượt bậc để đáp ứng cho thời đại đất nước đi lên hiện nay.

Học sinh trường Hồng Đức luôn năng động đầy nhiệt huyết khi tham gia nhiều hoạt động phong trào của trường

Chọn trường tư thục Hồng Đức – học luôn đi đôi với hành

Hồng Đức hiện nay chính là cái tên luôn góp mặt trong danh sách những trường thuộc top 10 trường cấp 3 tốt nhất tphcm. Cho đến nay trường đã có thâm niên 23 năm thành lập và là ngôi trường đã đào tạo hàng chục vạn học sinh, thế hệ trẻ ngày nay của đất nước. Trường luôn đạt 100% đậu tốt nghiệp và 90% đậu đại học hàng năm, là một trong những ngôi trường có lượng học sinh đậu đại học nhiều nhất tại Hồ Chí Minh trở thành nơi tuyển sinh đại học hàng đầu của cả nước.

Học tại Hồng Đức các em được đào tạo trong một môi trường có sự đầu tư hàng đầu về cơ sở vật chất, trường hiện có 2 cơ sở tại quận 9 và quận Tân Phú. Có trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và học tập được tốt hơn.

Đội ngũ giáo viên là những người ưu tú được tuyển chọn qua các lớp đào tạo, huấn luyện hằng năm. Tận tâm, yêu nghề, nắm bắt nhanh các phương pháp giảng dạy mới và luôn làm tốt trong việc truyền đạt cho các em học sinh.

Đặc biệt ngoài việc học tập chăm chỉ từ nguồn kiến thức từ trong sách vở, nhà trường luôn đề cao việc rèn luyện các kĩ năng, sự năng động và tinh thần nhiệt huyết bằng việc luôn cho các em tham gia mọi hoạt động phong trào của trường.

Các kĩ năng cần có như: tư duy, tự giác, thuyết trình, vấn đáp, phản biện đều luôn được rèn uyện thông các cuộc thi tri thức, cuộ thi rung chuông vàng hay đấu trường 100 và cả hùng biện tiếng Anh…đây không chỉ là cơ hội để các em trau dồi kiến thức, thể hiện khả năng học tập tốt mà còn giúp phát huy được sự tư duy, sự linh hoạt cũng như khả năng nhanh nhẹn của mình.

Học sinh trường Hồng Đức luôn năng động đầy nhiệt huyết khi tham gia nhiều hoạt động phong trào của trường

Xem thêm: trường tốt nhất tphcm

Ngoài những môn thi mang tính chất kiến thức sách vở thì các em còn được tham gia các phong trào văn nghệ, các hội thi tài năng nghệ thuật, nét đẹp của trường hay các cuộc thi ca hát văn nghệ, hội khỏe phủ đổng chính là sân chơi cho các em tỏa sáng, được chứng tỏ tài năng thiên bẩm của mình giúp các em tự tin hơn, khẳng định mình hơn và nhiệt huyết với đam mê của mình hơn.

Họat động thể dục ngoại khóa với phương châm mỗi học sinh biết chơi một môn thể thao, mỗi học sinh tự đăng kí học môn thể thao mà mình yêu thích như: cầu lông, bóng đá, cờ vua, bóng đá,….điều này không chỉ giúp các em rèn luyện thể thao lành mạnh mà còn tăng cường thể chất, giúp các em phát triển toàn diện hơn.

Qua những thế mạnh đào tạo của trường Hồng Đức sẽ tạo nên những thế hệ tương lai đất nước không chỉ giỏi về mặt kiến thức mà còn là những con người trẻ đầy năng lượng, đầy nhiệt huyết, luôn tự tin khẳng định bản thân trên con đường hướng tới ước mơ tương lai…Đây cũng là điều mà một đất nước trẻ, một đất nước đang phát triển Việt Nam cần trên chặng đường hội nhập ngày hôm nay.

Học sinh trường Hồng Đức luôn năng động đầy nhiệt huyết khi tham gia nhiều hoạt động phong trào của trường

Hãy liên hệ tới trường Hồng Đức để nhận được sự tư vấn hướng dẫn tận tình trong giai đoạn chọn trường cho con trước mỗi năm học mới nhé.

Địa chỉ liên hệ:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

CƠ SỞ QUẬN 9

118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Hotline: 039.226.7777 (Thầy Gia Thành)|090.3934.347 (Cô Bình Minh)

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9